xs
xsm
sm
md
lg

เจอแล้ว สาวในคลิปเอ็กซ์ห้องน้ำร้านแจ่วฮ้อนกลางเมืองอุบล อ้างปิ๊งหนุ่มในร้านเลยชวนมีเซ็กซ์ ไม่เอาความคนถ่าย ตร.ยังไม่ตั้งข้อหา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - คลิปฉาวเล่นรักในห้องน้ำกลางเมืองอุบลพ่นพิษ ผู้ประกอบการร้านแจ่วร้อนที่เป็นแหล่งบันเทิงต้องสงสัยแหล่งมั่วสุมวัยรุ่นวัยโจ๋กลางเมืองอุบลพากันปิดร้านเงียบ ขณะที่ตำรวจตามตัวเจอหญิงสาวรายหนึ่ง เธอยอมรับเจอชายหนุ่มในร้านก่อนชวนกันมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำ และไม่ติดใจเอาความคนถ่ายคลิป

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปหนุ่มสาวอายุระหว่าง 15-20 ปี มีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำร้านขายแจ่วร้อน แหล่งบันเทิงกลางเมืองอุบลราชธานี ทำให้ชุดสืบสวนต้องออกตามหาตัวคนที่อยู่ในคลิปมาให้ปากคำตามข่าวนั้น


ความคืบหน้าผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศหลังเกิดข่าวคลิปฉาวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าเมื่อช่วงคืนวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา ย่านสถานบันเทิงดังกล่าว ซึ่งมีผู้ให้บริการร้านแจ่วร้อนและร้านเนื้อย่างเกาหลีรวมกันกว่า 10 เจ้า โดยร้านส่วนใหญ่ได้พากันปิดร้านไม่เปิดให้บริการ มีเพียง 2-3 รายที่ยังเปิดให้บริการตามปกติ

ทั้งนี้ อาจเนื่องมาจากผู้ประกอบการที่อยู่ในข่ายต้องสงสัย เกรงถูกจับตาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองที่จะออกมากวดขัน จึงพร้อมใจกันปิดไม่เปิดให้บริการ


ส่วนการติดตามหากลุ่มวัยรุ่นในคลิปชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้เชิญตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี หญิงสาวที่ปรากฏภาพกำลังมีเพศสัมพันธ์กับชายหนุ่มรายหนึ่งมาสอบสวน น.ส.เอให้การว่า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้ไปเที่ยวยังสถานที่ดังกล่าว และเจอกับชายหนุ่มในร้าน หลังนั่งดื่มกินพูดคุยกันจนถูกคอและมีอาการเมาสุรา จึงชวนกันมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำ โดยถูกกลุ่มเพื่อนของชายหนุ่มที่นั่งอยู่โต๊ะด้านข้างใช้มือถือแอบถ่าย ซึ่งตนไม่ได้ติดใจจะเอาเรื่องแต่อย่างใดด้วย

หลังสอบปากคำ น.ส.เอ ชุดสืบสวนได้ปล่อยตัวให้กลับไป โดยยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา น.ส.เอ ส่วนวัยรุ่นอีก 2 กลุ่ม ซึ่งคาดเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสืบหาว่าเป็นใครและอยู่ที่ไหน


ด้าน นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ได้สั่งการให้นางสาวนภาพร เมฆาผ่องอำไพ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุบลราชธานี ส่งนักสังคมสงเคราะห์ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตามหาตัวกลุ่มวัยรุ่นมาพูดคุยแนะนำการดำเนินชีวิตให้เหมาะสมกับวัย รวมทั้งการป้องกันการตั้งครรภ์และปัญหาเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

ส่วนการดูแลผู้ประกอบการ ฝ่ายปกครองจะร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และวัฒนธรรมจังหวัดเข้าตรวจสอบสถานที่ให้บริการตามแหล่งที่มีวัยรุ่นมาใช้บริการ พร้อมกำชับให้ผู้ประกอบการเข้มงวดดูแล โดยเพิ่มแสงสว่างตามจุดล่อแหลม เพื่อไม่เปิดโอกาสให้วัยรุ่นสามารถใช้เป็นที่มีเพศสัมพันธ์กันได้ตามที่ปรากฏในคลิปต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น