xs
xsm
sm
md
lg

“ไอ้ทราย เลาขวัญ “ นัดเพื่อนคู่อริเคลียร์ปัญหา ถูกระเบิดปิงปองที่เตรียมมาระเบิดใส่ดับสยอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - "ไอ้ทราย เลาขวัญ" นัดเพื่อนคู่อริเคลียร์ปัญหา แต่ตกลงกันไม่ได้ ถูกเพื่อนยิง กระสุนพลาดโดนกระบะ ก่อนหยิบระเบิดปิงปองที่เตรียมมาหวังขว้างใส่ ดันตูมสนั่น มือเละ ร่างพรุนดับสยอง

วันนี้ (11 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 23.55 น. ของวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุระเบิดขึ้นภายในรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบอรนซ์เงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณ ซอยข้างร้านสะดวกซื้อ ท้องที่บ้านหนองฝ้าย หมู่ 1 ต.เลาขวัญ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี

เบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายนพดล หรือทราย ล้อมวงษ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/5 หมู่ 5 ต.หนองฝ้าย อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี สภาพศพถูกแรงดันจากระเบิดจนมือขวาขาดแหลกเหลว ตามร่างกายและใบหน้ามีแผลฉกรรจ์หลายแห่ง หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ จึงนำไปไว้ที่ รพ.เลาขวัญ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย กำลังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา ทราบชื่อคือ นายสันติ หรือแบงค์ จานุสังข์ อายุประมาณ 25 ปี ขณะเดียวกัน ผู้ที่มาด้วยกันอีก 1 ราย ได้หลบหนีไปทราบชื่อคือนายอมร หรือโอ๋ พลายละหาร

จากการตรวจสอบภายในรถยนต์กระบะคันดังกล่าวพบระเบิดแสวงเครื่อง (ระเบิดปิงปอง) ตกอยู่ที่บริเวณที่วางเท้าฝั่งคนขับ จำนวน 1 ลูก เจ้าหน้าที่ EOD ได้ทำการเก็บกู้ และนำไปไว้ในที่ปลอดภัยเพื่อรอการทำลายแล้ว และเจ้าหน้าตรวจพบรอยกระสุนยิงเข้าที่บริเวณหลังประตูฝั่งคนขับ จำนวน 1 รู และมีร่องรอยการถูกชนด้วย

ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบอรนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บล 1631 สุพรรณบุรี จอดอยู่ และเจ้าหน้าที่สามารถสืบทราบว่ามีใครอยู่ภายในรถรถยนต์บ้าง สุดท้ายสามารถติดตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่มากับรถยนต์คันดังกล่าวได้ 3 ราย ประกอบด้วย นายปั๊ก (นามสมมติ) นายจักร (นามสมมติ) และนายมาร์ค (นามสมมติ) เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เลาขวัญ

จากการสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงรถยนต์กระบะของผู้เสียชีวิตคือ นายกัน (นามสมมติ) หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อรายงานต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในการอนุมัติหมายจับ

ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้น พล.ต.ต.วรณัน สุขเจริญ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.พฤหัส สังข์ประเสริฐ ผกก.สภ.เลาขวัญ พ.ต.ท.อิทธิพล ศิวาธรณิศร รอง ผกก.สส.สภ.เลาขวัญ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เลาขวัญ เร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อคลี่คลายคดี โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี ลงพื้นที่ร่วมด้วยอีกทางหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ กลุ่มของนายนพดล หรือทราย เลาขวัญ เกิดการทะเลาะกันกับกลุ่มของนายกัน จากนั้นจึงมีการนัดหมายมาเคลียร์ปัญหาบริเวณจุดเกิดเหตุ โดยกลุ่มของนายนพดล มาด้วยกัน 3 คน ส่วนกลุ่มของนาย กัน มาด้วยกัน 4 คน

เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายเคลียร์ปัญหากันไม่ได้ จึงเกิดการโต้เถียงกัน แล้วใช้อาวุธมุ่งทำร้ายกัน โดยนายกัน ใช้อาวุธปืนยิงไป 1 นัด กระสุนพลาดไปโดนบริเวณประตูหลังคนขับ จากนั้น นายนพดล หรือทราย ได้ใช้มือขวาคว้าเอาระเบิดปิงปองที่เตรียมมาขว้างใส่กลุ่มของนายกัน แต่พลาดท่าระเบิดเกิดระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวคามือ ทำให้มือขวาของนายนพดล ขาด ตามร่างกายโดยเฉพาะหน้าอกขวาเป็นแผลฉกรรจ์เสียชีวิตคาที่อย่างสยดสยอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายนพดล ล้อมวงษ์ หรือ “ทราย เลาขวัญ” ผู้เสียชีวิตนั้น ประวัติไม่ธรรมดา เนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ม.ค.59 เคยถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เลาขวัญ นำกำลังบุกเข้าไปจับกุมตัวได้ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 2 ต.เลาขวัญ เจ้าหน้าที่ยึดของกลางได้ประกอบด้วย ยาบ้า จำนวน 111 เม็ด ยาไอซ์ หนัก 0.7 กรัม อาวุธปืนลูกซองพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด 12 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด 12 จำนวน 3 นัด ขณะนั้น นายนพดล ยอมรับสารภาพว่า เปิดโรงแรมเอาไว้เพื่อจำหน่ายยาเสพติดโดยเฉพาะ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...