xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ระทึก! ล่อซื้อยาบ้าคนร้ายวิ่งผ่ากลางห้างฯ ดังบุรีรัมย์ยิงต่อสู้ ตร.ถูกวิสามัญดับ ปชช.หนีตายวุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ระทึก! ตำรวจล่อซื้อยาบ้า “ไอ้สันต์หนองโดน” ไหวตัววิ่งหนีผ่ากลางห้างฯ ดัง ยิงต่อสู้ตำรวจถูกวิสามัญเสียชีวิตซุกข้างร้านสะดวกซื้อ ท่ามกลางชาวบ้านแตกตื่นวิ่งหลบหนีตายกันวุ่นช่วงเย็นวันนี้ (17 มี.ค.) ได้เกิดเหตุระทึก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ได้ล่อซื้อยาเสพติดบริเวณลานจอดรถด้านหลังห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาล ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ แต่คนร้ายเกิดไหวตัวต่อสู้ขัดขืนและพยายามวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ทั้งใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ 2 นัดที่บริเวณลานจอดรถด้านหลังห้างแต่ปืนด้าน จึงได้วิ่งหลบหนีผ่ากลางห้างฯ ทะลุไปยังประตูหน้าห้างฯ สร้างความแตกตื่นตกใจแก่คนในห้างฯ ต่างพากันวิ่งหลบหนีตายกันวุ่น
จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหนีไปยังร้านรับซื้อของเก่าอีกฝั่งถนนซึ่งอยู่ตรงข้ามห้าง แล้วเข้าไปหลบข้างเสาร้านรับซื้อของเก่าพร้อมกับอาวุธปืน เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 20 นาทีแต่คนร้ายไม่ยอมให้จับกุม กลับพยายามถือปืนวิ่งหลบหนีไปยังหน้าร้านสะดวกซื้อ ซึ่งช่วงที่วิ่งหนีได้ยิงปืนใส่เจ้าหน้าที่อีก 2 นัด แต่กระสุนไม่โดนใคร จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงยิงสวนเพื่อป้องกันตัวเนื่องจากคนร้ายยิงต่อสู้ จนกระสุนปืนถูกคนร้าย 1 นัด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นบริเวณหน้าอก

หลังจากถูกยิงคนร้ายไปหลบที่บริเวณด้านข้างร้านสะดวกซื้อ เจ้าหน้าที่จึงปิดล้อมรอบพื้นที่แต่ยังไม่กล้าเช้าไปชาร์จจับกุมตัวคนร้ายเพราะเกรงว่าคนร้ายอาจจะยิงสวนมาอีก จึงซุ่มรออยู่สักพักกระทั่งคนร้ายซึ่งถูกยิงบาดเจ็บมีอาการอ่อนแรง เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจเข้าไปชาร์จพบว่าคนร้ายมีอาการสาหัส จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยฯ ให้มาช่วยเหลือ เบื้องต้นได้ปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตก่อนจะรีบนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ แต่คนร้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนของกลางที่คนร้ายใช้ยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่เป็นปืนลูกโม่ขนาด .357 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน 4 นัด ยาบ้า 1 ห่อ และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมีฉายาว่า “ไอ้สันต์หนองโดน” ซึ่งมีประวัติเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมต้องรอการสอบสวนและตรวจสอบของเจ้าหน้าที่อีกครั้ง


จากการสอบถาม น.ส.วิชุดา ทองเกลี้ยง อายุ 30 ปี ลูกจ้างร้านขายก๋วยเตี๋ยวบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีลุงคนหนึ่งวิ่งมาหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยท่าทางตื่นตกใจ แล้วบอกให้ตนวิ่งหนีเพราะมีเหตุยิงต่อสู้กันแต่ยังไม่รู้ว่าใครยิงใคร ด้วยความตกใจจึงพาลูกสาววัย 6 ขวบวิ่งเข้าไปหลบในร้านสะดวกซื้อ ก็มีพนักงานและลูกค้าหลบอยู่ด้วยกันประมาณ 5-6 คน กระทั่งมาทราบภายหลังก็ตอนที่เห็นคนร้ายถือปืนวิ่งมาที่หน้าร้านสะดวกซื้อแล้วมีตำรวจวิ่งตามมา แต่ไม่มีใครกล้าออกมาจากร้านรอจนแน่ใจว่าปลอดภัยจึงได้พากันออกมาและเห็นคนร้ายถูกยิงบาดเจ็บอยู่ข้างร้านแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...