xs
xsm
sm
md
lg

แข่งดุ! ไทยเวียตเจ็ทอัดโปรฯ 5 บาทบินทั่วไทย “หญิงลี” โผล่เซอร์ไพรส์เที่ยวปฐมฤกษ์ขอนแก่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์สุวรรณภูมิ-ขอนแก่นแล้ว
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - “ไทยเวียตเจ็ท” เปิดบินเที่ยวปฐมฤกษ์สุวรรณภูมิ-ขอนแก่นแล้ว นำหญิงลี เซอร์ไพรส์จัดคอนเสิร์ตบนเครื่อง พร้อมกระหน่ำโปรโมชันเอาใจคนชอบบิน จองตั๋ว 5 บาทบินได้ทั่วไทย ระหว่าง 1-5 สิงหาคมนี้


วันนี้ (30 ก.ค.) ที่ท่าอากาศยานขอนแก่น สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ VZ210 เที่ยวบินแรกจากสุวรรณภูมิได้บินลงจอดยังท่าอากาศยานขอนแก่นท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยมีนายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.อัธยา ลาภมาก ผู้อำนวยการท่าอากาศยานขอนแก่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับจำนวนมาก

ทั้งนี้ ท่าอากาศยานขอนแก่นได้จัดอุโมงค์น้ำต้อนรับขณะเครื่องลงจอด พร้อมพวงมาลัยดอกไม้ต้อนรับผู้โดยสาร เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเที่ยวบินแรกสู่ขอนแก่นนี้ ขณะเดียวกัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้จัดเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินด้วยคอนเสิร์ตลอยฟ้ากับ หญิงลี ศรีจุมพล และทีมงานแดนเซอร์ พร้อมมอบของที่ระลึกแก่ผู้โดยสารทุกท่าน เพื่อสร้างความประทับใจและสนุกสนานให้ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน

สำหรับเส้นทางบินใหม่สุวรรณภูมิ-ขอนแก่นนี้ สายการบินเปิดให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวัน เส้นทางใหม่นี้นับเป็นเส้นทางที่ 7 ที่สายการบินให้บริการจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้เวลาบินประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที ประกอบด้วย เที่ยวบิน VZ210 ออกจากสุวรรณภูมิ 07.30 น. ถึงขอนแก่น 08.35 น., เที่ยวบิน VZ211 ออกจากขอนแก่น 09.05 น. ถึงสุวรรณภูมิ 10.15 น., เที่ยวบิน VZ212 ออกจากสุวรรณภูมิ 15.45 น. ถึงขอนแก่น 16.50 น. และเที่ยวบิน VZ213 ออกจากขอนแก่น 17.20 น. ถึงสุวรรณภูมิ 18.30 น.


ที่สำคัญ สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้จัดโปรโมชันสุดคุ้ม ตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นเพียง 5 บาทต่อเที่ยว (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) โดยเปิดให้จอง 5 วัน ระหว่างวันที่ 1-5 สิงหาคม 2563 ใช้เดินทางทุกเส้นทางภายในประเทศกับไทยเวียตเจ็ท ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม-30 กันยายน 2563 โดยตั๋วโดยสารโปรโมชันสามารถทำการจองได้ทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com)

หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”), Skyfun.vietjetair.com, รวมถึงเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ จองได้ทั้งวันตลอด 5 วัน และสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิต และช่องทางชำระเงินอื่นๆ ที่รองรับจากเว็บไซต์และตัวแทนต่างๆ

สำหรับสายการบินเวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018 และ ค.ศ. 2019 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานะทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลก โดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ ค.ศ. 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง เช่น Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย


สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ท ขยายเครือข่ายการบิน ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 13 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางระหว่างเชียงรายสู่ภูเก็ต อุดรธานี และหาดใหญ่ และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...