xs
xsm
sm
md
lg

ชั่วจริง! ตร.เมืองการุ้งฝากขัง ผช.ผญบ.ข่มขืนลูกในไส้อัดคลิปลงโซเชียล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี - ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านข่มขืนลูกแท้ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวฝากขังวันแรก ด้านผู้เป็นตาเผยเสียใจมากไม่คิดว่าลูกเขยจะทำได้ลงคอ ที่ผ่านมาไม่ยอมให้หลานไปอยู่กับแม่เพราะระแวงพ่อเลี้ยง แต่กลับโดนพ่อแท้ๆ กระทำเสียเอง

วันนี้ (8 มิ.ย. 63) เวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อายุ 36 ปี หลังก่อเหตุข่มขืนใจลูกสาวตัวเองวัย 12 ปี แล้วถ่ายภาพ อัดคลิปวิดีโอ เผยแพร่ในโลกออนไลน์ (ทวิตเตอร์) โดยเจ้าหน้าที่ในสหรัฐอเมริกาได้แจ้งทางการไทยว่ามีบุคคลในประเทศไทยส่งภาพเคลื่อนไหวลามกเด็กลงในโลกออนไลน์ ก่อนไทแคค ได้ร่วมกับ ปคม.ลงพื้นที่จับกุมตัวชายรายดังกล่าว คือ นายหนู (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 36 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา


ล่าสุดวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองการุ้งได้นำตัวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านวัย 36 ปีรายนี้เดินทางไปยังศาลจังหวัดอุทัยธานีเพื่อฝากขัง ในข้อหามีสื่อลามกอนาจารเด็กไว้ในครอบครองเพื่อหาประโยชน์สำหรับตนเองโดยผิดกฎหมาย โดยนำเข้าภาพลามกอนาจารในเครือข่ายสังคมออนไลน์ พร้อมกันนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะขอคัดค้านการประกันตัว

ส่วนตัวเด็กหญิงวัย 12 ปี ลูกสาวที่ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนแล้วถูกอัดคลิปลงโซเชียลนั้น ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุทัยธานีได้รับตัวเด็กหญิงรายนี้ไปเยียวยาเพื่อคุ้มครองสวัสดิภาพเด็ก และจัดเจ้าหน้าที่นักจิตวิทยาเข้ามาพูดคุยเพื่อให้เด็กที่ยังอยู่ในอาการหวาดกลัวได้ผ่อนคลาย และจัดที่พักพร้อมอาหารอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งจะมีสหวิชาชีพทำการสอบสวนต่อไป


ด้านที่บ้านของผู้ต้องหาถูกปิดเงียบ โดยพบกับ นางสมหมาย อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ต้องหารายดังกล่าว เปิดเผยเพียงเล็กน้อยว่า ได้ติดต่อไปหาหลานแต่ติดต่อไม่ได้ ส่วนเด็กนั้นจะมาอยู่กับพ่อเพียงแค่ช่วงที่โรงเรียนปิดเท่านั้น และในช่วงที่มาอยู่ก็ไม่ได้เห็นถึงความผิดปกติอะไร โดยตนไม่รู้เรื่องต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเช้าก็ต้องออกไปทำงาน

ด้านนายสุรินทร์ โพธิ์สุวรรณ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กับบ้านของผู้ต้องหา เล่าด้วยเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอว่า พอทราบข่าวดังกล่าวชาวบ้านทุกคนก็ตกใจเพราะไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น โดยส่วนตัวแล้วผู้ต้องหาก็เป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องเสียหายอะไร เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมาถึง 2 สมัย เหล้าก็ไม่ดื่ม บุหรี่ก็ไม่สูบ ส่วนตัวเด็กหญิงนั้นเมื่อตอนเรียนประถมก็ยังปั่นจักรยานไปโรงเรียนพร้อมกับลูกสาวของตนเอง ซึ่งก็ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจ และก็ไม่อยากให้มีการประกันตัวออกมา เพราะรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยของลูกหลานอีกต่อไปแล้ว เพราะขนาดลูกของตัวเองยังทำได้ลงคอ


ด้านนายสนิท สุวรรณพรหม อายุ 74 ปี หมู่ที่ 5 ตำบลเมืองการุ้ง ผู้เป็นตาที่เลี้ยงดูเด็กหญิงรายดังกล่าว เล่าว่า รู้สึกเสียใจมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะไม่คาดคิดมาก่อนว่าผู้เป็นพ่อแท้ๆ จะมาทำกับลูกในไส้ของตนเองอย่างนี้ ส่วนสาเหตุที่หลานไม่ได้ไปอยู่กับผู้เป็นแม่นั้นก็เพราะว่าแม่มีสามีใหม่ ตนก็กลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจึงไม่ให้หลานไปอยู่กับแม่

แต่ที่ให้ยอมวนเวียนไปหาผู้เป็นพ่อก็เห็นว่าเป็นพ่อแท้ๆ จึงไม่น่าจะมีอะไร โดยเริ่มไปตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมเป็นต้นมา และจะไปในช่วงวันหยุดของสัปดาห์ และมีไปบ่อยครั้งในช่วงที่เด็กจะไปถ่ายบัตรและเตรียมสอบเข้าโรงเรียนเพราะตนอายุมากแล้ว จึงขออาศัยให้ผู้เป็นพ่อช่วยพาหลานไปดำเนินการแทนตน แต่เมื่อรูปการณ์ออกมาแบบนี้ก็อยากให้มีการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...