xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่เสียชีวิตปริศนาคาห้องเช่า แม่ติดใจสาเหตุการตายหลังอยู่กับสามีเป็นคนสุดท้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อ่างทอง - สาวใหญ่เสียชีวิตปริศนาคาห้องเช่า แม่ติดใจสาเหตุการตายหลังสามีหายตัวไป เพื่อนข้างห้องเผยเมื่อคืนเห็นคุยกับสามีดี แต่ตอนเช้าเป็นศพ

วันนี้ (8 มิ.ย.) ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต อยู่ในห้องเช่าเลขที่ 19 หมู่ 6 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ๊ง ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าทำด้วยปูนชั้นเดียว มีอยู่ 2 ห้อง อยู่ติดริมถนนในหมู่บ้าน

ภายในห้องเช่าพบศพ น.ส.สายพิณ อนุสาตร์ อายุ 43 ปี สวมเสื้อสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ คล้ายมีอาการชักเกรง ที่บริเวณเท้าขวาคาอยู่ในชามเปล่า ส่วนเท้าซ้ายทับอยู่บริเวณสายชาร์จโทรศัพท์ มีขวดเหล้าขาวตั้งอยู่บริเวณด้านข้างขาขวา และมีรอยน้ำเปียกพื้นกับสายไฟอยู่ที่ปลายเท้า ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกาย ส่วนโทรศัพท์มือถือตกอยู่ ติดกับยาสูบครึ่งมวนที่ตกอยู่บริเวณกลางที่นอน

จากการสอบถาม นางน้ำทิพย์ ละเอียดมาก อายุ 68 ปี ที่อยู่ห้องเช่าติดกันผู้ที่มาพบศพ กล่าวว่่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เห็น น.ส.สายพิณ กินข้าวอยู่กับสามีก็คุยกันดี มาพบอีกทีในตอนเช้า เห็นห้องเปิดอยู่แต่เรียกแล้วไม่ตื่น จึงเดินเข้าไปเรียกต้องตกใจพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงทำการแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบ ส่วนสามีนั้นไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน

ส่วนทางด้าน นางสุขแสน แฝงพ้นภัย อายุ 63 ปี แม่ของ น.ส.สายพิณ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนเองติดใจในการตายของลูกสาว หลังจากสามี คือ นายจิรศักดิ์ คันเกตุ อาย 44 ปี ได้หายตัวไป และติดต่อไม่ได้ โดยที่ผ่านมานั้น น.ส.สายพิณ มีลูกสาว 2 คน และได้เลิกรากับสามีคนเก่า มาอยู่กินกับนายจิรศักดิ์ มาอาศัยอยู่ห้องเช่า ส่วน น.ส.สายพิณนั้นทำงานเป็นแม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง และมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ไม่รุนแรง ซึ่งตนเองไม่ค่อยรู้จักมักคุ้นกับนายจิรศักดิ์ สามีใหม่ ของ น.ส.สายพิณ มากนัก รู้เพียงว่าเป็นคนอยู่ในตำบลจำปาหล่อ อำเภอเมือง และรักๆ เลิกๆกันบ่อยครั้ง ตนเองติดใจเรื่องการตาย พร้อมอยากให้นายจิรศักดิ์ มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า น.ส.สายพิณ ผู้ตาย พักอาศัยอยู่กับนายโน้ต หรือนายจิรศักดิ์ คันเกตุ โดย นายโน้ต ไม่ได้พักประจำ และจะเดินทางมาพบผู้ตายเป็นครั้งคราว โดยทางนางน้ำทิพย์ เพื่อนข้างห้อง ให้การว่า นายโน้ต ได้เดินทางมาช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันนี้ และได้เดินทางกลับออกไปในช่วง 01.00 น.

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบศพนอนหงายและมีรอยน้ำเปียกพื้นกับสายไฟอยู่ที่ปลายเท้า ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานและตรวจที่เกิดเหตุ และส่งศพไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ที่ รพ.ธรรมศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และทำการติดตามตัวนายจิรศักดิ์ มาสอบสวนขยายผลเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของ น.ส.สายพิณ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...