xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้ว! พี่ชายโหดอ้างแค้นโดนซ้อมประจำ ฆ่าตัดคอน้องชายแท้ๆ ทิ้งศพคาไร่อุทัยธานี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี - ตำรวจระดมกำลังทั้งป่าไม้-ชาวบ้านปูพรมค้นหาทั่วเขา 3 วันติด สุดท้ายสุนัขคู่ใจคนร้ายนำเจ้าหน้าที่จับกุมพี่โหดฆ่าตัดคอน้องชายแท้ๆ ของตัวเอง อ้างแค้นสะสมโดนซ้อมประจำ เตรียมคุมตัวทำแผน-หาอาวุธของกลางต่อวันนี้


ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ภ.จว.อุทัยธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านไร่ ได้ร่วมกันควบคุมตัวนายอนุชา กระแหน่ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหา มาถึง สภ.บ้านไร่ เมื่อ 19.00 น.เศษที่ผ่านมา หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยิง นายอนุวัฒน์ กระแหน่ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ ก่อนใช้มีดพรานป่าตัดศีรษะน้องชายจนขาด ที่กลางไร่พื้นที่หมู่ 4 บ้านอีมาดอีทราย ต.แก่นมะกรูด อ.บ้านไร่ เมื่อ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนหนีขึ้นเขา

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ สิงห์ไกร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านไร่ พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังค้นหาตัวคนร้ายกันอย่างหนักเป็นเวลา 3 วัน กระทั่งสายวันที่ 31 ส.ค.ได้นำชุดสืบสวนสอบสวน สภ.บ้านไร่ และชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ทีมเจ้าหน้าที่ทหารจาก ร.4 พร้อมชาวบ้านที่เชี่ยวชาญป่าในพื้นที่ รวมไปถึงกำนัน ต.แก่นมะกรูด และญาติของคนร้าย ร่วมลงพื้นที่ค้นหาด้วย เนื่องจากนายอนุชามีอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนครบมือ และเป็นพรานที่มีความชำนาญในการเดินป่า


โดยแบ่งกำลังออกเป็น 2 ชุด พร้อมอาวุธครบมือ เดินเท้าขึ้นเขาในพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นที่หลบซ่อนตัวอยู่เป็นวันที่สาม แต่เจ้าหน้าที่กระจายกำลังเดินค้นหาอยู่บนเขาลูกดังกล่าวกว่า 5 ชั่วโมงก็ยังคงไม่พบตัวผู้ต้องหา พบแต่เพียงร่องรอยการเข้าพักอาศัยที่กระท่อมริมไร่ทางเข้าภูเขา ที่คาดว่าอาจจะเป็นนายอนุชาเข้ามาหลบพักอาศัยเท่านั้น

กระทั่งหัวค่ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนที่ยังคงปักหลักอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุสังเกตเห็นว่าสุนัขที่นายอนุชาเลี้ยงไว้ และมักจะเดินตามนายอนุชาไปตลอดทุกที่ ได้เดินกลับมาที่ไร่ใกล้กับบ้านเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงให้อาหารสุนัข จนเห็นเงาของคนจึงแอบซุ่มดูและพบว่านายอนุชาได้กลับมาอาบน้ำในสระ จึงเข้าควบคุมตัวนายอนุชาได้สำเร็จ ก่อนนำตัวมาที่ สภ.บ้านไร่ดังกล่าว และเตรียมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ค้นหาของกลางอีกครั้งในวันนี้ (1 ก.ย.)


ด้านนายอนุชา ผู้ต้องหาได้กล่าวอ้างว่า สาเหตุที่ลงมือฆ่าน้องชายของตัวเองนั้นเกิดจากความแค้นสะสมมานาน เนื่องจากผู้ตายชอบซ้อมทำร้ายตนเองเป็นประจำ วันที่เกิดเหตุนั้นก็ได้ทะเลาะกัน และน้องชายก็ได้ท้าตนเองว่า ก็ยิงสิ ด้วยความโกรธแค้นตนจึงยิงน้องชายและตัดศีรษะน้องชายแท้ๆ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...