xs
xsm
sm
md
lg

สาวควบกระบะป้ายแดงตกใจเจอด่าน รีบเลี้ยวรถกลับตัดหน้าบิ๊กไบค์ชนสนั่น ดับ 1 ศพ สาหัส 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - สาววัย 30 ปีควบกระบะป้ายแดงตกใจเจอด่านอยู่ข้างหน้ารีบเลี้ยวรถกลับ ไม่ทันดูมีรถ จยย.บิ๊กไบค์ขี่ตามหลังมาไปตัดหน้ากะทันหันชนกันสนั่นกลางถนนชัยภูมิ-ตาดโตน ดับ 1 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย

ช่วงบ่ายวันนี้ (28 มิ.ย.) ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.บ้านใหม่มอดินแดง ต.รอบเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ถนนสายชัยภูมิ-ตาดโตน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ


ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิเป็นการด่วน แต่ 1 รายเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายจิระศักดิ์ ดีหล้า อายุ 20 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 95 หมู่ที่ 6 ต.หนองบัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ

ส่วนในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ สีเขียว ป้ายทะเบียน 6 กฮ 7133 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคันล้มอยู่ข้างทาง ส่วนจุดกลางถนนพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ก 1348 ชัยนาท สภาพด้านขวาพังยับจอดกีดขวางการจราจร โดยมี น.ส.กาญจนา รอดเที่ยง อายุ 30 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 93 หมู่ที่ 6 ต.เที่ยงแท้ อ.เมือง จ.ชัยนาท ยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่


น.ส.กาญจนา คนขับรถกระบะ ให้การว่า ขับรถกระบะป้ายแดงกำลังจะเดินทางเข้าตัวเมืองชัยภูมิ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งพบว่าด้านหน้ามีด่านตรวจกวดขันวินัยจราจร ตนนึกขึ้นได้ว่ารถของตนเป็นรถป้ายแดงแต่ตนมีเพียงใบขับขี่ติดตัวมาจึงจะกลับรถเพื่อไม่ไปถึงด่านตรวจ ในระหว่างที่กำลังกลับรถอยู่นั้นได้มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าวขี่ตามมาตอนไหนตนไม่เห็น จึงเกิดชนกันอย่างจังจนขึ้นทำให้ จยย.บิ๊กไบค์มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิตอีก 1 ราย

ด้าน ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเชิญตัวคนขับรถกระบะไปสอบสวนอีกครั้ง พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ระหว่างรอให้ฝ่ายรถ จยย.บิ๊กไบค์ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย มีอาการดีขึ้นจะได้สอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...