xs
xsm
sm
md
lg

โจ๋เมืองนนท์ซิ่งเก๋งอัดท้ายรถบรรทุก หลังคาขาดกระจุยดับสยองคาพวงมาลัย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - โจ๋เมืองนนท์ซิ่งเก๋งอัดท้ายรถบรรทุกอุปกรณ์ไฟฟ้าขณะจอดรอกลับรถ หลังคาขาดกระจุย หมุนเคว้งตกร่องน้ำ เจ้าตัวดับสยองคาพวงมาลัย ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันสาหัส ส่วนคนขับรถบรรทุกไม่ได้หนีไปไหนยืนรอ จนท.อยู่ที่เกิดเหตุ

วันนี้ (21 ก.ค.) ร.ต.อ.สกุล เอี่ยมบุญลือ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ขณะจอดรอการกลับรถ บริเวณถนนสายบายพาส หมู่ 1 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ไปถึงพบรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 53-1935 กทม.จอดอยู่บริเวณจุดกลับรถ สภาพถูกชนท้ายอย่างแรงจนกันชนหลุด และนอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนต่างๆ ของรถยนต์คู่กรณีหลุดกระจายเกลื่อนถนน ซึ่งคนขับรถบรรทุกคือนายประจวบ คงคา อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/6 ต.ขนุน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่จุดเกิดเหตุ

สำหรับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบอรนซ์ หมายเลขทะเบียน กพ 4895 กาญจนบุรี ซึ่งเป็นรถยนต์คู่กรณี จากแรงชนอย่างรุนแรงทำให้รถยนต์หมุนพุ่งตกลงไปอยู่กลางร่องระบายน้ำริมถนนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกัน โดยรถยนต์อยู่ในสภาพหลังคาขาดหายไปทั้งหมด

ที่เบาะคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพใบหน้าถูกแรงกระแทกจนใบหน้ายุบ ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันนั่งอยู่เบาะซ้ายสภาพใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ จากการจับชีพจรพบว่ายังไม่เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.พหลฯ เป็นการเร่งด่วน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสายยุทธ์ ลำปอง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/27 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ต่อมา เจ้าหน้าที่จึงนำร่างคนขับที่เสียชีวิตออกมาจากรถยนต์เพื่อให้คณะแพทย์ทำการพิสูจน์ หลังจากทำการพิสูจน์เบื้องต้นแล้วเสร็จจึงนำไปไว้ที่ รพ.พหลฯ ทราบชื่อคือนายปกรณ์ สอนสงวน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/3 หมู่ 5 ต.นายาง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

จากการสาอบสวนของเจ้าหน้าที่เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อวิ่งมาจากทางด้านสี่แยกวังสารภี มุ่งหน้าไปทางด้านสี่แยกแก่งเสี้ยน ขณะรถบรรทุกกำลังชะลอเพื่อกลับรถที่จุดกลับรถบริเวณดังกล่าว ปรากฏว่ารถยนต์เก๋งที่วิ่งตามหลังมาด้วยความเร็วได้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกอย่างรุนแรงจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหว จากแรงกระแทกทำให้ห้องเครื่องเสียหายและหลังคาขาดออกจากตัวรถ ส่วนตัวรถยนต์ได้หมุนเคว้งตกลงไปในร่องระบายน้ำที่อยู่ฝั่งตรงกันข้าม เป็นเหตุทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

ทั้งนี้ นายประจวบ คงคา คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ กล่าวว่า ตนได้ขับรถบรรทุกเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจาก กทม.เพื่อมาส่งให้ลูกค้าที่ จ.กาญจนบุรี ระหว่างจอดอยู่ที่จุดกลับรถ อยู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังมาจากทางด้านท้ายรถที่ตนขับมา เมื่อลงมาดูครั้งแรกปรากฏพบแต่เศษเหล็กของรถยนต์ แต่ไม่พบตัวรถจึงไม่ทราบว่าเป็นรถอะไรวิ่งมาชน

ไม่นานนักมีพนักงานของบริษัทเครื่องดื่มน้ำอัดลมชื่อดัง ได้วิ่งออกมาดูเหตุการณ์ ตนจึงมาทราบภายหลังว่ารถคู่กรณีตกลงไปในร่องระบายน้ำที่อยู่ฝั่งตรงกันข้าม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายประจวบ คงคา คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...