xs
xsm
sm
md
lg

พิทบูลโหด! ขย้ำเจ้าของแผลเหวอะ 2 ราย อาการสาหัส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - พิทบูลโหดขย้ำเจ้าของเหวอะ 2 ราย อาการสาหัส แม่เจ้าของสุนัขสุดทนวอนขอให้ใครช่วยรับไปดูแลต่อ เพราะไม่คุ้นเคยและไม่สามารถเลี้ยงต่อได้

วันนี้ (21 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจาก นางวรัณรัชช์ จันทมร อายุ 41 ปี ชาว ต.โคกเจริญ อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี พร้อมเล่าเรื่องราวว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.กชพร ดวงก๋าทอง อายุ 21 ปี ลูกสาว และนายประวิทย์ มาตมูล อายุ 37 ปี ลูกเขย ซึ่งปลูกบ้านติดกันได้เลี้ยงสุนัขไว้ 2 ตัว พันธุ์พิลูล 1 ตัว และบางแก้วผสมพิทบูล 1 ตัว ปรากฏว่า สุนัขพันธุ์พิทบูล ได้กัดลูกสาวกับลูกเขยจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ลูกสาว โดนกัดท้ายทอย และศีรษะเย็บกว่า 30 เข็มต้องทำการผ่าตัด ส่วนลูกเขยถูกกัดที่แขนแผลใหญ่ เย็บหลายสิบเข็ม ไม่รู้จะหาทางออกทางไหน จึงอยากให้คนที่สามารถดูแลมารับไปเลี้ยงต่อ จึงร้องขอความช่วยเหลือผ่านผู้สื่อข่าว

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 742/2 ม.5 ต.พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พบกับ นางวรัณรัชช์ จันทมร ผู้ที่ร้องขอความช่วยเหลือพร้อมพาไปดู สุนัขทั้ง 2 ตัว พบกับสุนัขพันธุ์พิทบูลผสมบางแก้ว ชื่อบูบู้ สีน้ำตาล อายุ 4 ปี ใช้โซ่คล้องคออยู่กับโต๊ะ เห่ากรรโชกเสียงดัง ใกล้กันภายในกรงพบกับ สุนัขพันธุ์พิทบูล ชื่อบอมเบ อายุ 4 ปี สีน้ำตาล ถูกขังอยู่ในกรง

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าบอมเบ ตัวที่กัดลูกสาว นอนอยู่ในบ้านลูกสาวทำให้ตนเองไม่สามารถขึ้นไปหยิบเอกสารหรืออะไรของลูกได้เลย ช่วงค่ำวานนี้ จึงให้เจ้าหน้าที่สัตวแพทย์มาทำการฉีดยาสลบ และย้ายเข้ามาขังไว้ในกรง ดังกล่าว พร้อมพาเดินดูบ้านที่เกิดเหตุลูกสาวโดนกัดจนต้องกระโดดหนีออกทางหน้าต่าง เพื่อเอาชีวิตรอด ขณะที่ลูกเขยพยายามช่วยลูกสาวให้หนีออกมา จนถูกกัดเข้าที่แขนกระชากไม่ยอมปล่อย ตนเองจึงใช้ไม้ตีจนยอมปล่อยลูกเขยจึงหนีเอาชีวิตรอดออกมาได้ ไม่เช่นนั้นไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น

นางวรัณรัชช์ กล่าวว่า ขณะนี้ประสบปัญหาหนัก เพราะไม่สามารถเลี้ยงสุนัขทั้ง 2 ตัวได้ เพราะเจ้าของคือลูกสาวกับลูกเขย ถูกกัดจนต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล และเจ้าบอมเบ ก็เคยกัดลูกสาวมาแล้ว 1 ครั้งที่มือ เย็บมาแล้วหลายเข็ม แต่ก็ยังเลี้ยงไว้ จนเมื่อวานที่ผ่านมา ไม่รู้ว่าสุนัขเครียดหรือเกิดอะไรขึ้น ตนเองอาบน้ำอยู่ ลูกสาวได้ตะโกนเรียก ช่วยด้วย เราเคยเห็นแต่ในข่าว ลูกสาวโดนกัดที่ท้ายทอย ศีรษะ เย็บกว่า 30 กว่าเข็ม อีกทั้งยังต้องเข้าผ่าตัด รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล

“อยากขอความช่วยเหลือ เราไม่สามารถที่จะเลี้ยงได้แล้ว เจ้าของสุนัข คือ ลูกสาว ลูกเขย ก็อาการหนักยังอยู่โรงพยาบาล ซึ่งตนเองกลัว และเลี้ยงไม่ได้ จึงอยากให้คนช่วยรับสุนัขทั้ง 2 ตัวไปดูแลต่อ ซึ่งจริงๆ ทั้ง 2 ตัว ก็ไม่ได้โหดร้าย เขาจะเล่น จะขี้อ้อน งงว่าทำไมครั้งนี้ถึงกัดขนาดนี้ อยากให้ช่วยเอาไปบำบัด เพราะตนเองไม่รู้นิสัยใจคอสุนัขพันธุ์นี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...