xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขับรถส่งของหึงโหด แทงแฟนสาวดับผูกคอตายตามกลางป่ามันสำปะหลัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - หนุ่มพนักงานขับรถส่งของวัย 21 ปีหึงโหด หวั่นภรรยามีคนใหม่ก่อนมีปากเสียงกันและตามมาง้อไม่สำเร็จ ดักอุ้มขึ้นรถใช้มีดแทงอกทะลุหัวใจเสียชีวิต ก่อนผูกคอตายตามกลางป่ามันสำปะหลัง

จากกรณีเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพชาย-หญิง เสียชีวิตปริศนาอยู่ภายในรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด ทะเบียน 2 ฒภ 5233 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดติดเครื่องอยู่ภายในป่ามันสำปะหลังบริเวณบ้านทุ่งคลอง ต.ทุ่งคลอง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ติดกับเทือกเขาภูพาน


ล่าสุดเมื่อเวลา 22.30 น. คืนที่ผ่านมา (9 ก.ย.) พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ หน่วยกู้ภัยอโสกจุดอำเภอคำม่วง จุดอำเภอสามชัย หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์อำเภอคำม่วง และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยพบรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด ทะเบียน 2 ฒภ 5233 กรุงเทพมหานคร ติดเครื่องสตาร์ทอยู่ ภายในรถบริเวณเบาะหน้าข้างคนขับพบศพนางสาวเมธาวี ทิพย์สุทธิ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.6 บ้านนาไร่เดียว ต.นาทัน จ.กาฬสินธุ์ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณหน้าอกข้างซ้าย 3 แผล ทะลุถูกหัวใจ

ส่วนบริเวณประตูคนขับพบศพนายธัญญรัตน์ บางสาลี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 ม.3 ต.หลังเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ใช้สายรัดเข็มขัดนิรภัยผูกกับที่จับเสียชีวิตอยู่ข้างรถ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบมีดปลายแหลมตกอยู่ในรถ


จากการสอบถามนางสังเวียน สนสุนันท์ อายุ 46 ปี ป้าของนางสาวเมธาวี ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนนั้นเป็นแฟนกัน อยู่กินฉันสามีภรรยามาได้ประมาณ 2 ปีกว่า มีลูกชายอายุ 2 ขวบ แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ก่อนหน้านี้ทั้งสองไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยนายธัญญรัตน์ทำงานเป็นพนักงานขับรถส่งของ ส่วนนางสาวเมธาวีทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง

ก่อนเกิดเหตุทราบว่าทั้งสองคนมีปากเสียงทะเลาะกันถึงขั้นลงไม้ลงมือ เรื่องฝ่ายชายหึงหวงเกรงว่าภรรยาจะไปมีแฟนใหม่ กระทั่งหลานสาวได้หนีมาอยู่บ้านที่ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อวันที่ 9 กันยายน นายธัญญรัตน์ได้ตามมาหาเพื่อปรับความเข้าใจกัน

โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าหลานสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของที่ตัวอำเภอคำม่วง กระทั่งไม่กลับบ้าน คาดว่านายธัญญรัตน์จะตามมาง้อขอคืนดี แต่เกิดมีปากเสียงกันจึงพาตัวขึ้นรถแล้วก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง


ด้าน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากันแต่ยังไม่ได้จดทะเบียน ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากความหึงหวง เนื่องจากฝ่ายชายเกรงว่าภรรยาจะไปมีแฟนใหม่ จึงทะเลาะกันมาจากกรุงเทพฯ แล้วตามง้อปรับความเข้าใจกัน แต่กลับมีปากเสียงกันอีก

ฝ่ายชายจึงมาดักรอใช้มีดแทงภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนจะใช้สายรัดเข็มขัดนิรภัยผูกคอตายตาม จนมีผู้มาพบเป็นศพ อย่างไรก็ตาม ได้กำชับให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตทั้งสองคนอย่างละเอียดอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...