xs
xsm
sm
md
lg

“จอนนี่-จริยา” บวงสรวงปู่ศรีสุทโธชุดใหญ่ แย้มเห็นในขันน้ำมนต์มีคำว่า “รวย”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - “จอนนี่-จริยา แอนโฟเน่” จัดเครื่องบวงสรวงบูชาชุดใหญ่หลักแสนบาท กราบไหว้ขอพรและแก้บนปู่นาคาศรีสุทโธ และย่านาคีศรีปทุมมา แย้มข่าวดีเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เร็วๆ นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (21 ต.ค.) ที่คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี แรงศรัทธาของประชาชนจากทั่วสารทิศและนักท่องเที่ยวยังคงเดินทางมาต่อเนื่องไม่ขาดสาย เพื่อท่องเที่ยวและขอพรตลอดทั้งวันจากพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา สำหรับที่บริเวณลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด ได้มีการตั้งโต๊ะทำพิธีบวงสรวงเพื่อเปิดทรัพย์รับโชค บ้างก็มาแก้บนหลังประสบความสำเร็จตามสิ่งที่ขอพรไว้


นายจอนนี่ แอนโฟเน่
ไม่ต่างจากดาราและผู้จัดละครชื่อดังอย่าง จอนนี่-จริยา แอนโฟเน่ ได้เดินทางมาถวายเครื่องบวงสรวงบูชาเพื่อขอพรและแก้บน ขอให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง และละครที่กำลังออกอากาศขณะนี้มีเรตติ้งดี โดยมีพ่อจ้ำชวการ คำวันสา พ่อจ้ำประจำเกาะคำชะโนด เป็นผู้พาทำพิธี หลังจากพิธีบวงสรวงเสร็จสองดาราก็ถวายนางรำคำชะโนดและเดินเข้าเกาะไหว้พ่อปู่และแม่ย่า

นายจอนนี่ แอนโฟเน่ กล่าวว่า วันนี้มาทำพิธี 3 อย่าง ทั้งบวงสรวง ทั้งของพร ทั้งแก้บน เพราะตนขอท่านไว้เยอะ แต่ขอท่านไว้เรื่องเดียวเกี่ยวกับเรื่องสินค้าผลิตภัณฑ์ ซึ่งก็เป็นไปตามที่เราอธิษฐานเอาไว้ด้วย วันนี้ก็มาแก้บนด้วย และต่อไปเราก็จะมีผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ เราก็มาบนท่านอีก ก็เลยรวบเป็นพิธีเดียวเลยคือมาบนและแก้บนด้วย วันนี้มาขอพรในสิ่งที่เป็นสิริมงคลและเจริญรุ่งเรือง


“พี่นกก็มาแก้บนโดยการถวายนางรำ เพราะละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยาที่ออกอากาศตอนนี้เรตติ้งกระฉูดมาก ส่วนตัวแล้วเชื่อและศรัทธาปู่ศรีสุทโธมาก ผมมา 4 ครั้งแล้ว จำได้ช่วงหนึ่งมาช่วงน้ำท่วมคำชะโนด ก็พากันมาล้างทำความสะอาดและมาอีกหลายครั้ง” นายจอนนี่กล่าว


ผู้สื่อข่าวถามถึงการบวงสรวงแก้บนปู่ศรีสุทโธเกี่ยวกับคดีฟ้องร้องหุ้นส่วนหรือไม่ จอนนี่บอกว่า เรื่องนี้ไม่เป็นมงคล ขอให้เป็นกระบวนการทางศาลและไม่เกี่ยวกับการแก้บนปู่ศรีสุทโธในวันนี้ ส่วนขันน้ำมนต์ที่คนแห่ดูเพราะเลขสวยมาก

จอนนี่บอกว่า ตนไม่เห็นตัวเลข แต่เห็นเป็น ร ว ย แปลว่า รวย คงต้องไปโพสต์ให้แฟนคลับดูว่าเห็นเป็นเลขอะไรช่วยบอกผมที ส่วนคอหวยก็ไม่พลาดพากันส่องเห็นเป็นเลขแล้วแต่บุคคล


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...