xs
xsm
sm
md
lg

คุมตัวพ่อโหดทำแผนกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำฆ่าลูกสาวในไส้เพิ่งคลอด สารภาพผิดหวังอยากได้ลูกชาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ - ตร.ช้างเผือก นำหนุ่มเจ้าของร้านกิฟต์ชอปย่านตลาดธานินทร์กลางเมืองเชียงใหม่ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อเหตุเหี้ยมเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากฆ่าโหดลูกสาวอายุ 7 วัน นำศพฝังอำพรางในสุสานจีน อ้างผิดหวังหนักเพราะอยากได้ลูกชาย


วันนี้ (24 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ นำตัวนายอนุภาพ ใจปัญญา อายุ 45 ปี เจ้าของร้านกิฟต์ชอปแห่งหนึ่งย่านหลังตลาดธานินทร์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังวานนี้ (23 ก.ย.) ก่อเหตุฆ่า ด.ญ.ณิชา ใจปัญญา อายุ 7 วัน ลูกสาวคนที่ 3 ของตัวเอง ด้วยการนำตัวจากที่นอนขึ้นรถขับออกจากบ้านไปจอดที่ร้านขนมจีนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านเจ็ดยอด ในตัวเมืองเชียงใหม่ แล้วใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากจนลูกสาวขาดใจตาย และจากนั้นนำศพไปอำพรางด้วยการขุดดินฝังในสุสานจีน พื้นที่ตำบลลวงเหนือ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

นายอนุภาพ ถูกจับกุมตัวได้ตั้งแต่วานนี้หลังก่อเหตุ เนื่องจากได้รู้สึกผิดและร้องไห้กับภรรยา จากนั้นภรรยาจึงได้เข้าแจ้งความ พร้อมมีการประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการขุดนำศพ ด.ญ.ณิชา ขึ้นมาและส่งชันสูตรที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ส่วนสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุนั้น เบื้องต้น มีการระบุว่าเนื่องมาจากความผิดหวังอย่างหนักที่ได้ลูกสาวอีกเป็นคนที่ 3 หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีลูก 2 คนแรกเป็นลูกสาวทั้งหมด แต่อยากได้ลูกชายสืบสกุล ขณะที่การทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น เริ่มตั้งแต่ที่บ้านที่ชั้นล่างเปิดเป็นร้านกิฟต์ชอป และชั้นบนเป็นห้องนอนที่นายอนุภาพ นำตัวลูกสาวออกไป จากนั้นไปที่ร้านขนมจีนที่เป็นจุดที่นายอนุภาพ เอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากลูกสาวจนขาดใจตาย และขับรถนำศพไปฝังอำพรางที่ดอยสะเก็ด


ทั้งนี้ นายอนุภาพ บอกว่า ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าลูกสาวคนที่ 3 ที่เพิ่งเกิดจริง เนื่องจากผิดหวังที่อยากมีลูกชาย แต่ได้ลูกสาวอีกหลังจากมีลูกสาวมาแล้ว 2 คน โดยเพิ่งมาเริ่มคิดเรื่องการลงมือก่อเหตุหลังจากที่ลูกสาวเกิดมาแล้ว ซึ่งหลังก่อเหตุรู้สึกสงสารลูกและเสียใจอย่างมากต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

ด้าน พ.ต.ท.จักรี วงศ์คำ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุเนื่องจากผิดหวังที่ลูกสาวคนที่ 3 คลอดออกมาเป็นผู้หญิงอีก เนื่องจากมีลูก 2 คนแรกเป็นลูกสาวแล้ว และอยากได้ลูกชาย ทั้งนี้ จากการสอบปากคำไม่พบว่ามีปัญหาในครอบครัวและปัญหาการเงิน โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นอำพรางศพ ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...