xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เมืองนครปฐมรวบหนุ่มหัวร้อน ชกลุงหน้าตู้เอทีเอ็ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - คนสาปแช่งทั้งเมือง หนุ่มใหญ่ ถอดเสื้อชกคนแก่หน้าตู้เอทีเอ็ม ไม่พอใจขอบุหรี่กับเงิน 20 บาทไม่ให้ ตำรวจนครปฐม ตามรวบทันควัน เผยเป็นคนเร่ร่อน มีอาการทางจิต ส่งบำบัดสถาบันกัลยาณ์ราชนคริรทร์

วันนี้ (7 พ.ค.) จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ อธิชา เอี่ยมวิลัย ได้โพสต์คลิปลงบนเพจ ข่าวสารนครปฐม เป็นชายวัยประมาณ 30-40 ปี กำลังชกชายสูงอายุที่ด้านหน้าตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย สาขาหน้าสถานีรถไฟ ตรงข้ามตลาดทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เขตเทศบาลนครนครปฐม

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ปรากฏเป็นชายไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ กำลังชกชายสูงอายุชนิดรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง โดยที่ชายสูงวัยที่สวมเสื้อเชิิ้ตสีฟ้า ได้แต่ยกมือปกป้อง เป็นภาพที่สะเทือนใจสำหรับคนที่ได้เห็นภาพดังกล่าว และมีกระแสวิจารย์เป็นวงกว้าง สำหรับการกระทำของชายชายคนดังกล่าวที่ทำร้ายผู้สูงอายุ ที่ไม่มีทางสู้

ต่อมา พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรศรีนวล ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ได้ตรวจสอบภาพดังกล่าว และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และสายตรวจรถยน โดย ร.ต.อ.อดุลย์อาระหัง รอง สวป. สามารถควบคุมตัวชายคนที่ปรากฏในภาพ ขณะกำลังเดินขอเงินชาวบ้านบริเวณถนนเทศา ซอย 2 ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร จากนั้นได้นำตัวมาทำการสอบสวนโดยพบว่าพูดจาไม่รู้เรื่อง

โดยผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ได้ทำการสอบสวนเบื้องต้นชายคนดังกล่าว ได้พูดจาจำชื่อตัวเองไม่ได้ และบอกเพียงว่า มาช่วยดูแลรถให้เจ้าชายที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเพิ่งออกจากห้องขังไม่นาน โดยเคยเสพยามานานแล้ว

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบชื่อคือ นายสุรศักดิ์ จันทวงศ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200 ม.4 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ซึ่งเมื่อได้พยายามถามถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุ แต่ก็ไม่รู้เรื่อง จึงได้ทำหนังสือส่งตัวไปทำการรักษาตัวที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์
ขณะที่พนักงานสอบสวน ได้พบกับชายผู้เสียหายซึ่งได้เข้ามาขอแจ้งความ โดยเบื้องต้นสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาที่ตู้เอทีเอ็ม เพื่อจะมาถอนเงิน แต่กดไม่เป็น แต่จู่ๆ ชายคนดังกล่าวได้เดินมาขอบุหรี่และเงิน 20 บาท

โดยนายพงษ์เทพ ชิวเกษร รปภ.ธนาคารกรุงไทย บอกว่า ชายคนที่ก่อเหตุลักษณะเหมือนคนเมายา เป็นคนเร่ร่อน มักชอบเดินขอเงินไปทั่ว หากใครไม่สนใจก็มักจะทำร้ายร่างกาย

โดยหลังเกิดเหตุ ผู้กำกับการตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้สั่งการให้ชุดสายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ออกตรวจสอบพื้นที่เกี่ยวกับคนเร่ร่อน จรจัดที่มีพฤติกรรมเสี่ยงทางด้านจิตเวช หรือเป็นอันตรายต่อสังคม

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้แจ้งว่า หากชายคนที่โดนทำร้ายประสงค์จะแจ้งความดำเนินคดีสามารถติดต่อกลับมาที่ สภ.เมืองนครปฐม เพื่อจะได้ติดตามอาการป่วยของคู่กรณีว่าจะมีอาการทางจิตในระดับใด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...