xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโรงงานอ่างทองขี่ จยย.ชนท้ายเทรลเลอร์บรรทุกรถยนต์ดับสยองคาที่ บนถนนสายเอเชีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - หนุ่มโรงงานขี่ จยย.ชนท้ายรถเทรลเลอร์บรรทุกรถยนต์ดับสยองคาที่ บนถนนสายเอเชีย หลังออกกะทำงานขี่รถใกล้จะถึงบ้าน ด้านพี่สาวมาดูพบเป็นศพถึงกับปล่อยโฮทำใจไม่ได้

วันนี้ (22 พ.ย.) ร.ต.อ.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเทรลเลอร์บรรทุกรถยนต์ ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณริมถนนสายเอเชีย หลักกิโลเมตรที่ 51+600 ขาขึ้นนครสวรรค์ หมู่ที่ 9 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง


ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนสายเอเชีย พบรถเทรลเลอร์บรรทุกรถยนต์ยี่ห้อฮีโน่ หัวลากหมายเลขทะเบียน 70-9310 ฉะเชิงเทรา ตัวเทรลเลอร์หมายเลขทะเบียน 70-9324 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ข้างทาง บริเวณท้ายรถเทรลเลอร์พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูเปอร์คับ สีเทาขาว หมายเลขทะเบียน 2 กค 9160 นครราชสีมา ข้างรถจักรยานยนต์พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพใบหน้า กะโหลกแตกมันสมองไหลเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายบุรี ประสงค์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ที่ 9 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง ใส่เสื้อแขนยาวคลุมทับเสื้อพนักงาน กางเกงขายาว พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


จากการสอบสวน นายจักรกริช ภางาม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ที่ 11 ตำบลหนองไผ่ล้อม อำเภอสำโรงทาบ จังหวัดสุรินทร์ ที่ยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ว่า ตนเองพร้อมกับเพื่อนพนักงานได้ขับรถเทรลเลอร์ บรรทุกรถยนต์ ออกมาจากโรงงานในจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อจะนำไปส่งที่จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างทางได้จอดแวะพักรถบริเวณข้างทาง โดยได้นำกรวยยางพร้อมป้ายมาวางไว้ท้ายรถ ซึ่งเหลือเวลาเพียง 3 นาที ที่ตนเองจะออกเดินทางตามกำหนดเวลา ตนเองต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงดังสนั่นบริเวณท้ายรถ จึงเดินไปดูพบว่า มีจักรยานยนต์วิ่งมาชนท้ายดับคาที่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

ด้าน นางสุภาพร ปรีสายทอง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/5 หมู่ที่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า ระหว่างที่ตนเองขับรถมากับครอบครัว อยู่ๆ ได้ยินเสียงดังสนั่น เมื่อจอดรถดูพบว่า มีรถจักรยานยนต์วิ่งมาชนท้ายรถเทรลเลอร์บรรทุกรถยนต์ ที่จอดอยู่ข้างทางจนเสียชีวิตคาที่ ส่วนทางด้านญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพหลังจากทราบข่าวถึงกับร้องไห้โฮเพราะทำใจไม่ได้ จนทางญาติต้องเข้ามาปลอบและนำตัวไปสงบสติอารมณ์

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถเทรลเลอร์บรรทุกรถยนต์ และพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมตรวจสอบเก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิตหลังแพทย์ได้ทำการชันสูตร ได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...