xs
xsm
sm
md
lg

“ไทยเวียตเจ็ท” จัดโปรฯ ตั๋วราคาพิเศษเริ่ม 199 บาท บินในประเทศสุดคุ้ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไทยเวียตเจ็ท” ออกโปรโมชันพิเศษ ตั๋วราคาเริ่มต้น 199 บาท บินในประเทศ เริ่มเดินทาง 25 มิ.ย. ถึงสิ้นปี63

สายการบินไทยเวียตเจ็ทออกโปรโมชันพิเศษ “Fly High with Sky FUN” เปิดให้จองตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม จำนวนมากกว่า 120,000 ใบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับใช้เดินทางระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน-31 ธันวาคม 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยเปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 22-25 มิถุนายน 2563

หลังจากที่ทางไทยเวียตเจ็ทได้เปิดตัวช่องทางในการจองตั๋วใหม่ที่เว็บไซต์ Sky FUN และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางสายการบินได้ออกโปรโมชันพิเศษผ่านช่องทาง Sky FUN อย่างต่อเนื่อง โดยผู้โดยสารสามารถจองตั๋วได้อย่างสะดวก และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิตได้อย่างปลอดภัยโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระเงินได้ทาง https://skyfun.vietjetair.com/.

โปรโมชันนี้ยังเป็นการต้อนรับการกลับมาให้บริการเที่ยวบินข้ามภาคของทางสายการบิน เส้นทางจากเชียงรายไปยังภูเก็ต และอุดรธานี โดยจะเริ่มกลับมาให้บริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางข้ามภาคได้อย่างสะดวกสบายในราคาสุดคุ้ม

ตั๋วโดยสารโปรโมชันสามารถจองได้ผ่านทาง Sky FUN ที่เว็บไซต์ https://skyfun.vietjetair.com/ โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วย เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ทั้ง 5 เส้นทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ (เริ่มบิน 17 ก.ค. 2563), ขอนแก่น (เริ่มบิน 30 ก.ค. 2563), นครศรีธรรมราช (เริ่มบิน 6 ส.ค. 2563), อุบลราชธานี (เริ่มบิน 6 ก.ย. 2563) และสุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) ตั๋วโดยสารราคาโปรโมชันพิเศษนี้เมื่อทำการจองผ่านทาง Sky FUN ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวรวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมดเริ่มต้นเพียง 600 บาท สามารถชำระเงินได้สะดวกและปลอดภัยด้วยบัตรเดบิต และบัตรเครดิต

Sky FUN คือเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ช่องทางใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ท เพื่อมอบประสบการณ์ในการจองตั๋วเครื่องบิน การจัดการการจอง และการวางแผนการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์และกิจกรรมมากมาย รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัยด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเอทีเอ็ม ซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเทอร์เน็ตได้

ปัจจุบันไทยเวียตเจ็ททำการบินเที่ยวบินภายในประเทศไทยอย่างสม่ำเสมอ ในเส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และเชียงใหม่/ เชียงราย/ ภูเก็ต/ กระบี่ และอุดรธานี ทั้งนี้ ผู้โดยสารควรตรวจสอบข้อกำหนดและขั้นตอนเมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานปลายทางเพื่อเข้าสู่จังหวัดนั้นๆ อย่างราบรื่น สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังคงเพิ่มความถี่เที่ยวบินและเพิ่มเส้นทางบินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มขึ้น รวมถึงได้มอบบัตรโดยสารฟรีให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานเป็นหน้าด่านในการป้องกันและควบคุมโรคในประเทศไทย เพื่อแสดงความขอบคุณต่อความทุ่มเทในการพลิกฟื้นสถานการณ์สู่ภาวะปกติเช่นทุกวันนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...