xs
xsm
sm
md
lg

“Robinson Lingerie Sharing” ส่งต่อน้ำใจเพื่อ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - กรมราชทัณฑ์จับมือโรบินสัน และภาคเอกชน จัดทำโครงการ “Robinson Lingerie Sharing” ปีที่ 3 ส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง”

วันนี้ (9 ต.ค.) ที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค โรบินสัน สาขาอยุธยา กรมราชทัณฑ์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ร่วมด้วยบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และกลุ่มธุรกิจในเครือ ผนึกกำลังร่วมแบ่งปันความห่วงใยให้สังคมไทย ผ่านกิจกรรม ภายใต้ชื่อ “Robinson Lingerie Sharing” ปีที่ 3 ส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ในทัณฑสถานหญิงทั่วประเทศ โดยมี ดร.สุธาทิพย์ ไชยรัตนะ ที่ปรึกษาคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน พร้อมด้วยนางณัฐกานต์ อนุวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาอยุธยา นางกนกวลี พิมพ์ประทุม ผู้อำนวยการส่วนสวัสดิการสงเคราะห์ผู้ต้องขังเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

นางณัฐกานต์ อนุวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาอยุธยา กล่าวว่า โรบินสันได้เล็งเห็นและตระหนักถึงสิทธิด้านการมีสุขอนามัยที่ดีของมนุษย์ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในบริบทไหนทางสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ซึ่งเป็นผู้หญิงอีกกลุ่มหนึ่งที่ถูกลืมจากสังคม จึงเป็นที่มาของการสานต่อแคมเปญ “Robinson Lingerie Sharing” ปีที่ 3 (โรบินสัน ลองจาเร แชริ่ง) การรวมพลังครั้งสำคัญในการแบ่งปันน้ำใจ

เพื่อส่งต่อความห่วงใยสู่สังคม สู่ผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งเปรียบเสมือน “ตัวจิ๊กซอว์” ที่จะช่วย เติมเต็มความสุข ผสานความเหลื่อมล้ำ ให้กลายเป็นสังคมที่อุดมไปด้วยธารน้ำใจ ด้วยการชวนนักชอปโรบินสันทั่วประเทศ มาร่วมสมทบทุน เพื่อแปรเปลี่ยนเป็นกางเกงชั้นในตัวใหม่ มอบให้แก่ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานหญิงทั่วประเทศกว่า 40,000 ราย

ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมเสริมความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้หญิง เช่น การจัดงานเสวนา “การใช้ชีวิตอย่างไร...ให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม” เพื่อเผยแพร่ความรู้ในการสวมใส่บราอย่างถูกวิธี ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม พร้อมจัดกิจกรรม “เย็บเต้านมเทียม” 11,300 เต้า ณ เคาน์เตอร์ซาบีน่า ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอยุธยา ตลอดเดือนตุลาคม เพื่อนำไปส่งมอบให้แก่ผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ ผ่านโรงพยาบาลในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา 

สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความห่วงใย ผ่านโครงการ “Robinson Lingerie Sharing” ปีที่ 3 (โรบินสัน ลองจาเร แชริ่ง) ส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” เพียงชอปสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิร่วมบริจาค “กางเกงชั้นในใหม่” จำนวน 1 ตัว หรือ ซื้อบริจาคเพิ่มเติมได้ในราคาพิเศษตัวละ 50 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้-1 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอยุธยา โดยทางโรบินสันจะทำพิธีส่งมอบให้แก่เรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำไปแบ่งปันให้ผู้ต้องขังหญิงต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...