xs
xsm
sm
md
lg

รถใครมาจ่ายด้วย! เด็กปั๊มเซ็งกระบะแต่งซิ่งสั่งเติมเต็มถัง สุดท้ายขับรถหนีเชิดค่าน้ำมัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จันทบุรี - รถใครมาจ่ายด้วย! เด็กปั๊มสุดเซ็ง เจอกระบะแต่งซิ่งสั่งเติมเต็มถังสุดท้ายซิ่งรถหนี เชิดค่าน้ำมันกว่า 1,600 บาท ทำเดือดร้อนหนัก ผู้ดูแลปั๊มใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี  ต้องนำคลิปจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความตำรวจ เผยรู้ตัวแล้ว

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สำเริง คุ้มพญาเสือ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในเพจจันทบุรี โดยเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน ต.หนองคล้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ที่สามารถจับภาพรถกระบะที่เข้ามาเติมน้ำมันแต่ไม่จ่ายเงิน ซึ่งพนักงานภายในปั๊มสามารถจดเลขทะเบียนรถยนต์คันดังกล่าวไว้ได้ และพร้อมที่จะนำเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหากเจ้าของรถยนต์ไม่รีบนำเงินมาจ่าย ซึ่งภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากนั้น

วันนี้ (11 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าและเข้าสอบถาม นางปราณี วงศ์ชมโฉม ผู้ดูแลปั๊มน้ำมันดังกล่าวจนทราบว่าขณะนี้คนขับรถกระบะแต่งซิ่งที่เข้ามาเติมน้ำมันจนเต็มถังและไม่จ่ายเงินยังไม่มีการติดต่อเข้ามาชำระเงินกับทางปั๊มแต่อย่างใด เบื้องต้น จึงได้นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.ทุ่งเบญจา ไว้แล้วเพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนขับรถกระบะแต่งซิ่งคันนี้ให้มาชำระค่าน้ำมันจำนวน 1,680 บาท

เพราะไม่เช่นนั้นพนักงานปั๊มจะต้องเดือดร้อนและต้องโดนหักเงินจำนวนดังกล่าว ทั้งที่เพิ่งจะเข้ามาทำงานและยังมีฐานะยากจน


ผู้ดูแลปั๊มน้ำมันยังบอกอีกว่า สำหรับปั๊มแห่งนี้เคยถูกกระทำในลักษณะนี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง โดยผู้ก่อเหตุจะกระทำการเหมือนกันคือให้พนักงานเติมน้ำมันจนเต็มถังและขับรถหลบหนีไป

ด้าน น.ส.วรัญญา เมโฆ อายุ 36 ปี พนักงานปั๊มบอกว่า รถกระบะแต่งซิ่งคันดังกล่าวเป็นรถกระบะ 4 ประตู สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กบ 2375 จันทบุรี โดยขับมาจากตัวเมืองจันทบุรี ซึ่งเมื่อเติมน้ำมันเต็มถัง คนขับรถกระบะได้ยื่นบัตรเครดิตให้พนักงานปั๊มแต่เมื่อนำไปรูดถึง 3 ครั้งก็ไม่ผ่าน

สุดท้ายคนขับรถกระบะยังได้ออกอุบายว่าจะไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มหน้าร้านสะดวกซื้อแต่สุดท้ายก็ขับรถหลบหนีไป โดยคนขับรถกระบะอายุประมาณ 40-50 ปี และมาเพียงคนเดียว
อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งเบญจา ได้ลงพื้นที่หาข่าวเชิงลึก และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนขับรถกระบะแต่งซิ่งหลบหนี ซึ่งขณะนี้ทราบชื่อคนขับรถคันดังกล่าวแล้วว่าคือ นายศรายุทธ บุญส่ง ส่วนรถกระบะแต่งซิ่งเป็นของ นายปัญญา บุญส่ง ซึ่งพี่ชาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี และให้ชำระค่าน้ำมันให้แก่ทางปั๊ม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...