xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เรียกคู่กรณีชน “จารุชาติ” สอบปากคำ ตรวจร่างกายเพิ่ม-วงจรปิดพบขี่ตามกันยาว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ - ตร.ภูพิงคฯ เชิญตัวคู่กรณีรถชนกับพยานคดี "บอส กระทิงแดง" ดับ สอบปากคำเพิ่มและตรวจร่างกายละเอียด ด้าน ผกก.ขอเวลาทำงาน เร่งแกะวงจรปิดหาไทม์ไลน์เส้นทาง รวมทั้งข้อมูลที่ทำงานและที่พักคนตายให้ชัด


ความคืบหน้ากรณี นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นพยานคนสำคัญในคดี "บอส กระทิงแดง" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีเมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 30 ก.ค. ที่บริเวณแยกฟ้าธานี ถนนห้วยแก้ว ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งสังคมตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้นว่าเป็นอุบัติเหตุจริงหรือไม่

วันนี้ (31 ก.ค. 63) ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พนักงานสอบสวนเชิญตัวนายสมชาย ตาวิโน อายุ 50 ปี ชาวเชียงใหม่ คู่กรณีที่เกิดเหตุรถชนกันจนทำให้นายจารุชาติบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เข้าพบเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และนำตัวไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล โดยเบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหานายสมชายแต่อย่างใด


ขณะที่พันตำรวจเอก รณชัย รอดลอย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอีกนิดเพื่อคลี่คลายคดี โดยได้มีการจัดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนหลายชุดแบ่งหน้าที่กันทำงานลงพื้นที่หาข้อมูล โดยเฉพาะการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดเพื่อหาไทม์ไลน์และเส้นทางการขับขี่ของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ตลอดจนทั้งหาข้อมูลเกี่ยวกับที่พักและที่ทำงาน รวมทั้งประวัติต่างๆ ของนายจารุชาติให้ชัดเจน ซึ่งยืนยันว่ากำลังเร่งทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดความกระจ่าง

รายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในช่วงก่อนเกิดเหตุ พบจุดแรกนายจารุชาติและนายสมชายขี่รถตามกันบริเวณถนนคันคลองชลประทาน จากแม่เหียะมุ่งหน้าไปแยกตลาดต้นพยอม ก่อนจะผ่านไปถึงแยกโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.ทั้งคู่ได้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนิมมานเหมินท์ แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งไปแยกรินคำ และจอดติดไฟแดงด้วยกัน ก่อนที่จะเลี้ยวขวาไปตามถนนห้วยแก้ว กระทั่งชนกันบริเวณแยกฟ้าธานี โดยเกือบตลอดเส้นทางที่ขับขี่มานั้นนายจารุชาติเป็นฝ่ายที่ขับขี่ตามหลังเป็นส่วนใหญ่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...