xs
xsm
sm
md
lg

ผอ.รับเป็นคนในคลิปแต่ยืนยันไม่ได้ลวนลามเด็ก แค่สอนคอมพ์ ชี้เป็นเรื่องเมื่อ 2 ปีก่อน ขู่ฟ้องคนปล่อยภาพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบูรณ์ - ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รับดูแล้วเป็นคนในคลิปจริง แต่ยืนยันไม่ได้ลวนลามเด็ก ระบุเป็นเรื่องตั้งแต่ 2 ปีก่อน เด็กเปิดคอมพ์แล้วสงสัยจึงเข้าไปบอกแค่นั้น ด้าน สพฐ.-ตำรวจเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบ ระบุหากพบมีมูลต้องให้ออกไว้ก่อน ผิดจริงดำเนินคดีต่อ


ความคืบหน้ากรณีคลิปฉาว! ผู้อำนวยการโรงเรียนอนาจารเด็กนักเรียนหญิงโผล่ว่อนเน็ตถึง 3 คลิป กระทั่งถูกชาวโซเชียลรุมประณามพร้อมกล่าวหาเป็นภัยสังคม และจี้ให้นำตัวมาลงโทษ ซึ่งมีรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ผู้เผยแพร่คลิปยังระบุด้วยว่าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เพื่อขอพบผู้อำนวยการโรงเรียนที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวเพื่อสอบถามข้อมูลรายละเอียด ขณะเดียวกันยังเปิดคลิปฉาวดังกล่าวที่ถูกแชร์ว่อนบนสังคมโซเชียลมีเดียให้ดูด้วย จากนั้นผู้อำนวยการโรงเรียนที่ปรากฏในคลิปได้ให้สัมภาษณ์ ยอมรับว่าชายในคลิปวิดีโอ ซึ่งดูแล้วก็น่าจะใช่ตนจริงๆ แต่ปฏิเสธไม่ได้ทำอะไรหรือลวนลามเด็กอย่างที่เข้าใจกัน


ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ชี้แจงด้วยว่า ภาพในคลิปที่เห็นเป็นบริเวณโต๊ะคอมพิวเตอร์ เด็กรายนี้เปิดคอมพิวเตอร์และดูคอมพ์ด้วยความสงสัย ตนจึงเดินไปบอกเด็กและกลับมานั่งโต๊ะ ไม่มีอะไรมากกว่านี้

"เหตุการณ์ในคลิปนี้เกิดขึ้นเมื่อราว 2 ปีแล้ว ปัจจุบันเด็กรายนี้ก็ไปเรียนที่โรงเรียนอื่นแล้ว ก็ไม่เข้าใจว่าเป็นฝีมือใครและสงสัยว่าเขามีเจตนาอะไร หากรู้ว่าเป็นใครก็จะปรึกษาทนายและต้องแจ้งความดำเนินคดีด้วย" ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ กล่าว


ด้านนายบรรเจิด กลิ่นจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) เพชรบูรณ์ เขต 2 กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างให้รอง ผอ.สพป.เพชรบูรณ์เขต 2 พร้อมทั้งนิติกรและเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อมูล เบื้องต้นคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นคลิปเก่าตั้งแต่ปีที่ผ่านมาเพราะช่วงนี้อยู่ระหว่างปิดเทอม


อย่างไรก็ตาม หากพบว่ามีมูลความจริงก็ต้องให้ผู้อำนวยการรายนี้ออกจากราชการไว้ก่อน และมีการตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง โดยหากพบมีความผิดก็ต้องถูกดำเนินคดี

ในขณะที่ ผกก.สภ.ในท้องที่เกิดเหตุกล่าวว่า ผู้บังคับบัญชาให้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งให้ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบอยู่เช่นกัน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...