xs
xsm
sm
md
lg

งามไส้! ผู้ปกครองฮือขับไล่ “ผอ.” ใช้ตำแหน่งประกันครูพละหื่นข่มขืนลูกศิษย์พ้นคุก แฉอีกลวนลามเด็กเพียบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ผู้ปกครองและชาวบ้าน อ.นางรอง บุรีรัมย์ ฮือประท้วงไล่ ผอ.และครูอีก 2 คน ไม่พอใจใช้ตำแหน่งประกันตัวครูพละหื่นข่มขืนลูกศิษย์ ป.6 ออกจากคุก ทั้งพยายามไกล่เกลี่ยให้จบเรื่อง ถือเป็นการปกป้องคนผิด บางคนถึงกับร้องไห้ห่วงลูกหลานหวั่นตกเป็นเหยื่อ แฉอีก นร.ถูกลวนลามหลายคนแต่เรื่องเงียบไม่มีการลงโทษ ขณะ ผอ.ล่องหน

วันนี้ (20 ก.ค.) ตัวแทนชาวบ้าน และพ่อแม่ ผู้ปกครองนักเรียนจาก 5 หมู่บ้านในพื้นที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ กว่า 100 คนได้เดินทางมารวมตัวกันภายในบริเวณโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.หนองโสน อ.นางรอง เพื่อประท้วงขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน และครูชำนาญการอีก 2 คน เนื่องจากไม่พอใจที่ ผอ.และครูได้ใช้ตำแหน่งยื่นประกันตัว นายกิตติภพ หรือ “ครูบอย” อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นครูสอนวิชาพละ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ป.6 ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของตัวเอง ออกมาจากเรือนจำ


ทั้งนี้ ชาวบ้านและผู้ปกครองเกรงว่าครูบอย ซึ่งได้รับการประกันตัวออกมาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานหรือข่มขู่ผู้เสียหายและครอบครัวให้เกิดความหวาดกลัว ทั้งไม่พอใจที่ ผอ.ส่งตัวแทนครูไปเจรจากับผู้ปกครองของเด็กผู้เสียหายเพื่อให้ยุติเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งการกระทำดังกล่าวถือเป็นการช่วยเหลือปกป้องคนผิด โดยไม่นึกถึงความรู้สึกของผู้ปกครองและตัวเด็กที่ถูกกระทำเลย จึงได้พากันมาประท้วงเรียกร้องให้ ผอ.ยุติการทำหน้าที่ในโรงเรียน และร้องขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบและดำเนินการตามกระบวนการขั้นตอนด้วย ทั้งเกรงว่าจะเกิดเหตุในลักษณะดังกล่าวขึ้นอีก

นางทองจันทร์ คุ้นเคย อายุ 58 ปี พูดทั้งน้ำตาว่า ตนเองมีลูกสาวเรียนอยู่โรงเรียนนี้ หลังทราบข่าวเรื่องครูมีพฤติกรรมชอบลวนลามถึงขั้นกระทำชำเราเด็กแบบนี้ก็เป็นห่วงลูกสาวมาก กลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก แล้วอยากจะถามว่าครูในโรงเรียนทำผิดแล้วทำไม ผอ.ถึงต้องปกป้องคนผิด ถึงขั้นใช้ตำแหน่งประกันตัวออกมา อยากให้เกิดความยุติธรรมแก่ผู้เสียหายด้วย หากไม่มีการดำเนินการใดๆ ชาวบ้านผู้ปกครองจะพากันไปร้องเรียนมูลนิธิปวีณา และนายกรัฐมนตรี


ด้าน นายสงวน รัตนาพิวัฒน์ อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า โรงเรียนแห่งนี้ตั้งมาเกือบ 100 ปีแล้วไม่เคยมีเรื่องอื้อฉาวแบบนี้ และที่ตัวแทนชาวบ้าน พร้อมผู้ปกครองนักเรียนมารวมตัวในวันนี้เพราะไม่พอใจที่ทาง ผอ. และครูบางคนใช้ตำแหน่งยื่นประกันตัว และรับไม่ได้ที่ส่งตัวแทนครูไปเจรจาไกล่เกลี่ยกับผู้ปกครองเด็กผู้เสียหาย ถือเป็นการปกป้องคนทำผิด จึงอยากให้ ผอ.พิจารณาตัวเองย้ายออกจากโรงเรียนแห่งนี้ แล้วคนกระทำผิดต้องได้รับโทษตามกฎหมาย และเยียวยาผู้เสียหายด้วย

ด้าน นางชนาภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี หนึ่งในผู้ปกครอง บอกว่า ที่ผ่านมาหลานสาวของตนเองเคยมาเล่าให้ฟังว่าเคยถูกครูบอยเรียกเข้าไปในห้องคอมพิวเตอร์ แล้วพยายามลวนลามด้วยการหอมแก้มและกอดจูบ แต่มีคนช่วยเหลือจึงไม่ได้ถูกลงโทษอะไร แต่ในใจอยากให้ครูคนนี้ลาออกเพราะกลัวจะมากระทำกับหลานสาวและนักเรียนคนอื่นอีก กระทั่งล่าสุดครูบอยก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.ชั้น ป.6 อีก จึงอยากให้เอาผิดครูคนดังกล่าวจนถึงที่สุด


ล่าสุด น.ส.เพชรรัตน์ ภูมาศ นายอำเภอนางรอง พร้อมด้วยนายโชคอนันต์ วิชัยเลิศ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 3 ได้เดินทางมายังโรงเรียนดังกล่าว พร้อมเรียกตัวแทนผู้ปกครองเข้าไปพูดคุยเสนอข้อเรียกร้อง และหาข้อยุติภายในห้องประชุมของโรงเรียน ซึ่งเบื้องต้น สพป.เขต 3 ชี้แจงว่า นายกิตติภพ หรือครูบอย เป็นครูอัตราจ้างที่ทางโรงเรียนจ้างมา เมื่อกระทำความผิดก็ได้ลาออกจากโรงเรียนไปแล้ว แต่กรณีที่เหตุเกิดในบริเวณโรงเรียน ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงตามกระบวนการขั้นตอน ส่วนคดีอาญาเป็นหน้าที่ของทางตำรวจที่จะดำเนินการ

ครูพละหื่น ข่มขืนลูกศิษย์ ป.6
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...