xs
xsm
sm
md
lg

ปิดล้อมป่าไล่ล่า! ตำรวจร่วมป่าไม้-ชาวบ้านชัยภูมิ เร่งล่า “ไอ้อ้วนหื่น” เดนคุก ข่มขืน ด.ญ.วัย 10 ขวบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - ตำรวจสนธิกำลัง จนท.ป่าไม้และชาวบ้านปิดล้อมป่าภูผาแดง รอยต่อ 2 จังหวัด ชัยภูมิ-ขอนแก่น เร่งไล่ล่า “ไอ้อ้วนหื่น” เดนคุกบังคับข่มขืน ด.ญ. อายุ 10 ขวบ ต่อหน้าพระประธานในวัด พร้อมให้ดื่มเหล้า กินยาบ้า และมีดจี้เหยื่อไปขืนใจต่อในกระท่อมเชิงเขาก่อนเผ่นหนีเข้าป่าลึก ขณะชาวบ้านผวาหนัก เผยประวัติก่อคดีโชกโชน และศาลออกหมายจับแล้ว

วันนี้ (18 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี เด็กหญิงอายุ 10 ขวบเศษ ชาวบ้านหนองหญ้าปล้อง ต.หนองสังข์ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ถูก นายประทาน หรือ “ไอ้อ้วน” อายุ 50 ปี เพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมาได้เพียง 3 เดือน และมีประวัติก่อคดีมาโชกโชนทั้งข่มขืนคนชรา ลักทรัพย์ และยาเสพติด ก่อเหตุหลอกมอมสุราผู้เป็นพ่อเด็กจนเมาหลับไปในบ้าน ก่อนใช้อุบายล่อลวงพา ด.ญ. 10 ขวบ ให้ซ้อนท้ายรถจักรยานปั่นออกจากบ้านไปโดยหลอกว่าจะพาไปซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่พาเข้าไปภายในสำนักสงฆ์ร้างกลางป่าช้าท้ายหมู่บ้านแล้วใช้กำลังบังคับข่มขืนต่อหน้าพระพุทธรูปพระประธานในสำนักสงฆ์ดังกล่าว และยังบังคับให้เหยื่อดื่มเหล้าขาว กินยาบ้าด้วย


จากนั้นใช้มีดจี้บังคับเหยื่อ ด.ญ. 10 ขวบไปขืนใจต่อที่กระท่อมนา ตั้งอยู่ติดเชิงเขาใกล้ทางเข้าป่าท้ายหมู่บ้าน กระทั่งใกล้ค่ำพ่อน้องที่ถูกมอมสุราจนเมาหลับไปได้ตื่นขึ้นมา และเห็นว่าลูกสาววัย 10 ขวบหายตัวไปจากบ้าน จึงไปเรียกญาติพี่น้องและชาวบ้าน พร้อมแจ้งผู้นำชุมชน ผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยกันออกตามหา ชาวบ้านส่วนหนึ่งที่ช่วยออกตามหาไปพบคนร้าย หรือ “ไอ้อ้วน” นั่งอยู่กับ ด.ญ. 10 ขวบบนกระท่อมนาใกล้เชิงเขา ก่อนที่คนร้ายได้ใช้มีดจี้เด็กหญิงพาวิ่งลงจากกระท่อม หลบหนีไปทางขึ้นเขาเข้าไปในป่าลึก และปล่อยเด็กทิ้งไว้ระหว่างทาง

ต่อมาเวลา 21.00 น. วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่พบเด็กหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ได้ปั่นจักรยานฝ่าความมืดมาตามถนนทางเข้าหมู่บ้านด้วยสภาพร่างกายสะบักสะบอมเนื้อตัวมอมแมมและเหนื่อยอิดโรย เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ถึงกับโผเข้ากอดด้วยอาการตัวสั่นหวาดผวาอย่างหนัก ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวเด็กหญิงวัย 10 ขวบ เข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแก้งคร้อ เบื้องต้นพบว่ามีร่องรอยถูกข่มขืน เกิดเหตุเมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมานั้น


ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองสังข์ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ และชาวบ้านในพื้นที่ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้สนธิกำลังกันออกไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุที่หลบหนีเข้าป่าในจุดป่าภูผาแดง พื้นที่รอยต่อ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ และ จ.ขอนแก่น อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดยังไม่พบตัวคนร้ายรายนี้แต่อย่างใด และพนักงานสอบสวนได้ขอศาลออกหมายจับคนร้ายแล้ว

ทางด้าน พ.ต.อ.ไพโรจน์ ขุนหมื่น รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ได้สั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิเข้าเสริมกำลังปิดล้อมไล่ล่าคนร้ายที่หลบหนีมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ซึ่งยังไม่ขอให้ข้อมูลรายละเอียดใดๆ และคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ เพราะคนร้ายก่อเหตุอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายและมีประวัติก่อคดีอาชญากรรมโชกโชน สร้างความหวาดกลัวให้แก่ชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก


ส่วนสภาพจิตใจของเหยื่อ เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ทางคณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กสตรีและเยาวชน จังหวัดชัยภูมิ ได้นำตัวมาอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดแล้ว เพราะสภาพร่างกายและจิตใจของน้องที่ถูกกระทำครั้งนี้บอบช้ำมาก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...