xs
xsm
sm
md
lg

สุดสยอง!หนุ่มใหญ่คลั่งไล่แทง-ยิงญาติก่อนจ่อขมับยิงตัวตาย ดับรวม 3 ศพ สาหัสอีก 1

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำปาง – สะเทือนขวัญกันทั่ว..หนุ่มใหญ่คลั่งไล่แทง-ยิงญาติบ้านติดกัน ก่อนใช้ลูกซองสั้นที่ใช้ก่อเหตุจ่อขมับเหนี่ยวไกยิงตัวเองดับสยองรวม 3 ศพ เจ็บสาหัสอีก 1 ราย


วันนี้ (5 มิ.ย.) ร.ต.อ.วีระชาติ สุริยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่ทะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย ที่บ้านเลขที่ 80 หมู่ที่ 1 ต.นาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ช่วงสายที่ผ่านมา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.ภ.จ.ลำปาง , พ.ต.อ.ภูชิชย์ ศรียัมปราย ผกก.สภ.แม่ทะ , พ.ต.ท.ประภาส อุบลศรี รอง ผกก.สส. และชุดสืบสวน- แพทย์ รพ.แม่ทะ-หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลป่าตัน-นาครัว

ที่เกิดเหตุ บนถนนคอนกรีตหน้าบ้านหลังดังกล่าวพบศพนายอำพล สายก้อน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ที่ 1 ต.นาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง สภาพศพนอนคว่ำหน้าใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขายาวสีดำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นบริเวณราวนมขวา 1 นัด จนเป็นรูขนาดใหญ่ ใกล้กันพบศพนายอินแก้ว พรมดำ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน สภาพนอนคว่ำหน้า ไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีเขียวเข้ม ถูกอาวุธปืนลูกซองสั้นยิงเข้าที่อกด้านซ้าย 1 นัด(9รู) เสียชีวิตจมกองเลือด


และบริเวณที่นั่งติดตัวบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านไม้สองชั้นพบศพนายสมทบ สายก้อน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/1 หมู่ที่ 1 ต.นาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ที่เป็นญาติกับผู้ตายอยู่บ้านติดกับบ้านหลังเกิดเหตุ ใช้ปืนลูกซองสั้นที่ใช้ก่อเหตุฆ่าตัวตาย ด้วยการจ่อยิงขมับด้านขวากะโหลกศีรษะหายไปเกือบครึ่ง ที่ปลายเท้าพบปืนลูกซองสั้นตกอยู่ 1 กระบอก และในกระเป๋ากางเกงพบมีดพับ 1 อัน กระสุนปืนลูกซองอีก 1 นัด

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือนางพรรณี สายก้อน อายุ 51 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณหน้าอกหลายแผลได้รับบาดเจ็บสาหัสญาตินำส่ง รพ.แม่ทะ แต่ต้องนำตัวส่งไปรักษาต่อ รพ.ลำปาง อย่างเร่งด่วนเนื่องจากอาการสาหัส


สอบสวนนายแพน พรมดำ อายุ 51 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสมทบ ได้เดินเข้าไปหานางพรรณี ที่ร้านค้า แล้วใช้มีดพับแทงนางพรรณีจนได้รับบาดเจ็บวิ่งมาตามถนนและตะโกนให้คนช่วย นายอำพล(สามีนางพรรณี)ผู้ตาย และนายอินแก้ว(พ่อ)จึงวิ่งออกมาห้าม แต่นายสมทบกลับใช้ปืนลูกซองสั้นที่พกมาจ่อยิงทั้งคู่ไปคนละหนึ่งนัดจนเสียชีวิตคาที่ ส่วนนางพรรณีเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ซึ่งนายสมทบได้ออกเดินหาแต่ไม่เจอจึงมานั่งที่โต๊ะหน้าบ้านก่อนที่จะยิงตัวตายดังกล่าว ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...