xs
xsm
sm
md
lg

"บุ๋ม ปนัดดา" ลุยช่วยเด็กหญิงวัย 10 ปี ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ ซ้ำทำร้าย-ข่มขู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - "บุ๋ม ปนัดดา" ลุยช่วยเด็กหญิงวัย 10 ปี ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่อายุเพียง 8 ปี ซ้ำข่มขู่ไม่ให้บอกใคร เผยก่อนหน้านี้ เคยถูกทำร้ายทั้งบีบคอ-กดหัวจุ่มน้ำจนต้องแอบโทรศัพท์บอกพี่สาวให้พาหนีจากชัยภูมิ มาหลบซ่อนตัวใน จ.ชลบุรี

วันนี้ (4 มิ.ย.) น.ส.ปนัดดา วงษ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี พร้อมทีมงานได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 26/25 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อให้การช่วยเหลือ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ซึ่งได้ร้องเรียนว่าถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ

โดยพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พี่สาวของ ด.ญ.บี ที่บอกว่า ด.ญ.บี ได้พักอาศัยอยู่กับแม่แท้ๆ ใน อ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ และน้องสาวได้ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศด้วยการกอดจูบ ลูบคลำจนถึงขั้นใช้นิ้วสอดใส่ในอวัยวะเพศมาตั้งแต่อายุได้เพียง 8 ปี แต่น้องไม่กล้าที่จะเล่าให้ใครฟังเนื่องจากถูกข่มขู่และถูกทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอ และยังเคยถูกพ่อเลี้ยงใช้มือกดหัวจุ่มน้ำมาแล้ว


กระทั่งน้องสาวทนไม่ไหวได้โทรศัพท์มาหาตนเองที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัดพร้อมเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง ตนเองจึงปรึกษาน้าและป้า เพื่อแอบไปรับตัวมาอยู่ด้วยกันที่ จ.ชลบุรี เพราะเกรงว่าน้องจะไม่ปลอดภัย

โดยก่อนหน้านี้ ได้พาเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท. วิศวพงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) เจ้าของคดีที่ สภ.เมืองชัยภูมิ ไว้แล้ว แต่ตำรวจทำได้แค่เพียงลงบันทึกประจำวันไว้และแนะนำให้พาน้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อนำหลักฐานมาใช้ในการออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวอ้างมาทำการสอบสวน


ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา บอกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้และไม่ควรปล่อยให้เกิดขึ้นในสังคมครอบครัวที่แม่มีสามีใหม่และปล่อยให้สามีใหม่ทำร้ายลูก โดยที่แม่ไม่สามารถปกป้องลูกของตนเองได้

เบื้องต้น ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยภูมิ เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดีแล้ว


“อยากฝากไปยังน้องๆ หนูๆ ที่ถูกกระทำหรือล่วงละเมิดทางเพศให้กล้าที่จะบอกญาติที่สนิทและไว้ใจ เพื่อให้กลุ่มบุคคลที่กระทำผิดได้ถูกลงโทษทางกฎหมาย และไม่ควรปล่อยให้กลุ่มบุคคลเหล่านี้ลอยนวลอยู่ในสังคม ซึ่งถือเป็นอันตรายต่อเด็กและสตรีทั่วไป” บุ๋ม ปนัดดา กล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...