xs
xsm
sm
md
lg

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชาจัด “มินิ มอเตอร์ โชว์” อย่างยิ่งใหญ่ พบยานยนต์รุ่นใหม่กับข้อเสนอดีที่สุดส่งท้ายปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดงาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” (MINI MOTOR SHOW) ส่งท้ายปี 2563 ระดมค่ายยานยนต์ชั้นนำ พาเหรดรถรุ่นใหม่ ป้ายแดง กระตุ้นตลาดรถภาคตะวันออกให้คึกคัก ตอบรับการคลายล็อก หนุนเศรษฐกิจภูมิภาค 31 ต.ค. ถึง 8 พ.ย.

น.ส.อรพิน สุภาควัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ในนามคณะกรรมการจัดงาน เผยถึงงาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” ในปีนี้ ว่า “31 ต.ค. ถึง 8 พ.ย.นี้ ทางศูนย์การค้าฯ และดีลเลอร์ค่ายยานยนต์ชั้นนำกว่า 18 ค่าย พร้อมจัดงานมินิ มอเตอร์ โชว์ หลังจากมีการประชุมเตรียมงานกันมากว่า 6 เดือน

โดยแนวคิดหลักของการจัดงานในครั้งนี้ จะมุ่งสร้างความเชื่อมั่นในภาพรวมให้แก่เศรษฐกิจในภาคตะวันออก เป็นการกระตุ้นกำลังซื้อให้แก่ตลาดยานยนต์ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่ หลังซบเซาจากโควิด-19 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยทุกค่ายยานยนต์ที่มาร่วมจัดงาน พร้อมจัดโปรโมชันที่ดีที่สุดในรอบปีสำหรับลูกค้าที่มาจองรถในงานนี้เท่านั้น และมีการเปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่

รวมทั้งให้ลูกค้าได้ออกรถแบบไม่ต้องรอหลายเดือน โดยรับทุกข้อเสนอที่ลูกค้าต้องการ ทั้งดาวน์ 0 บาท ดาวน์ต่ำ ผ่อนนานดอกเบี้ยต่ำ ดอก 0% รับส่วนลดพิเศษ ประกันภัยชั้น 1 ฟรี บำรุงรักษาฟรี ฟรีทองคำ โดยมีบริษัทยานยนต์เข้าร่วมงานกว่า 18 ค่ายชั้นนำ นำโดย FORD, HONDA, ISUZU, MAZDA, MITSUBISHI, NISSAN, TOYOTA และบริษัทรถยนต์ไฟฟ้า DT MOTOR รถจักรยานยนต์-บิ๊กไบค์ นำโดย BENELLI, GPX, HONDA, HONDA BIGWING, KAWASAKI, ROYAL ANFIELD, SCOMADI, SUZUKI BIGBIKE, VESPA และ YAMAHA พร้อมบูทอุปกรณ์ประดับยนต์ ยาง ล้อแมกซ์ ทั้งนี้ ลูกค้าที่มาจองรถภายในงานนอกจากจะได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดจากค่ายยานยนต์ต่างๆ แล้ว ยังได้มีส่วนในการกระตุ้นสภาพเศรษฐกิจโดยรวมในภาคตะวันออก” 

นอกจากข้อเสนอดีๆ จากค่ายยานยนต์แล้ว ทางศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ยังจัดโปรโมชันพิเศษ สำหรับท่านที่มาจองรถภายในงานเพิ่มเติม โดยจับรางวัลผู้โชคดี 10 รางวัล มอบเป็นส่วนลดให้ 30,000 บาท สำหรับรถยนต์ 5 รางวัล และ 3,000 บาท สำหรับรถจักรยานยนต์-บิ๊กไบค์ 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 160,000 บาท ในโปร “แปซิฟิค พาร์ค ช่วยจ่าย”

ทั้งนี้ ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะผู้ที่จองรถภายในงานนี้เท่านั้น และในงานมินิ มอเตอร์ โชว์ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับช่วยสร้างสีสันบรรยากาศให้แก่งาน ทางศูนย์การค้าได้จัดพริตตี้ค่ายรถชื่อดัง ตัว TOP ระดับประเทศมาโชว์ในงานนี้โดยเฉพาะ นำโดย น้องดรีม น้องแคช น้องติว และน้องนุ่มนิ่ม ในนามสาวเกิร์ล แก๊ง กับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จะมีให้ชมในทุกวันงาน พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Sexy Bike Wash ในวันที่ 31 ต.ค. และ 7 พ.ย. โดยจะมีดนตรีเล่นสดคลอบรรยากาศตลอดวัน 
 
น.ส.อรพิน กล่าวอีกว่า “ทางศูนย์การค้าจะจัดเวทีกลางที่ลานโปรโมชัน ชั้น B (ใต้ดิน) สำหรับโชว์กิจกรรมต่างๆ และเป็นพื้นที่ตั้งของบูทค่ายรถยนต์ทั้งหมด อุปกรณ์ประดับยนต์ ยาง ล้อแมกซ์ ส่วนบริเวณลานโปรโมชัน ชั้น 1 เป็นพื้นที่ของบูทรถจักรยานยนต์ สำหรับไฮไลต์งาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” ในทุกวัน จะมีพริตตี้ชื่อดังกับกิจกรรมน่ารักของ 4 สาวเกิร์ล แก๊ง นำโดย น้องดรีม น้องแคช น้องติว และน้องนุ่มนิ่ม และวันที่ 31 ต.ค. และ 7 พ.ย. กิจกรรม Sexy Bike Wash 2-6 พฤศจิกายน 2563 การแสดงดนตรีสด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...