xs
xsm
sm
md
lg

สลดเซ่นพิษรัก! หนุ่มรุ่นวัย 19 ขอคืนดีไม่สำเร็จ จ่อยิงแฟนเก่าดับคาวงหมูกระทะก่อนหนีไปฆ่าตัวตายอีกศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - หนุ่มรุ่นวัย 19 ปีขอคืนดีไม่สำเร็จ..ลากลูกซองยาวยิงแฟนเก่าเสียชีวิตคาวงหมูกระทะ ก่อนบึ่ง จยย.หนีไปจ่อยิงหน้าผากตัวเองตายอีกศพ พ่อสาวเหยื่อกระสุนเผยเคยเลิกกัน 2 รอบหลังจับได้มีแฟนใหม่


ร.ต.อ.ชรินทร์ พานทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ไทรย้อย จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน ภายในบ้านเลขที่ 22/2 หมู่ 6 บ้านโคก ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก เมื่อ 22.00 น.เศษที่ผ่านมา (5 พ.ค.) จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเนินมะปราง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา

พบร่างผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุธิมนต์ เมืองแพน หรือน้องหนึ่ง อายุ 19 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 230 หมู่ 17 ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง สภาพนอนหงาย สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล มีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดที่ศีรษะบริเวณกลางใบหน้า เลือดไหลนองกองเต็มพื้นอย่างน่าเวทนา

สอบถาม นายทองสุข ศุภวาร อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ให้การว่า ลูกสาวของตนเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ได้มีการชักชวนกันมานั่งกินหมูกระทะที่บ้านช่วงเย็น กระทั่งสองทุ่มโดยประมาณได้มีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เข้ามาจอดที่หน้าบ้าน และมีชายวัยรุ่นลักษณะผอมผิวคล้ำ สวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้น ถืออาวุธปืนลูกซองยาวบุกเข้ามายิง น.ส.สุธิมนต์ ผู้ตาย ที่กำลังนั่งกินหมูกระทะอยู่เสียชีวิตคาที่ ก่อนขี่รถหนีไปอย่างรวดเร็ว


ภายหลังทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายบรรณสร อนุสรณ์ หรือบอล อายุ 19 ปี อดีตแฟนเก่าของผู้ตาย และมีชาวบ้านพบว่าผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 3 กฉ 4230 ชลบุรี ไปจอดริมถนนเปลี่ยวห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กม. แล้วใช้อาวุธปืนลูกซองยาวจ่อยิงหน้าผากตัวเองเสียชีวิตด้วย

นายมงคล เมืองแพน บิดาของ น.ส.สุธิมนต์ เมืองแพน หรือน้องหนึ่ง ผู้เสียชีวิต บอกว่า นายบรรณสรได้คบหากับลูกสาวตนมา 2-3 ปีแล้ว เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านด้วย แรกๆ ก็รักกันดี ระยะหลังน้องหนึ่งจับได้ว่านายบอลมีแฟนใหม่ ก็มีเรื่องทะเลาะและเลิกกันมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็กลับมาคืนดีกันใหม่ สุดท้ายน้องหนึ่งจับได้อีกว่านายบอลไปมีผู้หญิงใหม่อีก ลูกสาวตนก็ได้บอกเลิกกันอีกครั้ง

กระทั่งวันเกิดเหตุน้องหนึ่งได้ไปกินหมูกระทะกับเพื่อนที่บ้านที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นนายบอลได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาน้องหนึ่งแล้วขอคืนดี แต่น้องหนึ่งไม่ยอมคืนดีด้วย นายบอลแฟนเก่าก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับไป แต่ผ่านไปสักพักนายบอลก็กลับมาใหม่พร้อมกับอาวุธปืนลูกซองยาวจ่อยิงลูกสาวตนจนเสียชีวิตคาวงหมูกระทะ จากนั้นก็ได้หลบหนีไปฆ่าตัวตายดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...