xs
xsm
sm
md
lg

บิณฑ์-ไทด์ จัดทุเรียนชุดใหญ่ เลี้ยงเจ้าจ๋อเมืองลพบุรีกินกันเต็มอิ่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลพบุรี - พระเอกคู่แฝดจิตอาสา บิณฑ์-ไทด์ บุกเมืองลิง เลี้ยงเจ้าจ๋อด้วยทุเรียนชุดใหญ่ กินเต็มอิ่ม ท่ามกลางแฟนคลับ บริเวณศาลเจ้าพ่อพระกาฬ

วันนี้ (7 มิ.ย.) นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พระเอกจิตอาสา และนายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ นำคณะเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโครงการเพื่อการช่วยเหลือประชาชน ช้าง และสัตว์อื่นๆ หลังจากที่ปางช้างแต่ละแห่งได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ต้องปิดกิจการนานกว่า 2 เดือน
ทั้งนี้ บิณฑ์ ไทด์ เดินทางมาถึงบริเวณศาลเจ้าพ่อพระกาฬ อ.เมืองลพบุรี ประชาชนรุมล้อม และได้แจกเงินจำนวนคนละ 500 บาทให้แก่ผู้ที่เดือดร้อน และได้ขึ้นไปสักการะบูชาศาลเจ้าพ่อพระกาฬขอพร

นายบิณฑ์ กล่าวว่า ตั้งใจจะไปเยียวยาให้ทุกจังหวัดที่มีสวนสัตว์ และปางช้าง พร้อมด้วยสุนัข แมว ที่ขาดแคลนอาหารช่วงโควิด-19 เกือบ 3 เดือน ไม่มีรายได้ ไม่มีเงินเยียวยาจากที่ไหนเลยเข้ามาช่วย ผมขอเป็นสะพานบุญให้แก่ทุกๆ ท่านในหน้าแฟนเพจผมนะครับโดยตนเองมีทุนอยู่ 1 ล้านบาท

สำหรับการมาลพบุรีวันนี้เพื่อมาเลี้ยงลิง ตามโครงการที่ตนเองตั้งเอาไว้ ถ้าท่านใดอยากช่วยเหลือก็โอนเข้าบัญชีผมได้เลยครับชื่อบัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 4901017757 กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีมีความสุขตลอดไปครับ

วันนี้ นำเงาะ มังคุด ถั่ว ทุเรียน มาเลี้ยงลิง บริเวณพระปรางค์สามยอด มีลิงรุมกันกินกันจำนวนมาก โดยเฉพาะของโปรดของลิง คือทุเรียน ซึ่งบรรดาลิง ลูกศิษย์เจ้าพ่อพระกาฬต่างมาแย่งกันอย่างสนุกสนาน เต็มอิ่มกันทั่วหน้า

ทั้งนี้ ทางจังหวัดลพบุรี นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการ จ.ลพบุรี ได้มอบหมายให้ นายผดุงศักดิ์ หาญปรีชาสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี มาเป็นประธานและให้การต้อนรับ

ต่อจากนั้นได้ เดินทางไปเลี้ยงลิงที่วัดเขาพระงาม ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี และจะเดินทางต่อไปยังวัดถ้ำตะโก และวัดเขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี เพื่อไปเลี้ยงลิง ในบริเวณกล่าวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังจะทำการสำรวจเพิ่มเติมว่ามีสถานที่ใดตกหล่น ยังต้องการความช่วยอีกหรือไม่
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...