xs
xsm
sm
md
lg

ยิ่งกว่าละครหลังข่าว! แม่ค้าสาว-อดีตเด็กเอนฯ พิษณุโลกเปิดศึกสางแค้นชิงแฟนข้ามปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - อดีตเด็กเอนฯ โพสต์ผ่านเพจดัง บอกแชร์ประสบการณ์โดนแฟนคบซ้อนสร้างโลกสองใบ ทั้งที่อยู่กันดีๆ มีรถขับ-มีเงินใช้ หลังแยกทาง-ทวงเงินโดนพ่นสีด่ารอบรถ ขณะสาวคู่กรณีโต้ไม่เคยทำ-จี้ลบโพสต์ ยันวันนี้เดินหน้าขายสินค้าออนไลน์แล้ว


หลังจากเพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+” โพสต์ข้อความจากลูกเพจสาวชงเหล้าฟรีแลนซ์ ระบุว่า..ถูกแฟนหนุ่มทิ้ง ทั้งที่อยู่กับตนดีๆ มีรถ (สีขาว) ใช้ กลับไปเทใจรับส่งกิ๊กสาวใหม่อีกคน ภายหลังถูกจับได้ว่าคบซ้อนก็เลิกรา ทิ้งตนไป ที่ผ่านมาเลี้ยงดูผู้ชายที่คิดว่าใช่เป็นอย่างดี มีเงินให้ใช้ มีรถให้ขับ แต่พอเลิกกันแค่โพสต์ทวงเงิน กลายเป็นว่าสร้างความเจ็บแค้นใจให้เขา ทำให้เขาและกิ๊กใหม่บุกมาพ่นสีสเปรย์ใส่รถสีขาวของตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย และได้แจ้งความเอาไว้ที่ สภ.เมืองพิษณุโลกแล้ว

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นปลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าคู่กรณีทั้งสองฝ่ายก็แยกย้ายไปมีครอบครัวใหม่ รถสีขาวก็ซ่อมแซมใหม่แล้ว แต่เรื่องราวรถสีขาวที่พ่นด่าถ้อยคำหยาบยังปรากฏอยู่ โดยถูกโพสต์ตามสื่อโซเชียลต่างๆ ต่อเนื่อง


ล่าสุดผู้สื่อข่าวสอบถาม น.ส.มารี (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ที่ถูกคู่กรณี น.ส.เอน (นามสมมติ) โพสต์ข้อความในเพจดังกล่าว ทำนองว่าเป็นคนพ่นสีสเปรย์ใส่รถสีขาวของเธอด้วยถ้อยคำหยาบคายดังกล่าว

น.ส.มารีบอกว่า ไม่เป็นความจริง ตนไม่ได้เป็นคนพ่นสีรถ น.ส.เอนตามที่ถูกกล่าวหา แต่ที่บอกว่าตนคบหากับนายแมนที่เคยเป็นแฟนเก่าของ น.ส.เอนนั้นเรื่องจริง เพราะตอนนั้นไม่รู้ว่าเขามีแฟนมาก่อน เขาบอกว่าเลิกแล้ว แต่ต่อมาก็จับได้ว่าเขากับ น.ส.เอนไม่ได้ตัดขาดความสัมพันธ์ สุดท้ายตนคบกับนายแมนเพียง 2 เดือนก็เลิกกันเพราะรู้ว่าเขาโกหก


ส่วนประเด็น น.ส.เอนกล่าวหาว่าตนไปพ่นสีสเปรย์ใส่รถยนต์เก๋งนั้น ตนยืนยันว่าไม่รู้ไม่เห็น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ต่อมาได้เค้นถามความจริงนายแมน (แฟนตน) ยอมรับว่าเป็นคนไปพ่นสีสเปรย์ใส่รถของ น.ส.เอน ทำให้คู่กรณีไปเข้าแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก

“ตอนนี้ดิฉันเลิกกับแฟน (นายแมน) และมีครอบครัวใหม่แล้ว ส่วน น.ส.เอนก็ไปมีครอบครัวใหม่เช่นกัน ไม่เคยเจอกันเลยสักครั้ง แต่ น.ส.เอนยังปักใจเชื่ออยู่ว่าดิฉันกับนายแมนไปพ่นสีสเปรย์ใส่ จึงนำข้อความและรูปภาพไปโพสต์ตามสื่อโซเชียลต่างๆ ทำให้ดิฉันซึ่งทำอาชีพใหม่ คือเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ ได้รับความเสียหายเดือดร้อนมาก เพราะคนเข้าไปอ่านเสร็จก็คุ้ยเฟซบุ๊กส่วนตัวของดิฉันและแอดมาเท (รุม) พร้อมต่อว่าเพียบ ระหว่างไลฟ์สดขายของ (เสื้อผ้า) ก็โดน”

น.ส.มารีบอกว่า วันนี้เศรษฐกิจไม่ดี เจอพิษโควิด-19 อีก แถมมาเจอคนคุ้ยเฟซฯ ต่อว่าทำให้ตนเสียหาย จึงอยากให้ น.ส.เอนหยุดโพสต์ข้อความที่ไม่เป็นความจริง ไม่เช่นนั้นตนจะแจ้งความให้ดำเนินคดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...