xs
xsm
sm
md
lg

ชายรักชายหึงโหด! ตั้งวงก๊งเหล้าเมาได้ที่เปิดศึกทะเลาะ คว้าขวานฟันค้อนทุบคู่ขาหน้าเละดับสยอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - ชายรักชายหึงโหด เสร็จงานซ่อมบ้านตั้งวงก๊งเหล้าเมาได้ที่ เปิดศึกทะเลาะคว้าขวานฟันค้อนทุบไม้ตีซ้ำคู่ขาชายวัย 47 ปีใบหน้าเละดับสยองคาวงเหล้าหน้าบ้าน แม่ได้ยินเสียงลงมาดูแทบช็อกลูกชายตายจมกองเลือด ขณะผู้ก่อเหตุเผ่นหนี ตำรวจเร่งไล่ล่า คาดเหตุหึงหวงผู้ตายมีครอบครัวอยู่แล้ว ล่าสุดรวบตัวได้แล้วรับสารภาพสิ้น

วันนี้ (13 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้ เวลา 22.00 น. ร.ต.อ นพคุณ เสือนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว รับแจ้งจาก 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีเหตุฆาตกรรมภายในบ้านพัก บ้านปากค่ายช่องแมว บ้านเลขที่ 189 หมู่ที่ 2 ต.หนองบัวระเหว อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.หนองบัวระเหว แพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอหนองบัวระเหว และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอหนองบัวระเหว


ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาว สภาพถูกฟันและทุบด้วยของแข็งที่บริเวณใบหน้าหลายแผลจนสมองกระจายเป็นส่วนๆ นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณแคร่หน้าบ้าน ใกล้กันยังพบขวานและค้อนปอนด์ พร้อมกับท่อนไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายทองใส จ่าทัน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 766 หมู่ที่ 4 ต.บ้านเขว้า อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ

สอบถามนายสมัย จ่าทัน และ นางบุญทา จ่าทัน พี่ชาย และแม่ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายทองใส จ่าทัน ผู้เสียชีวิต และนายแอ๊ด ซึ่งทั้งสองคนเป็นคู่รักกันแบบชายรักชาย แต่ฝ่ายผู้เสียชีวิตมีครอบครัวอยู่แล้ว วันนี้ทั้งสองคนได้มาซ่อมแซมบ้านหลังเกิดเหตุให้แม่ผู้เสียชีวิต จนเวลา 17.00 น.ได้ซ่อมแซมบ้านแม่จนเสร็จแล้ว ก่อนตั้งวงนั่งดื่มสุรากันบริเวณหน้าบ้าน กระทั่งถึงเวลาประมาณ 20.00 น. แม่ได้ยินทั้งคู่มีปากเสียงกัน แต่แม่ไม่ได้เอะใจอะไรนึกว่าเสียงที่ได้ยินเป็นการฆ่าไก่เพื่อทำกิน จนผ่านไปเสียงได้เงียบลง แม่จึงออกมาดูพบลูกชายของตนนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป


ด้าน ร.ต.อ นพคุณ เสือนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับชุดสืบสวนสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุชื่อ นายแอ๊ด โนนเปลือย ก่อนให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี คาดปมก่อเหตุเกิดจากความหึงหวงที่ผู้ตายมีครอบครัวอยู่แล้ว เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลอำเภอหนองบัวระเหว


ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ชุดสืบสวน สภ.หนองบัวระเหว ได้ติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุรายนี้ได้แล้วคือ นายสถิต เกนท์ชัยภูมิ อายุ 46 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่7 บ้านโนนเปลือย ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิโดย หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ ของตนเองหลบหนีมาอยู่ที่หลังบ้านพักของพี่สาว อยู่ห่างจากบ้านเกิดเกิดอีกประมาณ 3 กิโลเมตร


ก่อนควบคุมตัวส่งให้ ร.ต.อ.นพคุณ เสือนอก รอง สว. (สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว รับตัวไปสอบสวน ถึงสาเหตุและแรงจูงใจในการก่อเหตุสยองในครั้งนี้ โดย นายสถิตย์ อายุ 46 ปี ผู้ต้องหาได้รับสารภาพ ว่าสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากตนกับผู้ตาย นั้นมีสัมพันธ์ลึกซึ้งเป็นคู่รักคู่ขากันและสัญญาว่าจะรักและตายพร้อมกัน โดยผู้ตายนั้นผิดคำสัญญาที่เคยมีลูกเมียมาก่อนเริ่มจะมีการตีตัวออกห่าง ตนจึงโมโหใช้ค้อนปอนด์เหล็ก และขวานทุบหัว รวมทั้งใช้ไม้ตีซ้ำอีกจนตาย ก่อนหลบหนีไปยังบ้านพี่สาว ซึ่งอยู่ที่บ้านโนนเปลือย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าจับตัวได้ขณะยืนอยู่หลังบ้านของพี่สาว ทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.หนองบัวระเหว ได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...