xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! ผัวหึงโหดใช้อีโต้ฟันคอเมียหวิดขาด-แทงตัวเองตายตาม ดับ 2 ศพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำปาง - เกิดเหตุสุดสลด คาดปมหึงหวง ผัวหนุ่มใช้มีดอีโต้ฟันหัว-ลำคอเมียหวิดขาดดับสยองคาที่นอน ก่อนใช้มีดแทงตัวเองฆ่าตัวตายตาม


วันนี้ (8 ก.ย.) ร.ต.อ.พงศกร อินหอม รอง สว.(สอบสวน) สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุว่ามีคนฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 95/1 ม.11 ต.ปงเตา อ.งาว จ.ลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.สมชาย สุรินทชัย ผกก.พ.ต.ท.สงกรานต์ ธิป้อ รอง ผกก.สืบสวน ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยอำเภองาว

เมื่อไปถึงพบว่าที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพของนางปิยนุช แซ่จ๋าว อายุ 41 ปี สภาพศพถูกมีดอีโต้ฟันมาจากด้านท้ายทอยเข้าที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ และลำคอจนเกือบขาดนอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีผ้าห่มปิดร่างอยู่

ใกล้กันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือ นายเขตโสภณ แซ่จ๋าว อายุ 40 ปี สามีผู้ตาย และเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดอีโต้ฟันคอนางปิยนุช จนเสียชีวิต ก่อนที่จะใช้มีดปลายแหลมแทงตัวเองที่บริเวณหน้าอกจำนวน 2 แผล และคออีก 1 แผลนอนหายใจรวยริน ญาติแจ้งเจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.งาว แต่เสียชีวิตระหว่างทาง


นายฟุเวิ่น แซ่จ๋าว อายุ 69 ปี พ่อของนายเขตโสภณ ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก ได้นำผู้สื่อข่าวไปดูที่ภายในห้องนอน ซึ่งเป็นจุดที่พบลูกสะใภ้เสียชีวิต พร้อมเปิดเผยว่า ตอนนั้นตนไปนอนเฝ้าไร่และเกิดหิวข้าว จึงกลับมาทำกับข้าวที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านของลูกชาย

เมื่อเข้ามาถึงห้องโถงก็เห็นข้าวของกระจุยกระจายและพบกองเลือดจำนวนมาก จากนั้นก็รีบไปดูที่ห้องนอน ตอนนั้นเห็นศพของลูกสะใภ้นอนจมกองเลือดมีผ้าห่มปิดบังร่างอยู่ ส่วนลูกชายที่ยังมีชีวิตอยู่แต่นอนหายใจรวยรินอยู่ข้างๆ ร่างของลูกสะใภ้ ตนจึงเข้าไปถามว่าทำไมทำแบบนี้ ลูกชายตอบว่าเขาทำเอง ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่กล้าเข้าใกล้เพราะในมือลูกยังถือมีดปลายแหลมอยู่จึงวิ่งไปบอกลูกสาวที่อยู่ใกล้กันและตำรวจ ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบ

ด้านนางปวีณา แซ่จ๋าว อายุ 49 ปี พี่สาวผู้ก่อเหตุ และนายเอ๋เม่ง แซ่จ๋าว อายุ 50 ปี พี่เขย เปิดเผยว่าสาเหตุอาจจะมาจากเรื่องความหึงหวง แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าตกใจ เพราะไม่มีวี่แววว่านายเขตโสภณจะมาก่อเหตุดังกล่าวเพราะตอนกลางวันยังเห็นทั้งคู่ดีๆ กันอยู่ และในช่วงเกิดเหตุก็ไม่มีใครได้ยินเสียงทะเลาะกันเลย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...