xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลดอีก! ลูกทรพีโมโหถูกแย่งดูทีวี-ขอซื้อมือถือไม่ได้ ตีหัวแม่คลานหนีร้องขอชีวิตยังฟาดซ้ำดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - เศร้าสลด..เกิดเหตุมาตุฆาตมารดาบังเกิดเกล้าสะเทือนสังคมอีก ลูกทรพีขอซื้อมือถือไม่ได้-ถูกแย่งดูทีวี ใช้ไม้หน้าสามฟาดหัวไม่พอ แม่ร้องขอชีวิตคลานหนียังตามตีซ้ำจนเสียชีวิตคาบ้าน แถมห่อร่างฝังกลางไร่มันฯ แล้วกลับมาอยู่บ้านหน้าตาเฉย


วันนี้ (9 มี.ค.) พล.ต.ต.สุกฤษฏ์ บุญทรง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ ร่วมกันควบคุมตัวนายจรัญ บำรุงชัย อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาในคดีมาตุฆาตมารดาบังเกิดเกล้า ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดฝังอำพรางศพนางจอมศรี บุญหล้า อายุ 70 ปี ที่บริเวณไร่มันสำปะหลัง พื้นที่หมู่ 21 บ้านคลองห้วยหวาย ต.แม่เปิน ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักที่ก่อเหตุสังหารไปประมาณ 12 กิโลเมตร

การทำแผนครั้งนี้ นายจรัญให้การรับสารภาพว่า เมื่อช่วงเวลา 22.00 น. วานนี้ (8 มี.ค.) ขณะที่กำลังนอนดูทีวีอยู่ภายในบ้านพักเลขที่ 88 หมู่ 6 บ้านตลุกตาสาม ต.แม่เปิน ปรากฏว่านางจอมศรี มารดา ได้มาเปลี่ยนช่องทีวีที่ตนกำลังดูอยู่ จึงทำให้เกิดความโมโหที่แม่มาแย่งดูทีวี


ประกอบกับก่อนหน้านี้ได้ขอให้ซื้อโทรศัพท์มือถือให้แต่แม่อ้างว่าไม่มีเงิน จึงทำให้เกิดความโมโหสะสม ลุกขึ้นไปหยิบไม้หน้าสามที่บริเวณหน้าบ้านมาเตรียมไว้ รอจนกระทั่งแม่เดินไปเข้าห้องครัวจึงรีบเดินตามแล้วเอาไม้หน้าสามที่เตรียมมาฟาดไปที่ศีรษะด้านหลังของแม่อย่างแรงจนแม่ร้องขอชีวิต พร้อมกับรีบคลานหนีออกไปที่โอ่งน้ำหลังบ้าน

“ตอนนั้นผมเกรงว่าแม่จะส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนข้างบ้าน จึงได้เดินตามออกไป และเอาไม้ฟาดไปที่หน้าของแม่อีกครั้งจนเสียชีวิตคาที่”


นายจรัญระบุด้วยว่า หลังจากก่อเหตุจึงได้รีบทำลายหลักฐาน โดยการเอาที่นอนของแม่มาห่อศพ ก่อนจะแบกร่างอันไร้วิญญาณของมารดานำไปใส่ไว้ท้ายกระบะรถอีแต๋นแล้วรีบขี่ไปที่ไร่มันสำปะหลังของครอบครัวทันทีเพื่อขุดหลุมฝังศพมารดากลบหลักฐานความผิด และรีบกลับมาอยู่ที่บ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ด้านนางพูลสุข อินทร์สนิท อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของนายจรัญ ให้การทั้งน้ำตานองหน้าขณะมาร่วมสังเกตดูการทำแผน พร้อมระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มาหาแม่ที่บ้านด้วยความเป็นห่วง เนื่องจากทราบว่าก่อนหน้านี้แม่ทะเลาะกับนายจรัญเรื่องขอให้ซื้อโทรศัพท์มือถือให้แต่ไม่ได้


เมื่อตนมาถึงหน้าบ้านก็ไม่พบแม่เจอแต่นายจรัญอยู่คนเดียวจึงได้เค้นถามน้องชายอย่างหนัก กระทั่งได้คำตอบแบบสุดช็อกว่าได้ลงมือใช้ไม้ตีแม่จนตาย แล้วเอาศพไปฝังไว้ที่ไร่มันสำปะหลังตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนจึงรีบออกจากบ้านไปแจ้งความให้ตำรวจมาจับตัวน้องชายให้พาไปตรวจสอบ

เบื้องต้นศพของนางจอมศรีได้ถูกส่งไปตรวจพิสูจน์ยังโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากได้พานายจรัญมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดที่ฝังศพจึงได้มีการพาไปทำแผนฯ ต่อที่บ้านพัก ก่อนจะนำตรวจไปตรวจสอบหาสารเสพติด พร้อมกับสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีในการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...