xs
xsm
sm
md
lg

“โจ้” อดีตมือกลอง “พี สะเดิด” ขี่บิ๊กไบค์หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต ริมถนนเพชรเกษม นครปฐม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - “โจ้” มือกลองฝีมือดี เคยเล่นให้ “พี สะเดิด” ขี่จักรยานยนต์หลุดโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนนเพชรเกษม อ.นครชัยศรี บาดเจ็บสาหัส เสียชีวิตที่ รพ. หลังจากมาคุยงานในร้านอาหารที่นครปฐม และกำลังกลับบ้านที่นนทบุรี


เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น.ของคืนวันที่ 3 ก.ย. 63 พ.ต.ท.ประสพ พันแจ้ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ล้มมีผู้บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณโค้งป่าไม้ ถนนเพชรเกษม หมู่ 1 ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมรถกู้ชีพ รพ.นครชัยศรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุเป็นช่วงโค้งขาเข้ากรุงเทพฯ ที่กลางถนนพบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสนอนหมดสติ มีเลือดไหลออกจากปากและจมูก ทราบชื่อต่อมาคือ นายระพีพัฒน์ หรือโจ้ ไชยเดช อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/20 หมู่ที่ 2 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันทำ CPR และรีบนำส่ง รพ.นครชัยศรี แต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า CBR 650F สีแดงดำ ทะเบียน 8 กพ 6486 กทม. สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ล้อหน้าหลุด เครื่องยนต์แตก คว่ำอยู่ริมเกาะกลางถนน ที่เกาะกลางถนนมีล้อหน้าตกอยู่ ในที่เกิดเหตุยังมีเสาไฟฟ้าส่องสว่างสว่างถูกชนเสียหายและมีชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย


เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ตายขับรถมาจากตัวเมืองนครปฐมหลังจากได้เข้ามาในร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ซึ่งอาจจะมาคุยงานหรือจะมาเพื่อเล่นดนตรี ก่อนจะกลับบ้านที่นนทบุรีในช่วงกลางดึก ซึ่งคาดว่าน่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักหลุดโค้ง พุ่งไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทาง ทำให้ทั้งรถทั้งคนกระเด็นไปคนละทาง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ และมอบศพให้มูลนิธิส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราชต่อไป

สำหรับนายระพีพัฒน์ หรือโจ้ ไชยเดช เป็นนักดนตรีมือกลอง ที่มากความสามารถ โดยปรากฏว่าเคยร่วมงานกับนักร้องนักดนตรีชื่อดังหลายคน เช่น พี สะเดิด รวมถึงเล่นตามสถานบันเทิงอีกหลายแห่ง นอกจากนั้นยังมีนามสกุลเหมือนกับดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช อีกด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...