xs
xsm
sm
md
lg

ญาติร่ำไห้วอนหยุดแชร์คลิปชายร่วมเพศสุนัข ยันคนก่อเหตุป่วยทางจิต-พอเป็นข่าวถามหาปืนหนีออกจากบ้านแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - ชาวบ้านมึน จู่ๆ คลิปชายสูงวัยมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขโผล่ แถมอ้างเกิดหมู่บ้านตนได้อย่างไร พ้อแค่ปากท้อง-ภัยแล้ง -โควิดระบาดก็แย่พอแล้ว สุดท้ายเป็นเรื่องจริงแต่คนละพื้นที่ ญาติวอนหยุดแชร์ ผู้ก่อเหตุป่วยทางจิต


กรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอชายวัย 60 ปีกำลังมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขเพศเมียภายในห้องน้ำลักษณะเป็นเหมือนห้องน้ำเก่า และผู้ที่แอบถ่ายเผยแพร่แชร์ต่อในโลกออนไลน์ จนเกิดเป็นกระแสข่าวอ้างว่าเหตุเกิดในพื้นที่ อ.เมืองกำแพงเพชร

จากการลงพื้นที่หาข้อเท็จจริง พบหมู่บ้านที่ถูกระบุนั้นเป็นหมู่บ้านเล็กๆ บรรยากาศเงียบเหงา เนื่องจากชาวบ้านส่วนใหญ่จะออกไปทำเกษตรกรรม สอบถามชาวบ้านต่างบอกว่าเพิ่งทราบข่าวดังกล่าวที่มีการนำเสนอออกไป ซึ่งเป็นเรื่องที่สร้างความเสื่อมเสียให้แก่หมู่บ้านมาก เพราะหมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านดีเด่นในหลายๆ ด้าน ไม่เข้าใจว่านำเสนอออกไปได้อย่างไร อยากรู้ใครแชร์คลิปออกไป ทำแบบนี้ต้องการอะไร

“อยากให้หาตัวคนที่ปล่อยข่าวออกไปมากกว่า เชื่อว่าในหมู่บ้านไม่มีเรื่องราวแบบนี้ อยากให้หยุดนำเสนอกันได้แล้ว ชาวบ้านเดือดร้อนทั้งหมู่บ้าน แค่ปัญหาปากท้อง ภัยแล้ง โควิด ก็แย่พออยู่แล้ว”

ขณะที่วัยรุ่นในหมู่บ้านบอกว่าเพิ่งเห็นข่าวเหมือนกัน มองไม่ออกว่าเป็นคนในหมู่บ้านหรือไม่เนื่องจากไม่เห็นหน้า ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้อยู่ในหมู่บ้าน ตอนนี้ก็ยังงงๆ อยู่เลย

ผู้ใหญ่บ้านของพื้นที่ที่เป็นกระแสข่าวกล่าวว่า หลังจากทราบข่าวที่มีการนำเสนอไปก็รู้สึกตกใจมาก ถ้าหากเกิดขึ้นจริงก็เป็นสิ่งที่ไม่ดี ทำให้เกิดภาพที่ไม่ดีต่อหมู่บ้าน-ตำบล แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้คงต้องมีการพิสูจน์ ถ้าไม่เป็นความจริงก็ทำให้หมู่บ้านเสื่อมเสียขึ้นมาได้ เนื่องจากหมู่บ้านของตนเป็นหมู่บ้านดีเด่นในระดับหนึ่ง อยากให้ผู้สื่อข่าวได้ช่วยพิสูจน์

“เชื่อว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นในหมู่บ้าน เพราะดูแล้วไม่น่าจะใช่คนในหมู่บ้าน อยากให้ช่วยกลั่นกรองในการนำเสนอข่าวให้ด้วยอีกแรง”

ด้านเจ้าหน้าที่ อบต.เจ้าของพื้นที่ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่สืบหาข้อเท็จจริงและพยายามพูดคุยกับชาวบ้าน เนื่องจากกระแสข่าวที่ออกไปสร้างความไม่สบายใจและสร้างความไม่พอใจให้แก่ชาวบ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นคงเข้ามาตรวจสอบก่อนว่าพอจะมีมูลความจริงหรือไม่ เนื่องจากเป็นเพียงภาพที่นำเสนอออกไป ยังไม่สามารถระบุตัวตน สถานที่เกิดเหตุ หรือแม้แต่เจ้าทุกข์ที่เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างได


ทั้งนี้ หลังจากการลงพื้นที่ไปตามหมู่บ้านต่างๆ ในพื้นที่ อ.เมืองกำแพงเพชร เพื่อค้นหาความจริงดังกล่าว จนพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจริง แต่เป็นอีกพื้นที่ที่อยู่ในเขต อ.เมืองกำแพงเพชรเช่นกัน และอยู่ห่างออกไปจากหมู่บ้านที่ตกเป็นข่าว

ลูกชายของชายสูงวัยที่ร่วมเพศกับสุนัขยอมรับด้วยน้ำตานองหน้าว่าคนที่ปรากฏในคลิปเป็นพ่อของตนจริง ตนและทุกคนในครอบครัวรู้สึกตกใจ เสียใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น และได้สอบถามแล้ว พ่อยอมรับว่าทำลงไปจริง รู้สึกเสียใจและรู้สึกผิด ทำลงไปโดยขาดสติเนื่องจากมีความผิดปกติทางจิต และได้หนีหายออกจากบ้านไป

“ทุกคนเป็นห่วงมาก หลังจากมีคลิปเผยแพร่ออกไปพ่อก็เครียดและเอาแต่ถามหาปืนว่าใครเอาไปไว้ไหน ซึ่งผมกลัวว่าจะฆ่าตัวตายจึงเอาปืนไปซ่อน และอยากให้ยุติการส่งต่อคลิปวิดีโอออกไป ผมจะขอดูแลพ่อของผมให้ดีที่สุด” ลูกชายของผู้ก่อเหตุกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...