xs
xsm
sm
md
lg

พบกระเป๋าเพื่อนสาวกับหนุ่มจีนเหยื่อฆาตกรรมยัดศพทิ้งน้ำปิง โผล่ป่าใกล้ด่านฯห้วยยะอุ-แม่สอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตาก/กำแพงเพชร – คืบหน้าคดีฆ่ายัดกระเป๋าทิ้งน้ำปิง..ตำรวจพบกระเป๋า “หวาง จุน-เหยื่อฆาตกรรม และเพื่อนสาวจีน” ถูกทิ้งป่าข้างทางใกล้ด่านฯห้วยยะอุ-แม่สอด ลักษณะเหมือนตอนลากอยู่ข้างรถที่พัทยาเป๊ะ


ความคืบหน้ากรณีพบศพนายหวาง จุน หนุ่มชาวจีนอายุ 30 ปี ที่ถูกฆ่ามัดร่างยัดกระเป๋าเดินทาง ทิ้งลงแม่น้ำปิงบริเวณสะพานลานดอกไม้ อ.เมืองกำแพงเพชร และถูกพบลอยไปติดหาดทรายเกาะกลางน้ำเมื่อ 25 ก.พ. ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าคนร้ายที่เป็นชาวจีนด้วยกันได้พาผู้ตาย รวมทั้งหญิงสาวจีนชื่อ บิง ซู อายุ 25 ปี นั่งรถตู้ออกมาจากบ้านเช่าในพัทยา จ.ชลบุรี เดินทางไปที่ด่านห้วยยะอุ อ.แม่สอด จ.ตาก และมีการทิ้งสิ่งของสัมภาระบางส่วนส่วนระหว่างทางด้วยนั้น

ล่าสุดวันนี้(28 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจพบกระเป๋าเดินสีเงินและสีแดง รวม 2 ใบ ถูกทิ้งอยู่ในป่าบริเวณด่านห้วยยะอุ อ.แม่สอด จ.ตาก ลักษณะคล้ายกระเป๋าเดินทางของหญิงสาวจีน ชื่อบิงซู อายุ 25 ปี และนายหวาง จุน ที่ถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทางทิ้งแม่น้ำปิง

ซึ่งลักษณะกระเป๋าดังกล่าว ตรงกับภาพที่ปรากฎในกล้องวงจรปิด ขณะที่ชายชาวจีนลากอยู่บริเวณด้านข้างรถเก๋งสีขาว หน้าที่พักแห่งหนึ่งย่านพัทยา ทำให้เจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายอาจมีกระเป๋าสัมภาระมากกว่า 4 ใบที่ทิ้งตามรายทางขณะเดินทางจากเมืองพัทยา จ.ชลบุรี มุ่งหน้าสู่ อ.แม่สอด จ.ตาก
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำกระเป๋าทั้ง 2 ใบ มาตรวจสอบที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกำเเพงเพชรพบว่าภายในกระเป๋าสีเงินเป็นเสื้อผ้า สายชาร์จโทรศัพท์/รองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวกับสีดำรวม2 คู่ บ็อกเซอร์ เสื้อยืด เเละข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวของผู้ตาย ส่วนกระเป๋าสีเเดงเป็นเสื้อผ้า /ชุดชั้นในผู้หญิง/รองเท้าคัทชูสีดำ 1 คู่ /สายชาร์จเเบตโทรศัพท์ นบัตรสกุลบาทไทยเเละสกุลหยวนจีน เเต่ยังไม่ทราบจำนวนเงิน รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวของผู้หญิง

และขณะทำการตรวจสอบกระเป๋าทั้งสองใบอยู่นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหญิงชาวจีนสองคนซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นญาติ เดินทางมาดูกระเป๋าที่พบทั้งสองใบด้วย


ส่วนการค้นหากระเป๋าใบที่ 2ที่ถูกระบุว่าถูกโยนทิ้งลงน้ำปิงพร้อมกับกระเป๋ายัดศพเหยื่อฆาตกรรม ซึ่งมีการการค้นหาบริเวณท่าทรายท.อรุณ 2 บ้านท่าไม้แดงใต้ ต.ลานดอกไม้ อ.เมืองกำแพงเพชร ยังไม่พบแต่อย่างใด เพราะกระแสน้ำบริเวณท่าทรายค่อนข้างแรงและใต้น้ำยังมีน้ำวน ทำให้การค้นหาเป็นได้ด้วยความยากลำบาก รวมทั้งมีตอไม้อีกเป็นจำนวนมากจนทำให้ 1 ในทีมอาสาสมัครได้รับบาดเจ็บ 1 นาย มีบาดแผลเย็บที่ศีรษะ 14 เข็มเนื่องจากกระแทกกับตอไม้ ระหว่างดำลงไปใต้น้ำ ทำให้ทีมค้นหาจึงได้ยุติภารกิจลงเมื่อเวลา17.40 น.ที่ผ่านมา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...