xs
xsm
sm
md
lg

"นก จริยา" เกรงใจ ขอผัวแล้ว อวดความแซบในวัย 54 กะรัต พุงปลิ้นก็โนแคร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"นก จริยา" เกรงใจผัว ขออนุญาตอวดความแซบในวัย 54 กะรัต ไม่สนพุงปลิ้น ซ่าได้เพราะลูกถ่ายให้ ด้าน "จอนนี่" เปิดใจภรรยาไม่ได้แหกแข้งแหกขา โป๊เกินไป อย่ายุให้ถ่าย เดี๋ยวจะได้ใจ

ฮือฮาสะท้านวงการไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ "นก จริยา แอนโฟเน่" ลุกขึ้นมาสะบัดผ้าโชว์หวิว พร้อมแฮชแท็กสามีอนุญาตแล้ว โดยในงานเปิดตัว “JREEYA” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ณ ชั้น1 เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นก จริยา ซึ่งควงมาพร้อม "จอนนี่ แอนโฟเน่" ได้เปิดใจว่า 54 ปีแล้ว แต่ก็ยังสนุกและซ่าอยู่

นก : "ว้าย (หัวเราะ) ใส่ได้ไหม ถ้าใส่ได้ก็ขอนิดหนึ่งแล้วกัน​ ก็อยากจะบอกว่าจริงๆ แล้ว วัย 50 ปี เราเองก็ยังอยากสนุกอยากสดใส น้องๆ ก็อย่ายอมแพ้นะคะ เราขนาดนี้ยังใส่เลย พี่ไม่สน พุงปลิ้นด้วย (หัวเราะ) คือคำว่าสวยสำหรับนกมันคือการสวยจากตัวตนของเรา เราไม่จำเป็นต้องผอมเหมือนนางแบบ เพียงแค่เราต้องรักตัวเองแค่นั้นเอง วันนี้เราอยากใช้ชีวิตซ่าเราก็ใช้เลย อีกอย่างวันนั้นได้ลูกช่วยถ่ายให้ด้วยค่ะก็เลยกล้า"

"ฟีดแบ็กก็ขอบคุณค่ะ กระแสดี ส่วนใหญ่ผู้หญิงด้วยกันเองจะชอบ อารมณ์แบบถึงเราจะวัย 50 ก็อยากให้ลุกขึ้นมาใส่กันบ้าง จริงๆ นกเองก็อยากให้กำลังใจทุกคนนะ เพราะนกรู้สึกว่าผู้หญิงไม่ว่าวัยไหนก็สวยได้หมด ไม่ต้องกลัวคนมอง ไม่ต้องคิดว่าจะต้องผอมแบบนั้นแบบนี้แล้วค่อยถ่าย ไม่เอาค่ะ เราต้องสวยวันนี้ สวยแบบนี้"

เผยต้องจัดท่านิดหนึ่งเพราะอายุเยอะแล้ว เอวไม่คอดเหมือนเด็กสาวๆ
นก : "ก็ต้องจัดท่านิดหนึ่งนะคะ นกเองก็ 50 แล้ว ไม่ได้เอวคอดเหมือนเด็กๆ ดังนั้นก็ขอโพสต์ขออะไรที่มันเหมาะสมกับวัยดีกว่า ไม่ใช่มายืนโพสต์ท่ากางขา ถ้าแบบนั้นก็อายเหมือนกัน (หัวเราะ)​"

จอนน่แซวเมียขนลุก โชว์หวิวท่ามกลางอากาศหนาว
จอนนี่ : "จากที่ฟังลูกสาวเล่า เขาก็บอกว่าแม่ขนลุกเลยครับ เพราะออกไปโพสต์ท่าถ่ายรูปกันตั้งแต่เช้า อากาศ 18 องศา หนาวมาก (หัวเราะ)"

นก : "ไม่เป็นไรค่ะ นกอยากซ่าก็เลยต้องเอาสักหน่อย"

สามีรู้สึกดี ภรรยาไม่ได้แหกแข้งแหกขา หรือโป๊เกินไป ให้นุ่งผ้าถุงก็คงไม่ใช่
จอนนี่ : "ก็ดีนะครับ อย่างที่ตัวคุณนกบอกคือเขาเองก็ไม่ได้แหกแข้งแหกขา หรือโป๊อะไรมากมาย แถมผมเองยังดูแล้วสนุกด้วยซ้ำ เพราะถ้าจะให้เขามานุ่งผ้าถุงมันก็คงไม่ใช่ 54 ยังสวยอยู่เลย"

ติดแฮชแท็กบอกสามีอนุญาต เกรงใจนิดหนึ่ง
นก : "นิดหนึ่งค่ะ นิดหนึ่ง ยังไงก็ต้องเกรงใจพี่เขาหน่อย พี่หนวดเขาดุ (หัวเราะ)"

จอนนี่ : "เขาก็ส่งมาให้เช็กเรื่อยๆ ครับ อย่างวันนั้นตัวผมเองก็ถ่ายละครอยู่ ถามว่ารูปนั้นรูปนี้เป็นยังไง ผมก็ตอบไปว่าดี"

อย่ายุให้ถ่ายอีก เดี๋ยวจะได้ใจ
นก : "อย่ายุค่ะ อย่ายุ เดี๋ยวได้ใจ (หัวเราะ) ก็อยากบอกแค่ว่า ถ้าเรารักตัวเอง เราอยากทำอะไรเราก็ทำเถอะ แค่ดูแลตัวเองให้ดี ทำทุกอย่างให้เหมาะสมก็พอ"

จอนนี่ : "ถามว่าจะมีภาพแซบๆ เราสองคนไหม ไม่ได้ครับ ผมรอถ่ายกับลูกสาวครับ (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...