xs
xsm
sm
md
lg

มือปืนยิงเมียตัวเองตายต่อหน้าลูก 9 เดือนมอบตัวแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - ตำรวจ สภ.ยี่สาร อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ได้นำตัวมือปืนยิงเมียตัวเองต่อหน้าลูก 9 เดือน ไปเอาอาวุธปืนและรถยนต์ของกลางที่ใช้ก่อเหตุที่ราชบุรี หลังเข้ามอบตัว

วันนี้ (23 เม.ย.) พ.ต.ท.ศุภกร เจนอนุศาสตร์ สารวัตรใหญ่ หัวหน้าสถานีตำรวจ สภ.ยี่สาร อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วย พ.ต.ท.วัลลภ จันทรินทรากร พนักสอบสวน และตำรวจชุดสืบสวน สภ. ยี่สาร ได้นำตัวนายวินัย ใหม่ลออ อายุ 35 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเข้ามอบตัวต่อตำรวจเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กรณีก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ยุภาพร พูลพิพิธ อายุ 36 ปี ภรรยาของตัวเอง ซึ่งเป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ต่อหน้าลูกชายวัย 9 เดือน ที่บ้านพักในเลขที่ 17/2 หมู่ 3 ตำบลแพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น. ของคืนวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายวินัย ผู้ต้องหานั่งรถยนต์กระบะไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมชี้เส้นทางขับรถหลบหนี และจุดเกิดเหตุที่นำอาวุธปืนมาทิ้งไว้ที่ริมถนนข้างคลองชลประทาน บริเวณหมู่ที่ 14 บ้านหนามพุงดอ ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยผู้ต้องรับสารภาพขณะชี้จุดทิ้งปืนว่า หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบมาตามเส้นทางถนนพระราม 2 เข้าสู่อำเภอปากท่อ ตัดเข้าถนนสายหลังโรงพยาบาลปากท่อ มุ่งหน้ามาตามถนนสายป่าไก่-บ้านบ่อตระคร้อ ผ่านเข้าหน้าวัดหนามพุงดอ ก่อนเลี้ยวขวาเข้าคลองชลประทาน

เพื่อนำรถยนต์กระบะมาจอดหลบพักนอน ซึ่งเส้นทางคลองชลประทานดังกล่าวอยู่ใกล้กับบ้านน้องชาย แต่ไม่ได้เข้าบ้านน้องชาย พร้อมกับนำอาวุธปืนไทยประดิษฐ์บรรจุลูกกระสุนปืนครั้งละ 1 นัด ขนาด 9 มม. พร้อมลูกกระสุนปืน จำนวน 10 นัด และในรังเพลิงอีก 1 นัด ใส่ถุงพลาสติกนำมาทิ้งไว้ข้างทาง จากนั้นช่วงประมาณตี 4 ได้ขับรถหลบหนี ที่ตำบลห้วยยางโทน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ซึ่งมีระยะห่างจากจุดทิ้งอาวุธปืนถึงจุดทิ้งรถประมาณ 23 กิโลเมตร หลังจากที่ชี้จุดทิ้งอาวุธปืนแล้วก็ได้พาไปชี้จุดทิ้งรถซึ่งเข้าค่อนข้างลึกบริเวณชายป่าหมู่ที่ 4 ต.ห้วยยางโทน พบรถยนต์กระบะตอนครึ่งยี่ห้อมาสด้าสีบรอนซ์ ทะเบียน บน 6668 เพชรบุรี จอดอยู่ริมทางในลักษณะหันหัวรถออกจากปากทาง บริเวณหลังท้ายกระบะรถพบตะกร้าเข็งใส่องุ่น และโต๊ะวางขาย เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นในรถแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

นายวินัย เผยว่า ช่วงที่นำรถไปจอดไว้เพื่อเตรียมติดต่อขอเข้ามอบตัวนั้น ตนได้รู้สึกหิวจึงยืมโทรศัพท์มือของชาวบ้านแถวนั้นโทร.ไปหาน้องชายเพื่อให้น้องชายมารับเพื่อเตรียมจะไปมอบตัว แต่พอน้องชายมาถึงที่จอดรถก็ไม่สามารถหาตัวพบ เนื่องจากไม่มีโทรศัพท์ติดต่อ ซึ่งตัวเองรู้สึกหิวน้ำและได้เดินไปกรอกน้ำในบริเวณชายป่าจึงไม่พบกับน้องชาย พอตกตอนเย็นก็ไปยืมโทรศัพท์เพื่อนบ้านที่อยู่บริเวณนั้นมาโทร.หาน้องชายอีก บอกว่าให้มาหาด้วยเพื่อจะให้พาไปมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่เจ้าของโทรศัพท์นั้นไม่รู้ว่าตนไปก่อเหตุมา

นายวินัย ใหม่ลออ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพอีกว่า ที่ทำไปเพราะความโมโห แค่จะขอเงินไปให้ลูกชายอีกคนซึ่งเป็นลูกแฟนเก่า แต่ภรรยากลับไม่ให้แถมขว้างเงินใส่หน้าแล้วตบหน้าตนเอง จึงเกิดความโมโหใช้อาวุธปืนยิงไป 2 นัด ซึ่งตอนนั้นลูกกำลังหลับอยู่ รู้สึกสำนึกผิดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่ได้ทำลงไป

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหานั่งรถเดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุช่วงการใช้อาวุธปืนยิงภรรยาของตนเองเสียชีวิต พร้อมนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...