xs
xsm
sm
md
lg

รวบเสี่ยคาร์แคร์ง้อเมียไม่สำเร็จชักปืนยิงแสกหน้าพี่สาวเมียดับ-หลานสาวสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - ตำรวจท่าข้าม จับกุมหนุ่มวัย 37 ปี เจ้าของคาร์แคร์ ขี่ จยย.ตามง้อเมียไม่สำเร็จ ชักปืนยิงพี่สาวเมียขณะเข้าช่วยเหลือห้ามปรามเสียชีวิต ส่วนหลานสาวถูกยิงด้วยอาการสาหัส

วันนี้ (8 พ.ค.) เมื่อเวลา 17.00 น. พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.9 และ สน.ท่าข้าม จับกุมตัว นายจักรกฤษณ์ หรือ เอ้ แย้มเสน อายุ 37 ปี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 494/2562 ลงวันที่ 14 ก.ย. 62 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร โดยจับกุมตัวได้ที่เพิงพักไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 14 ก.ย. 62 นายจักรกฤษณ์ ผู้ต้องหารายนี้ ซึ่งประกอบธุรกิจคาร์แคร์ในปั๊มน้ำมัน ย่านพระราม 2 ได้มีปากเสียงกับ น.ส.มันตา ภูแข็ง อายุ 32 ปี ภรรยา จน น.ส.มันตา ประชดเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับญาติๆ ที่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่ 1 ถนนอนามัยงามเจริญ ซอย 10 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. จากนั้น นายจักรกฤษณ์ จึงขี่รถ จยย.ไปตามง้อขอคืนดีกับ น.ส.มันตา ทว่า ภรรยาไม่เล่นด้วย จนเกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง ส่งผลให้ญาติๆ ฝ่ายหญิงเข้ามาเถียงช่วยเหลือ ทำให้ นายจักรกฤษณ์ ชักอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 ยิงแสกหน้า น.ส.ฐานิดา หรือ เก๋ ภูแข็ง อายุ 37 ปี พี่สาวภรรยาจนล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่

นอกจากนี้ ยังสาดกระสุนใส่ น.ส.ธันย์ชนก หรือ แบม อุปพงษ์ อายุ 19 ปี ลูกสาวของ น.ส.ฐานิดา เข้าที่หน้าอกและลำคอจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ นายจักรกฤษณ์ จะขับขี่ รถ จยย.ออกจากบ้านที่เกิดเหตุเพื่อหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.อ.ณกฤช บุญศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.9 และ พ.ต.ท.วิเชียร เพชรเสนา รอง ผกก.สส.บก.น.9 สืบทราบว่า นายจักรกฤษณ์ ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงสนธิกำลังกับ ฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม ออกตามล่าตัวกระทั่ง พบ นายจักรกฤษณ์ แอบไปปลูกเพิงพัก ตระเวนหางานรับจ้างทั่วไปเพื่อหาเงินประทังชีวิต จึงเข้ารวบตัวไว้ได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายจักรกฤษณ์ ยอมรับ เป็นผู้ก่อเหตุจริง เพราะโมโหที่ญาติฝ่ายภรรยาเข้ามายุ่งวุ่นวายกับเรื่องในครอบครัว หลังเกิดเรื่องก็หนีมาปลูกเพิงพักรับจ้างขุดขมิ้น ได้ค่าแรงกิโลกรัมละ 2 บาท หาเงินซื้อข้าวกินไปวันๆ ส่วนอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 ของกลางนั้นซื้อมาจากพรรคพวกในราคากระบอกละ 15,000 บาท ไว้ป้องกันตัว เมื่อยิงพี่สาวภรรยา กับ หลานสาวภรรยาแล้ว ได้นำไปทิ้งคลองระหว่างหลบหนี

เบื้อนต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...