xs
xsm
sm
md
lg

อาปืนโหด!! จ่อยิงหลานสาวอุ้มลูกคาอก พร้อมหลานเขยดับทั้งคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - อาปืนโหด!! ควักปืนยิงหลานสาวอุ้มลูก 1 ขวบ พร้อมตะโกนหาแม่ ก่อนยิงหลานเขยดับคาที่อีกศพ บริเวณปากซอยหรรษา ริมถนนสายเลียบชายคลองครัวต้นตาล หมู่ 9 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม

เวลา 21.00 น. วันนี้ (25 เม.ย.) ร.ต.ท.หญิง ธนพร สีมะกล่ำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย และบาดเจ็บ บริเวณปากซอยหรรษา ริมถนนสายเลียบชายคลองครัวต้นตาล หมู่ 9 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จ.ราชบุรี พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ รอง ผบก. พ.ต.อ.โชติช่วง ภาณุทัต ผกก.สส.ภ.จ.ราชบุรี พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ชุดปราบปราม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างราชบุรี

ในที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยหรรษา พบศพนายมนต์สงบ นาเครือ อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 9 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม นอนลักษณะตะแคง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ มีเลือดไหลนองพื้น ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าท้ายทอยทะลุลำคอ 1 นัด กระสุนเฉี่ยวหน้าอกเป็นแผล 1 นัด ต้นขาซ้ายด้านหลังทะลุ 2 นัด ตาตุ่มเท้าซ้าย 1 นัด

นอกจากนี้ พบมีดพกขนาดยาว 30 เซนติเมตร ตกอยู่ข้างท่อนแขนผู้ตาย ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกเกลื่อนพื้น 5 ปลอก สร้อยข้อมือสเตนเลสตกอยู่ 1 เส้น และรองเท้าแตะแบบสวม 1 คู่ ห่างออกไปประมาณ 80 เมตร พบกองเลือดอีก 2 กอง ทราบว่าเป็นรอยเลือดของ น.ส.นงลักษณ์ แก้วใส่เงิน อายุ 31 ปี ภรรยาของนายมนต์สงบ ผู้ตาย ถูกยิงได้รับบาดเจ็บแล้ววิ่งไปล้มฟุบ เพื่อนบ้านรีบนำส่งโรงพยาบาลโพธาราม แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา พบรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าหน้าอกซ้าย 1 นัด ต้นแขนซ้าย 2 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายเชษฎ์ อายุ 49 ปี มีศักดิ์เป็นอาของ น.ส.นงลักษณ์ และนายมนต์สงบ เป็นหลานเขย หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสื่อสารสกัดจับ และออกสืบสวนติดตาม แต่ยังไม่พบตัว


จากการสอบสวน นางแก้วกัณญา กันโพนงาม เป็นมารดา น.ส.นงรักษ์ และแม่ยายของนายมนต์สงบ ผู้ตาย ให้การเบื้องต้นว่าลูกเขยกับลูกสาวมีอาชีพเปิดร้านขายของชำ อยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 40 เมตร ข่วงกลางวัน นายเชษฎ์ มือปืนที่ก่อเหตุ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องสามีของตน ปัจจุบันไม่ค่อยอยู่ที่บ้านในหมู่บ้าน จะไปๆ มาๆ เพราะมีภรรยาอยู่ที่อื่น ได้กลับมาที่นี่และทะเลาะกับนายมนต์สงบ ลูกเขยเรื่องที่ลูกเขยติดหนี้เขาอยู่ แต่ก็ไม่มีอะไรรุนแรง
กระทั่งหัวค่ำขณะตนทำกับข้าวในครัวก็ได้ยินเสียงทะเลาะของทั้งคู่อีก ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้าย ครู่เดียวตนได้ยินเสียงปืนดังติดต่อกันหลายนัด เสียงปืนเงียบลงก็ได้ยินเสียงลูกสาวร้องเสียงดังว่าถูกยิง ตนออกมาก็เห็นลูกสาววิ่งอุ้มหลานสาววัย 1 ขวบ มาล้มลง มีเลือดท่วมจึงตะโกนเรียกญาติๆ ให้มาช่วยกันนำลูกสาวส่งโรงพยาบาล และอุ้มหลานสาวที่ร้องไห้ไม่หยุด โชคดีไม่ถูกลูกหลงไปด้วย ส่วนนายเชษฎ์ รีบขึ้นรถยนต์เก๋งขับออกไป


จากแนวทางการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายมนต์สงบ ผู้ตาย เป็นหลานเขย นายเชษฎ์ คนยิง ปมสังหารน่าจะเพราะนายมนต์สงบ เคยยืมเงินนายเชษฎ์ มานานแล้วแต่ยังไม่ยอมใช้คืน ซึ่งเคยทะเลาะกันหลายครั้ง นายเชษฎ์ไม่พอใจว่านายมนต์สงบ มีเงินต่อเติมบ้าน แต่ทำไมไม่มีเงินใช้คืน จึงบาดหมางกันมาเรื่อย

กระทั่งวันเกิดเหตุนายเชษฎ์ กลับมาแล้วทวงเงินนายมนต์สงบ แต่ก็ไม่ได้ จนหัวค่ำมีการทวงถามกันอีกและอาจมีการท้าทายขึ้น นายมนต์สงบ จึงเดินออกจากบ้านไปริมถนนที่นายเชษฎ์ จอดรถ โดยถือมีดติดมือไปด้วย และขณะเกิดเหตุ น.ส.นงลักษณ์ เมียนายมนต์สงบ อุ้มลูกสาวเดินตามไปด้วยเพื่อห้ามปราม และมีลูกชายวัย 11 ปี อีกคนเดินตามห่างๆ

แต่ทั้งคู่เคลียร์กันไม่ได้ นายเชษฎ์ จึงชักอาวุธปืนที่พกมากระหน่ำยิงนายมนต์สงบ จนล้มลงขาดใจตาย ระหว่างนั้นน.ส.นงลักษณ์ เข้าห้ามจึงถูกจ่อยิง ขณะที่ในมือยังอุ้มลูกสาววัยขวบเศษอยู่ด้วย น.ส.นงลักษณ์ ด้วยความตกใจกลัวจึงอุ้มลูกวิ่งหนีไปล้มฟุบ และสิ้นใจตายตามสามีในเวลาต่อมาเป็นศพทื่ 2 ดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...