xs
xsm
sm
md
lg

สุดโหด! ฆาตกรโรคจิตอุ้มเด็กหญิง 5 ขวบชาวพม่าถอดกางเกงยัดปากบีบคอข่มขืนหมกศพในป่าหญ้าข้างทางแม่สอด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตาก – สุดสะเทือนขวัญ..ตร.แม่สอด หิ้วชายต้องสงสัยเค้นสอบเอี่ยวฆาตรกรโรคจิตอุ้มเด็กหญิงชาวพม่าขณะเล่นน้ำฝนอยู่ใกล้บ้าน แม่-ญาติพี่น้องตามหาทั้งคืนไม่เจอ ก่อนพบถูกกางเกงยัดปาก-บีบคอข่มขืนจนเสียชีวิต หมกร่างซุกโพรงหญ้าข้างทางแม่สอดอำพรางคดี


วันนี้(4 ก.ค.) ร.ต.อ.ดิษฐา บัวสำลี ร้อยเวรสอบสวน สภ.แม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีผู้พบศพเด็กหญิงถูกฆ่าทิ้งในป่าหญ้ากลางชุมชนริมคลองชลประทาน ท้ายชุมชนอิสลามแม่สอด ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด นายธวัชชัย อ่อนสาร ปลัดอำเภอแม่สอด และตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก หน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เขตนครแม่สอด ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ย่านชุมชน มีชาวบ้านทั้งไทยและพม่ามามุงดูรอบสถานที่เกิดเหตุนับร้อยคน เจ้าหน้าที่ต้องใช้เชือกกั้นพื้นที่ห้ามเข้าจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นโพรงป่าหญ้ารกทึบห่างแนวถนนกว่า 100 เมตร พบศพเด็กหญิง ซูฮาน่า ไม่มีนามสกุล อายุ 5 ขวบ สัญชาติเมียนมา สภาพถูกกองหญ้าและกระสอบผ้าปกปิดอำพรางร่างไว้เห็นเฉพาะศีรษะ


ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก และแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลแม่สอด ได้เข้าไปตรวจสอบอย่างละเอียดพบเด็กหญิงรายนี้ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยเชือกฟางและเถาวัลย์อย่างแน่นหนา ลำคอมีรอยถูกบีบ บริเวณลำตัวสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงถูกคนร้ายถอดออกแล้วนำไปอุดที่ปากของเด็กอย่างทารุณ เมื่อตรวจสอบที่อวัยวะเพศเบื้องต้นพบมีรอยฉีกขาดมีเลือดไหลและคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานทางคดีจากที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนให้หน่วยกู้ชีพนำศพส่งชันสูตร-เก็บรักษาที่โรงพยาบาลแม่สอด ท่ามกลางความสนใจของชาวบ้านจำนวนมากที่หลายคนปีนต้นไม้และเกาะติดการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญกลางเมืองแม่สอด


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลจากเด็กหญิงอายุ 10 ปี ซึ่งเป็นพยานปากสำคัญ เล่าว่าเมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่านมา(3 ก.ค.)มีฝนตกเล็กน้อย ตนกับผู้ตายได้ชวนกันวิ่งเล่นนอกบ้านพัก จากนั้นนายซาริม ผู้ต้องสงสัยได้มาอุ้มตัวเด็กหญิงซูฮาน่า ไปโดยไม่ทราบทิศทาง ตนจึงรีบวิ่งกลับบ้านไปบอกให้นางดีมา มารดาของเด็กหญิงซูฮาน่า ให้ทราบเรื่อง

ต่อมามารดาเด็กหญิงที่ถูกอุ้มหายตัวพร้อมชาวบ้านได้ออกตามหาตัวเด็กหญิงซูฮาน่า แต่ก็ไม่พบตัว จึงเข้าไปแจ้งความขอให้ตำรวจ สภ.แม่สอด ช่วยออกติดตามหาตัว จนเวลาผ่านไปถึงช่วงสายวันนี้(4 ก.ค.) ได้มีชาวบ้านพบศพเด็กหญิงซูฮาน่า ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมโหดหมกศพอำพรางคดีอยู่ในโพรงหญ้าห่างจากบ้านเด็กหญิงกว่า 200 เมตร


ขณะเดียวกันขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด ได้สืบสวนหาข้อมูลและได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้คนหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาคือนายซาริม ไม่มีนามสกุล อายุ 30 ปี สัญชาติเมียนมา เคยต้องโทษคดีข่มขืนมาแล้วและอาศัยหลบซ่อนตัวใกล้กับจุดเกิดเหตุ ก่อนรีบนำตัวออกจากจุดเกิดเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.แม่สอด โดยทันที เนื่องจากถูกกลุ่มชาวบ้านต่างจะเข้ารุมประชาทัณฑ์

ล่าสุดผู้ต้องสงสัยยังไม่ยอมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ แต่เจ้าหน้าที่ยังคงสอบเครียดผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับ พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนถนนที่เกิดเหตุ เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...