xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มคลั่งง้อเมียไม่สำเร็จ บุกยิงแม่ยายพร้อมเมีย ก่อนดับตัวเองสยอง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - ส่งท้ายวันหยุด หนุ่มคลั่งง้อเมียไม่สำเร็จ บุกบ้านกราดยิงแม่ยายอดีตเมีย ก่อนที่คาดว่าน่าจะไปยิงตัวตายหนีความผิด รวมดับ 1 เจ็บ 2 ราย ตำรวจเร่งสอบช่วงมือยิงดับ เนื่องจากมีแต่คนได้ยินเสียงปืนแต่ยังไม่มีใครเห็น ส่วนเหยื่อกระสุน 2 คน ปลอดภัยแล้ว

วันนี้ (17 พ.ค.) เวลา 11.20 น. ร.ต.ท.ณัฐพล ณัฐพัฒนโรจน์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีการยิงกันโดยมีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณซอยสวนมะลิ 2 หมู่ที่ 5 ต.วัดละมุด อ.นครชัยศรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังในชุมชนเป็นทองนา และมีสวนดอกรักสลับในพื้นที่ ริมถนนติดกันคันนา เจ้าหน้าที่พบศพนายสุวัฒน์ วังมะนาว หรือเบส อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/2 ม.23 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม นอนเสียชีวิตสภาพหงายท้อง โดยสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน เสื้อคลุมทหารลายพรางสีเขียว กางเกงสามส่วนสีแดงเลือดนก ที่ข้างต้นขาซ้ายพบอาวุธปืนขนาด .22 ลูกโม่ สีเงิน ตกอยู่ข้างตัว มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนขนาด .22 ที่ศีรษะ ถัดไปประมาณ 10 เมตร พบปลอกกระสุน 1 ปลอก และที่ยังไม่ได้ยิง 3 นัด ใกล้ตัวยังพบกระสุนอีกหลายนัด และมีหมวกกันน็อกแบบเต็มใบตกอยู่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 7 จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ห่างไปประมาณ 50 เมตร เป็นบ้านไม้ริมสวนดอกรัก พบมีญาติของคนที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บกำลังจับกลุ่มพูดคุยกันด้วยความตกใจ โดยมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน 1 กง 6006 กาญจนบุรี จอดอยู่ ทราบผู้ถูกยิง 2 คนคือ นางบรรจง พูลชาติ อายุ 52 ปี ถูกยิงเข้าที่กกหู 1 นัด และหน้าท้อง และ น.ส.อรณัชชา ชิมรัม หรือเมย์ อายุ 24 ปี บุตรสาวถูกยิงด้วยกระสุนขนาดเดียวกัน 1 นัด ที่หน้าอก ญาตินำส่งโรงพยาบาลห้วยพลู และส่งต่อที่โรงพยาบาลนครปฐม ทีมแพทย์พยาบาลได้ช่วยชีวิตจนอาการอยู่ในขั้นปลอดภัย

สอบถาม น.ส.บุศราคัม พูลชาติ หรือมิ้นท์ อายุ 19 ปี บอกว่า ผู้ที่ถูกยิง 2 คือ นางบรรจง เป็นแม่ของตนเอง และน.ส.อรณัชชา หรือเมย์ เป็นพี่สาวของตนเอง ส่วนคนตายคือ นายสุวัฒน์ หรือเบส เป็นอดีตสามีของ น.ส.อรณัชชา หรือเมย์ โดยทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันได้ 1 ปีเศษ และมีลูกอายุ 1 ขวบ 1 คน โดยทั้งคู่เลิกกันไปได้หลายเดือนก่อนหน้าเพราะมีปัญหาเนื่องจากฝ่ายชายนั้นเป็นคนขี้โมโหจนฝ่ายหญิงทนไม่ไหว และขอแยกทาง ฝ่ายชายซึ่งเคยอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยจึงได้กลับไปช่วยที่บ้านเลี้ยงวัวที่เขตอำเภอกำแพงแสน

โดย น.ส.บุศราคัม หรือมิ้นท์ บอกว่า ก่อนเกิดนายสุวัฒน์ หรือเบส ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดในบ้านที่เกิดเหตุ และได้เดินมาถามหาอดีตภรรยาก่อนจะเดินไปเตะหมาและเดินเข้าบ้าน โดยตนเองได้บอกว่าให้นางบรรจง ซึ่งเป็นแม่โทรศัพท์แจ้งตำรวจ ขณะที่ผู้ตายได้ท้าทายให้โทร.ไปแจ้งได้เลย ซึ่งแม่ได้พยายามวิ่งหนี แต่คนร้ายได้ชักปืนมายิงใส่แม่ 2 นัด ตนเองได้เข้าไปฉุดกระชากกัน แต่คนร้ายก็ยังยิงใส่พี่สาวของตนเองอีก 1 นัด เมื่อยิงเสร็จจนลูกปืนหมดโม่ คนร้ายได้วิ่งหนีไปที่ริมถนนติดกับท้องนา ซึ่งตนเองได้พยายามวิ่งตามไป แต่เห็นว่าแม่นั้นมีเลือดออกมากจึงได้วิ่งกลับมาพยุงแม่เพื่อจะไปส่งที่บ้านน้าชายที่อยู่ตรงข้าม แต่คนร้ายก็วิ่งตามกลับมาที่ตนเองอีก จู่ๆ นายสุวัฒน์ หรือเบส ก็ได้วิ่งหายกลับไปและมาพบอีกทีคือเป็นศพอยู่ที่บริเวณดังกล่าวแล้ว

นางวันนา พูลชาติ อายุ 44 ปี น้องสาวของนางบรรจง บอกว่า ก่อนเกิดเหตุพี่สาวและหลานสาวของตนเองมีความเครียดเนื่องจาก นายสุวัฒน์ เป็นคนเจ้าอารมณ์ และได้เลิกกับหลานสาวของตนเองคือเมย์ มาได้ระยะหนึ่ง ก่อนหน้าเมื่ออาทิตย์ก่อนก็มีลูกเขยอีกคนบอกว่า เห็นนายสุวัฒน์ หรือเบส ที่ได้ย้ายกลับไปอยู่บ้านของตัวเอง ก็ได้มีการวนเวียนกลับมาหา ซึ่งทางนางบรรจง พี่สาวได้คิดหนักว่าลูกเขยน่าจะกลับไปเอาของอะไรสักอย่าง เพราะได้ประกาศไว้ก่อนหน้าว่าถ้ากลับมาคืนดีไม่ได้ใครก็ไม่ต้องได้ไปและจะยิงทิ้งด้วย ตนเองกลัวว่าเหตุร้ายจะเกิดขึ้นจึงได้มีการโทร.คุยกับพี่สาวทุกวัน กระทั่งวันนี้ก็มาเกิดเหตุขึ้นจริงๆ

“วันนี้พยายามจะขอถ่ายภาพอดีตหลานเขย ตำรวจก็ไม่ให้ถ่าย ซึ่งตนเองอยากจะมีหลักฐานยืนยันว่า นายเบส นั้นยิงตัวตายจริงๆ ไม่ได้มีใครทำ เพราะกลัวทางญาติผู้ตายจะมากล่าวหา โดยเรื่องนี้เคยมีการแจ้งความไปแล้ว และเคยไปคุยกับพ่อแม่ของผู้ตาย ในช่วงที่ทั้งคู่มีปัญหากัน ยังโดนตำหนิมาว่า จะมารับหลานสาวคือ เมย์กลับบ้านก็ต้องพาคนมาบ้านเยอะแยะ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกคนรู้ดีว่าทั้งคู่มีปัญหากันจริงๆ แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่อง” นางวันนา กล่าว

ขณะเดียวกัน หลังตรวจสอบพื้นที่เสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้มีการนำศพของผู้ตายไปทำการชันสูตรเบื้องต้นถึงสาเหตุการตาย ที่โรงพยาบาลห้วยพลูนครชัยศรี และเชิญพยานในเหตุการณ์ไปสอบปากคำทั้งหมดเพราะยังไม่มีใครเห็นว่านายสุวัฒน์ หรือเบส นั้นเสียชีวิตอย่างไร แต่คาดว่าอาจะเกิดความเครียดจัดและคิดว่าทั้งแม่ยายและอดีตภรรยา เสียชีวิตแล้วจึงมีการยิงตัวตาย แต่ต้องรอการสอบปากคำและสรุปหลักฐานทั้งหมดก่อนอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมีคนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นในจุดที่นายสุวัฒน์ เสียชีวิต โดยกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...