xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มปาร์ตี้ 2 วันติดจนหลอนพาแฟนซิ่งแหกด่าน ก่อนจนมุมคาเต็นท์ตำรวจค้นหากระดูกคดีดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - หนุ่มพิษณุโลกปาร์ตี้หนัก 2 วันติด พาแฟนสาวบึ่งรถจาก กทม.ไปทำบุญพิจิตร ขากลับเจอด่านฯ เกิดหลอนบึ่งเก๋งหนี ก่อนจนมุมคาเต็นท์ ตร.ค้นหากระดูกพี่ผู้พิพากษาในน้ำเจ้าพระยา ค้นรถไม่พบยาเสพติด
ขณะเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำจากตำรวจน้ำ และทีมกู้ภัย รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.นครสวรรค์ กำลังร่วมกันปฏิบัติงานการค้นหาเศษซากกระดูกของนายวีรชัย พี่ชายผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ กันอยู่ที่แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับสะพานตะเคียนเลื่อน พื้นที่ ต.กลางแดด อ.เมืองนครสวรรค์ โดยมีการตั้งเต็นท์จุดศูนย์รวบรวมหลักฐานกันอยู่ริมถนนวานนี้ (29 ก.พ.)

ช่วงเย็น จู่ๆ ก็มีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ขับขี่เข้ามาจากปากทางเข้าด้วยความเร็ว แล้วมุ่งหน้ามาทางจุดที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงานกันอยู่ และพอจะมาถึงจุดตั้งเต็นท์ของเจ้าหน้าที่ คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวกลับเบรกล้อตายจนรถจอดสนิทอยู่ข้างทาง จากนั้นไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.หนองปลิง อ.เมืองนครสวรรค์ ขับขี่ไล่ตามมาจอดประกบ โดยกำลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการล้อมรถก่อนจะควบคุมตัวคนขับรถและคนโดยสารภายในรถเก๋งออกมาตรวจสอบ


จากการสอบถามเหตุการณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปลิง ได้รับการเปิดเผยว่าได้มีการตั้งด่านตรวจจราจรบนถนนทางหลวงหมายเลข 1 พหลโยธินฝั่งขาล่อง บริเวณตรงข้ามสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ต.หนองปลิง อ.เมืองนครสวรรค์ จู่ๆ ก็พบรถเก๋งคันนี้ขับตรงเข้ามาที่ด่าน แต่ไม่ยอมจอดตามที่เจ้าหน้าที่ส่งสัญญาณให้จอดเพื่อตรวจสอบ กลับเร่งเครื่องแหกด่านหลับหนีจนต้องขับรถไล่ตามสกัดมาจนถึงพื้นที่ ต.กลางแดด ที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงานการค้นหาเศษซากกระดูกในคดีดังกันอยู่ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดตั้งด่านประมาณเกือบ 10 กิโลเมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนคนที่อยู่ในเก๋ง 2 คน ทราบชื่อคือ นายเสกสิทธิ์ กันสาด อายุ 35 ปี และ น.ส.ชลธิชา ขำเมือง อายุ 30 ปี ทั้งคู่เป็นแฟนกัน และเป็นชาว จ.พิษณุโลก


นายเสกสิทธิ์ให้การว่าตนกับแฟนมีบ้านพักและทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่วันนี้ได้ขับรถพาแฟนสาวไปทำบุญไหว้พระที่ จ.พิจิตร ตอนไปไม่มีเหตุการณ์อะไร ขากลับได้ขับรถมาเจอด่านตำรวจเรียกให้จอด ทำให้ตนตกใจหลอน เนื่องจากที่ผ่านมาตนและแฟนสาวได้ปาร์ตี้มา 2 วันติดกลัวว่าจะถูกตรวจ เลยตัดสินใจขับรถแหกด่านหลบหนี โดยมุ่งหน้ามาถึงทางแยกต่างระดับหนองตะโกก่อนจะเลี้ยวเข้าทางเลี่ยงเมือง แล้วเลี้ยวลอดใต้สะพานตะเคียนเลื่อนเลาะมาตามแม่น้ำ จนมาเจอเจ้าหน้าที่ชุดใหญ่ที่กำลังเดินขวักไขว่อยู่บนถนนริมแม่น้ำ ยิ่งทำให้ตนตกใจหนักถึงขนาดต้องเบรกรถล้อตายจอดสนิท ซึ่งก็ไม่รู้มาก่อนว่ากำลังมีข่าวโด่งดังอยู่ที่ จ.นครสวรรค์ และมีเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงานกันอยู่ตรงนี้ ไม่เช่นนั้นตนคงไม่ตัดสินใจเลี้ยวเข้ามาแน่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบรถเก๋งของนายเสกสิทธิ์ ปรากฏว่าไม่พบว่ามียาเสพติด และสิ่งของผิดกฎหมายซ่อนอยู่ในรถ จึงได้ควบคุมตัวนายเสกสิทธิ์ และ น.ส.ชลธิชา ส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองปลิง ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...