xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้ว “โจ้ ท่าไม้” นำสมุนก่อเหตุชิงทรัพย์ลวนลามอุ้มสาวเซเว่นเป็นตัวประกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - จับแล้ว “โจ้ ท่าไม้” นำสมุนก่อเหตุชิงทรัพย์ลวนลามอุ้มสาวเซเว่นเป็นตัวประกัน พร้อมเข้าไปลวนลามพนักงานหญิงและบังคับให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ไปกับคนร้าย สุดท้ายเจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย

ร.ต.อ.อำนาจ จันทร์บุตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลูกแก อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลูกแก จ.กาญจนบุรี เผยว่า เมื่อเวลา 03.00 น. ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดบุกปล้นชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น หมู่ 7 ต.ท่าไม้ อ.ท่ามะกา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.บรรจง อมฤทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี พ.ต.อ.ศุภวัชร อังคสยาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อม ตร.สืบจังหวัด พ.ต.อ.สุภาพ วัยนิพิฐพงษ์ ผกก.กก.1 บก.สส.ภ.7 ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับ พ.ต.อ.อิทธิพล พรเทวบัญชา ผกก.สภ.ลูกแก พ.ต.ท.ปองพล ขยันกิจ รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.สุธี ชื่นจิตต์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.มนต์ชัย วงศ์ชาตรี รอง ผกก.สส.สภ.ลูกแก และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. มีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ และเดินเข้ามาภายในร้านด้วยท่าทีเหมือนกับลูกค้าทั่วไป ก่อนจะใช้อาวุธมีดออกมาจี้บังคับให้พนักงานนำเงินในเคาน์เตอร์ออกมาให้คนร้าย คนร้ายหยิบเหล้า 2 ขวด หลังได้เงินประมาณ 10,000 กว่าบาท หลังจากนั้น 1 ในคนร้ายเข้าไปลวนลาม น.ส.เอ (นามสมมติ) พนักงานหญิงหน้าตาดีคนหนึ่ง โดยดึงหน้ากากอนามัยของพนักงานหญิงออก และจะเข้าไปจูบปากพนักงานหญิง จากนั้นได้บังคับให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ไปกับคนร้ายทั้ง 2 คน

ต่อมา เวลา 05.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถช่วยเหลือพนักงานหญิงคนดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อย โดยพบว่าคนร้ายนำตัวไปทิ้งไว้บริเวณป่าละเมาะใกล้เคียงกับบ่อบำบัดน้ำเสีย ห่างจากร้านที่เกิดเหตุ ประมาณ 2 กิโลเมตร เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพิ่มเติมแล้ว

จากการสอบถามแม่ค้าที่อยู่ใกล้เคียงกับสถานที่เกิดเหตุทราบว่า เมื่อคืนช่วงประมาณตี 3 ตนลุกขึ้นมาเพื่อเตรียมทำกับข้าวขายตามปกติ เห็นชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะมีลักษณะคล้ายการยื้อฉุดกระชากกัน แต่ตนไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าพนักงานในร้านเล่นกัน ก่อนที่ชายทั้ง 2 คน จะพาพนักงานหญิงขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไปจากร้าน

ขณะที่ชาวบ้านที่เปิดร้านค้าอยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เคยเกิดเหตุปล้นชิงทรัพย์มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาได้แล้ว ครั้งนี้ชาวบ้านส่วนใหญ่เชื่อว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่หวังหาเงินไปเที่ยวเตร่เข้ามาก่อเหตุ เนื่องจากในช่วงกลางคืนบริเวณจุดเกิดเหตุไม่มีร้านค้าหรือบ้านเรือนเปิดเลยมีเพียงร้านสะดวกซื้อเท่านั้นที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ล่าสุด เวลา 16.00 น. ชุดสืบสวนทราบตัวผู้ต้องสงสัย 2 คน คือ นายอานนท์ หรือโจ้ มังน้อย อายุ 21 ปี อยู่กับนายโบ๊ท บ้านอยู่ละแวกที่เกิดเหตุ จึงลงพื้นที่ไปบ้านนายโจ้ พบรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ มีดดาบยาวประมาณ 1 ฟุต เงินเหรียญของกลาง เหล้า 2 ขวด เชิญตัวมาสอบปากคำ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุคดีนี้ ที่ก่อเหตุอยากได้เงินมาเที่ยวเตร่ หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำเบื้องต้น และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับ นายโจ้ ส่วนนายโบ๊ท เป็นเยาวชนที่หลบหนี ทางชุดสืบสวนกำลังไล่ล่า หลังก่อเหตุ ได้แยกย้ายหลบหนี คาดว่า หลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ตำรวจกำลังระดมติดตามตัวอยู่

ต่อมา ศาลอนุมัติหมายจับ นายโจ้ ร่วมกันชิงทรัพย์ในยามวิกาล ความผิดต่อเสรีภาพ หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น

ด้าน พ.ต.อ.อิทธิพล พรเทวบัญชา ผกก.สภ.ลูกแก เผยว่า คดีนี้ถือเป็นคดีที่คนร้ายมีเจตนาก่อเหตุประสงค์ต่อทรัพย์ ทางเราหลังทราบว่ามีการพาผู้หญิงไปด้วยก็เร่งกระจายติดตามจนสามารถเจอตัวหญิงผู้เสียหาย ตอนนี้ทราบตัวคนร้ายทั้ง 2 คนแล้ว จับได้ 1 กำลังติดตามจับกุมอีก 1 คาดว่าน่าจะได้ตัวในไม่ช้า


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...