xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด!แม่ขับ จยย.พาลูกสาวมอบตัวเข้าเรียนวันแรก ถูกสิบล้อชนทับหัวลูกเละดับต่อหน้าต่อตา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตาก – เกิดอุบัติเหตุสุดสลด..แม่ขี่ จยย.พาลูกสาวมอบตัวเข้าวิทยาลัยดังแม่สอดวันแรก ขากลับถูกสิบล้อเฉี่ยวชนกระเด็น ล้อทับหัวลูกดับสยองต่อหน้าต่อตา


เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้(1 ก.ค.) พ.ต.ท.ธนพล ชูทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์สองแม่ลูก บนถนนสายแม่สอด-ตาก ช่วง กม.ที่ 8 ใกล้กับสถานีดับเพลิงเทศบาลนครแม่สอด มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด และหน่วยแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลแม่สอด เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตเป็นถนนสายหลักมุ่งหน้าไปชายแดนไทย-เมียนมา มีการจราจรคับคั่ง พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีม่วง หมายเลขทะเบียน 81-0352 ตาก จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยมีคราบเลือดและเศษมันสมองติดที่ล้อรถด้านซ้าย ขณะที่นายสมบัติ เชื้อนุ่น อายุ 43 ปี คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยสีหน้าตกใจสุดขีด


ห่างกันไปไม่มากนัก พบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กข 792 ตาก พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบศพนางสาววศินี จางวาง อายุ 19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.แม่สอด นอนเสียชีวิตในสภาพสวมชุดนักศึกษา บริเวณศีรษะถูกล้อรถบรรทุกทับจนแบนราบ

ขณะที่นางรศริน ไพรแสนเงิน อายุ 39 ปี มารดาผู้เสียชีวิตและเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกายนั่งกอดศพบุตรสาวร้องไห้ปานใจจะขาด หน่วยแพทย์กู้ชีพต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือนำตัวออกจากศพบุตรสาวเพื่อมาทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งห้องฉุกเฉิน ล่าสุดอาการปลอดภัยแต่แพทย์ต้องดูแลปรับสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางรศริน ได้ขับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุนำบุตรสาวไปมอบตัวเพื่อเรียนหนังสือในวันเปิดเทอมวันแรก ระหว่างทางที่ทั้งสองแม่ลูกกำลังขับรถออกจากวิทยาลัยฯกลับบ้านพัก รถประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกสิบล้อ ทำให้รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำร่างสองแม่ลูกกระเด็นตกจากรถ แต่บุตรสาวโชคร้ายศีรษะถูกล้อรถบรรทุกทับเสียชีวิตไปต่อหน้าต่อตามารดาที่ช็อกสุดขีดเมื่อเห็นบุตรสาวของตนเองเสียชีวิตและพยายามเข้าไปช่วยยื้อชีวิตลูกแต่ก็ไม่เป็นผล

ขณะที่คนขับรถบรรทุกให้การกับเจ้าหน้าที่เบื้องต้นว่า หลังจากนำรถไปรับสินค้าแล้วกำลังกลับที่พัก พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถสองแม่ลูกขับ จยย.อยู่ด้านหน้า ก็บีบแตรเตือน คาดว่าผู้เป็นแม่อาจจะตกใจเสียงแตรรถหรือไม่ก็อาจจะถูกแรงลมด้านข้างรถบรรทุกดูดระหว่างขับรถผ่าน จนทำให้เกิดเหตุสลดขึ้น


อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...