xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้ว!หลานป่วยจิตเวช ลากไม้คมแฝกฟาดลุงป้า-เด็ก 6 ขวบ รับคับแค้นเก็บกดตั้งแต่เด็ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี – ตำรวจเขาบางแกรก ตามจับแล้ว..ที่แท้หลานป่วยจิตเวช ลากไม้คมแฝกฟาดป้า-สามี และหลานป่วยออทิสติกวัย 6 ขวบ บาดเจ็บสาหัสคาบ้าน สารภาพถูกกระทำมาตั้งแต่เด็กจนคับแค้นเก็บกดมานาน


วันนี้(19 มิ.ย.) พ.ต.อ.โชคอนันต์ สายจันยนต์ รอง ผบก.ภ.อุทัยธานี ร่วมกับ ร.ต.อ.จรูญ ตรงกลาง รอง สว.สส.และชุดสืบสวน สภ.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้ประชุมสรุปคดีสะเทือนขวัญ คนร้ายบุกใช้อาวุธที่คาดว่าเป็นมีด ทำร้าย 2 สามีภรรยา และเด็กชายอายุ 6 ปี ที่ป่วยเป็นออทิสติก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านพักเลขที่ 3 หมู่ 9 ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง เมื่อค่ำวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมาได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.วีระ พะวา รอง สว.(สอบสวน) พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ว่านางสาวนพวรรณ เนตรสุพรรณ์ หนึ่งในเหยื่อที่ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสอยู่ในห้อง ICU ได้บอกกับเจ้าหน้าที่เข้าไปเยี่ยมดูอาการ และเก็บดีเอ็นเอตามร่างกายว่า นายชินดนัย หรือดึ๋ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี หลานชายที่ป่วยเป็นจิตเวช อาศัยอยู่บ้านตรงข้ามกันเป็นคนก่อเหตุทำร้ายตนและครอบครัว

ชุดสืบสวนจึงได้ร่วมกันเดินทางไปที่บ้านของนางเกษมณี หรือ สังวาลย์ เนตรสุพรรณ์ ซึ่งเป็นพี่สาวของนางสาวนพวรรณ ผู้บาดเจ็บ และเป็นป้าที่นายดนัย หรือ ดึ๋ง ไว้ใจมากที่สุด ซึ่งเป็นบ้านตั้งอยู่เลียบคลองชลประทาน ห่างจากบ้านเกิดเหตุประมาณ 700 เมตร พบนายชินดนัย หรือดึ๋งฯ และนางเกษมณี หรือสังวาลย์ นอนหลับอยู่ที่บ้าน


เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวทั้ง 2 มาสอบสวนที่ สภ.เขาบางแกรก ซึ่งชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เขาบางแกรก และทีมสืบสวนสอบสวน ภ.จว.อุทัยธานี ได้ใช้เวลาพูดคุยกับทั้ง 2 คน นานกว่า 3 ชั่วโมงเศษ กระทั่งนายดนัย หรือดึ๋ง ยอมให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ควบคุมตัวนายดนัย หรือ ดึ๋ง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และชี้จุดที่ทิ้งอาวุธของกลางที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยพบว่าผู้ต้องหาที่ไม่ได้ใช้มีดก่อเหตุตามที่คาดคิดไว้ แต่ใช้ไม้คมแฝกที่มีความยาวประมาณ 1 ศอกลงมือทำร้ายเหยื่อทั้ง 3 ราย

นายดนัย หรือ ดึ๋ง ได้เล่าเรื่องราวพร้อมนำเจ้าหน้าที่ตำรวจ จำลองเหตุการณ์ในช่วงเวลาที่ก่อเหตุว่า เย็นวันเกิดเหตุ ตนได้เดินถือไม้คมแฝก ที่ซื้อมาจากชาวบ้านในหมู่บ้านเดียวกันในราคา 100 บาท เข้าไปทางหน้าบ้านของผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นป้า เมื่อเดินเข้าไปภายในตัวบ้านชั้นแรก ก็พบกับนายบุญช่วย สวัสดี อายุ 55 ปี สามีนางสาวนพวรรณ กำลังนั่งดูทีวีอยู่กับหลานชายอายุ 6 ปี จึงได้ใช้ไม้คมแฝกฟาดเข้าไปที่ศีรษะนายบุญช่วย 1 ครั้ง


จากนั้นนายบุญช่วย ได้หนีไปอุ้มหลานซึ่งนั่งอยู่ใกล้กัน ตนจึงได้ใช้ไม้คมแฝกฟาดนายบุญช่วยซ้ำอีก แต่พลาดโดนเด็กชายอายุ 6 ปี กระทั่งนางสาวนพวรรณผู้เป็นป้าอาบน้ำเสร็จแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำเห็นเหตุการณ์พอดี ตนจึงเดินเข้าไปหาแล้วใช้ไม้คมแฝกกระแทกท้อง นางสาวนพวรรณได้วิ่งหนีออกทางประตูห้องครัว ทะลุออกถนนหน้าบ้านแล้วพยายามแย่งไม้คมแฝก ตนจึงกัดแขนของนางสาวนพวรรณ 2 ครั้ง ก่อนใช้ไม้คมแฝกฟาดศีรษะนางนพวรรณอีก 2 ครั้ง จนนางสาวนพวรรณ ผู้เป็นป้าล้มลงกับพื้น

นายดนัย หรือดึ๋ง บอกอีกว่าหลังจากนั้นได้เดินถือไม้คมแฝกกลับบ้าน เพื่อโยนไม้คมแฝกดังกล่าวทิ้งเข้าไปในพงหญ้าหลังบ้านที่อยู่ติดกับห้องน้ำ ก่อนมาทำการซักเสื้อผ้าและอาบน้ำชำระล้างร่างกายเสร็จก็มานั่งสูบบุหรี่อยู่ที่หน้าบ้านของตัวเอง และใช้ชีวิตตามปกติ

ผู้ต้องหายังได้เล่าถึงสาเหตุที่ได้ใช้ไม้คมแฝกฟาดครอบครัวผู้เป็นป้าทั้งน้ำตาว่า เป็นเรื่องที่เก็บกดสะสมมายาวนานตั้งแต่สมัยเป็นเด็กในหลายๆเรื่อง บางครั้งตนเดินเข้าไปขอข้าวกิน ก็มักจะถูกต่อว่า หรือแม้กระทั่งน้ำดื่มที่แม่ของตนซื้อใส่ตุ่มเอาไว้ เวลาที่ตนจะเข้าไปเอามาดื่ม ก็ยังถูกว่าถูกด่าอเป็นประจำ จนกลายเป็นความคับแค้นอยู่ภายในใจเรื่อยมา จนสุดท้ายจึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว พร้อมยังกล่าวทิ้งท้ายไว้อีกด้วยว่า ตอนนี้รู้สึกโล่งใจ สบายใจขึ้น และไม่มีทางอโหสิกรรมให้กับทั้ง 2 สามีภรรยานี้อย่างเด็ดขาด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...