xs
xsm
sm
md
lg

สาวใจเด็ดฆ่าปาดคอหนุ่มใหญ่หลังถูกข่มขืน นั่งรอสามีกลับมาพามอบตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - หนุ่มใหญ่บุกบ้านสาวช่วงสามีไม่อยู่พร้อมลงมือข่มขืน สาวสุดทนถูกขู่บังคับห้ามบอกใครไม่งั้นจะฆ่า จึงคว้ามีดปาดคอดับก่อน และนั่งรอสามีกลับมาพาเข้ามอบตัว

วันนี้ (9 พ.ค.) พ.ต.ท.ธรรมนูญ สมชัย พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรปากท่า อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุคนแทงกันเสียชีวิตบริเวณบ้านเลขที่ 28 หมู่ 2 ตำบลปากท่า อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมรายงานให้ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.กานตภณ วรรณา ผกก.สภ.ปากท่า รับทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ในที่เกิดเหตุบริเวณเพิงไม้ข้างบ้าน พบศพนายสันติ ประเสริฐผล อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 5 ตำบลโพธิ์เอน อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในสภาพนอนหงายอยู่บนดิน บริเวณลำคอพบบาดแผลขนาดใหญ่ถูกของมีคมปาด เลือดไหลออกมา ในที่เกิดเหตุยังพบมีดทำครัวมีคราบเลือดที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ และยังพบขวดเหล้าขาวและเตาถ่านในสภาพแตกตกอยู่ ห่างออกไป 200 เมตร ริมแม่น้ำป่าสัก ในพงหญ้า พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ถูกทิ้งเอาไว้อยู่ริมแม่น้ำเป็นของผู้ตาย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงตรวจสอบเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.สายฝน สิงห์โอ อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ถูกควบคุมตัวอยู่ที่สถานีตำรวจภูธรปากท่า ลักษณะท่าทางอยู่ในอาการหวาดกลัว ตามตัวเต็มไปด้วยกลิ่นเหล้าขาว เสื้อผ้าเปียกโชกไปทั้งตัว สอบถาม น.ส.สายฝน ผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ตนเองอยู่บ้านคนเดียว สามีออกไปขับรถตู้ ตั้งแต่ 8 โมงเช้า จนกระทั่งนายสันติ ผู้ตาย ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาหาที่บ้านและได้ข่มขืนตนเอง จากนั้นไม่ให้นำเรื่องไปบอกใครถ้าบอกก็จะฆ่าให้ตาย ตนเองกลัวจะถูกฆ่าจึงตัดสินใจหยิบมีดในครัวปาดคอ นายสันติ จากนั้นฟาดด้วยขวดเหล้าทุบด้วยเตาถ่านซ้ำ แล้วเข็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ไปทิ้งริมแม่น้ำป่าสัก ก่อนมานั่งรอสามีอยู่ที่หัวบันไดบ้าน จนสามีกลับมาบ้าน พอทราบเรื่องราวทั้งหมดก็เดินทางพา น.ส.สายฝน ไปมอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรปากท่า

ด้าน นายสุธิชัย นาคถนอม อายุ 42 ปี สามีกล่าวว่า ปกติตนเองมีอาชีพขับรถตู้ จะพักอยู่ที่กรุงเทพฯ เจอพิษโควิด-19 จึงขับรถตู้ไม่ได้ จึงกลับมานอนอยู่บ้านได้เพียงแค่คืนเดียว พอช่วง 8 โมงเช้า ตนเองออกจากบ้าน ไปเอารถตู้ที่ อ.บางปะหัน เพื่อจะเอามาล้าง ก็ยังขับรถสวนกับนายสันติ ผู้ตายอยู่เลยแต่ก็ไม่คิดว่าจะเข้ามาหาภรรยาที่บ้าน จนกระทั่งตนเองกลับมาบ้าน ช่วงเวลาประมาณ 10.30 น. ก็เห็นภรรยานั่งร้องไห้อยู่หัวบันไดบ้าน แล้วเล่าให้ฟังว่า นายสันติ ข่มขืน ตนเองจึงพยายามเกลี้ยกล่อมแล้วพาไปมอบตัวที่โรงพัก พร้อมเผยว่าภรรยามีอาการป่วย และยังคงรักษา และรับยาด้านจิตเวชอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่น ตามสิทธิบัตรทอง

ทางด้านสมศักดิ์ ภู่ทอง ผู้ใหญ่หมู่ 2 กล่าวว่า ผู้ตายปกติเพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้เพียง 1 เดือน คาดว่าคงจะทราบว่า น.ส.สายฝน กับนายสุธิชัย กลับมาบ้านจึงมาหา เพราะเป็นคนรู้จักกัน กระทั่งช่วงเช้า ตนเองยังนำไข่ไก่มาให้แก่ น.ส.สายฝน ที่บ้านแล้วเห็นว่า น.ส.สายฝน กับนายสันติ ผู้ตายนั่งอยู่กัน 2 คน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนมาช่วงสายมาทราบว่า นายสันติ ถูกน.ส.สายฝน ฆ่าตาย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัว น.ส.สายฝน ไปตรวจร่างกาย และทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...