xs
xsm
sm
md
lg

ร้อง “ปวีณา” น้อง 5 ขวบ ถูกจ่าสิบเอกเพื่อนสนิทพี่ชายทำอนาจารโพสต์ลง Tik Tok

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

พระนครศรีอยุธยา - “ปวีณา" เดินทางพาแม่และลูกสาววัย 5 ขวบ ร่วมสอบกับสหวิชาชีพ ที่อัยการจังหวัดอยุธยา หลังมาร้องเรียนต่อมูลนิธิ ถูกจ่าสิบเอก เพื่อนสนิทพี่ชายทำอนาจารโพสต์ลง Tik Tok

วันนี้ (8 ก.ค.) ที่สำนักงานอัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เดินทางพร้อมกับแม่ลูก ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเข้าทำการสอบข้อมูลกับสหวิชาชีพ มีทั้งอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น้องเนย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกนายเล็ก (นามสมมติ) ทหารยศจ่าสิบเอก อายุ 58 ปี อัดคลิปขณะที่นอนอยู่บนเปล และนายเล็กบอกให้น้องเนยดึงกางเกงจากเอวลงมาเปิดให้เห็นอวัยวะเพศและบอกอีกว่าอย่าเอามือบัง พร้อมกับใช้นิ้วล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ก่อนนำไปโพสต์ในแอปพลิเคชัน Tik Tok ซึ่งในคลิปดังกล่าวจะมีเสียงของนายเล็กบอกให้เด็กทำตามคำสั่งตลอดเวลา

โดยที่ผ่านมาตนไม่รู้เรื่องมาก่อน เห็นว่านายเล็ก เป็นเพื่อนสนิทกับพี่ชาย ชอบแวะเวียนมาเล่นที่บ้านก็ไว้ใจให้เล่นกับลูกไม่คิดว่าจะมาทำเรื่องแบบนี้ได้ ตนรู้เรื่องนี้เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ตกใจแทบช็อก เนื่องจากลูกชายวัย 8 ขวบ เข้าไปเล่นแอปพลิเคชัน Tik Tok แล้วเห็นคลิปน้องสาวตัวเองถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงรีบมาบอกแม่ และเมื่อตรวจสอบพบว่าคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค.

นอกจากนี้ ลูกสาวยังบอกว่านายเล็ก ข่มขู่ไว้ไม่ให้บอกใคร จากนั้นตนพาลูกสาวไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา เบื้องต้น ตำรวจได้ส่งตัวน้องเนย ไปตรวจร่างกาย และเรียกตัวนายเล็ก มาสอบสวนก่อนจะปล่อยตัวไป จากนั้นตนได้ร้องขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ขอให้ช่วยติดตามคดีด้วย

ด้านนางปวีณา กล่าวว่า จากที่คุณแม่ของน้องได้เดินทางเข้ามาร้องที่มูลนิธิปวีณา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ว่าลูกสาวถูก จ.ส.อ.ซึ่งเป็นคนที่รู้จักมักคุ้น ได้กระทำอนาจารลูกเขาและได้ถ่ายคลิปลงไปในแอป Tik Tok ซึ่งตรงนั้นเป็นเรื่องที่ถูกกระทำชำเราด้วย ทั้งทางเทคโนโลยี ซึ่งวันนี้ได้มีการนัดสอบกับ สหวิชาชีพ มีทั้งอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา ที่จะสอบสหวิชาชีพน้อง

หลังจากนั้น คงจะต้องให้ทางตำรวจออกหมาย ให้ศาลพระธรรมนูญรับตัวไปเพราะเขาเป็นทหาร ขณะนี้มีการแจ้งความแล้ว ตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อวานเราได้ประสานทางผู้กำกับ และวันนี้เป็นวันแรกที่เปิดทำการ ผู้กำกับจึงได้ประสานกับทางอัยการเพื่อทำการสอบสหวิชาชีพเด็ก

นางปวีณา กล่าวอีกว่า ปัจจุบัน ปัญหาของเด็กเป็นปัญหาใหญ่หลวงมากเพราะว่า ขณะนี้มีเด็กที่อายุต่ำว่า 8 ขวบลงมา ถูกกระทำ ถูกข่มขืน ถูกอนาจาร จากใคร จากคนใกล้ชิด คือการสอนลูกหลานอย่าไปกับคนที่ไม่รู้จัก แต่ไม่ได้สอนคนใกล้ชิดบางทีก็ไปไม่ได้เหมือนกัน ตรงนี้ขอฝากเตือนผู้ปกครอง พ่อ แม่ ด้วย อย่าปล่อยให้ลูกอยู่คนเดียว หรือว่าไปกับใคร แม้แต่คนใกล้ชิด หรือเพื่อนพ่อ เพื่อนแม่ ปล่อยไปมันอันตราย เราต้องระวัง เราต้องมีการป้องกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง อยากให้เด็กได้รับความปลอดภัยทุกอย่าง

ซึ่งกรณีนี้มีภาพชัดเจน มีภาพมีเสียงผู้ชาย คลิปนี้ชัดเจนทั้งหมด หลังจากนี้ น้องกับแม่เด็กจะไปพักที่มูลนิธิ พรุ่งนี้มูลนิธิจะพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ ขณะนี้ทราบว่าทางผู้ชายได้เข้าไปที่บ้านจะไปเจรจา ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ การละเมิดสิทธิเด็ก เป็นเรื่องที่รับไม่ได้ ขอให้ทุกคนช่วยกันป้องกันและช่วยกันดูกันอย่างใกล้ชิด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...