xs
xsm
sm
md
lg

สุดสยอง! พบศพชายนิรนามถูกฆ่ายัดกระเป๋าลอยติดเกาะกลางน้ำปิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - น้าหลานชาวกำแพงเพชร ถึงกับผงะ..พบกระเป๋าปริศนาลอยติดเกาะกลางน้ำปิงส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง พอเปิดดูเจอศพถูกมัดเท้ามัดมือติดลำตัวคุดคู้อยู่ในกระเป๋า โร่กลับขึ้นฝั่งแจ้ง ผญบ.ประสาน จนท.ตรวจสอบ


บ่ายวันนี้ (25 ก.พ.) ร.ต.อ.อดุลย์ รัตนวรกันต์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเด็กออกไปหาปลาพบกระเป๋าเดินทางลอยติดอยู่ที่หาดริมเกาะแก่งกลางแม่น้ำปิง ส่งกลิ่นเหม็นคล้ายซากศพเน่า พื้นที่บ้านท่าไม้แดงใต้ หมู่ที่ 8 ต.ลานดอกไม้ อ.เมืองกำแพงเพชร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภชัย ชัยสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร, พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ภูจอมเพชร รอง ผกก.ป้องกันปราบปรามฯ, พ.ต.ท.อรรถชัย ใจนักรบ รอง ผกก.สืบสวนสอบสวน เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบจุดเกิดเหตุเป็นเกาะกลางน้ำปิง กว้างประมาณ 10 เมตร ยาว 20 เมตร อยู่ฝั่งตรงข้ามกับประตูระบายน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ เต็มไปด้วยพงหญ้า อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยกำแพงเพชร สว่างธรรมสถาน พร้อมด้วยกองพิสูจน์หลักฐานจึงได้ลงไปตรวจสอบ


เบื้องต้นพบกระเป๋าสีดำยี่ห้อสวิสทัวริสเตอร์ สภาพค่อนข้างใหม่ ภายในกระเป๋ามีศพของผู้เสียชีวิตเพศชาย สวมกางเกงขาสั้นสีขาวลายดำ ยี่ห้อเควินไคล์ เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว ผมสั้น ผิวขาว อายุประมาณ 40 ปี สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ที่ข้อเท้าถูกรัดด้วยสายเคเบิลพลาสติก และแขนขวาถูกเชือกสีแดงพันรอบมัดติดอยู่กับลำตัว

เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตก่อนถูกจับยัดใส่กระเป๋าอำพรางหรือไม่ และยังไม่พบหลักฐานเอกสารว่าเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ และมีภูมิลำเนาอยู่ที่ใด


นายสุนทร ทับทัน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ที่ 8 ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ช่วงสายวันนี้หลานชายวัย 16 ปี พร้อมกับเพื่อน 2 คน ได้เดินลุยแม่น้ำที่สูงระดับเอวไปตกปลาที่เกาะ ห่างจากริมห่างฝั่งไปประมาณ 30 เมตร และได้พบกระเป๋าเดินทางสีดำเกยติดอยู่ที่หาดทรายท้ายเกาะจึงได้เรียกตนให้ลงไปดู เนื่องจากเด็กจะเปิดกระเป๋าดูแต่เปิดไม่ออกและกระเป๋าดังกล่าวก็ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง เมื่อตนลุยน้ำไปดูแล้วใช้มีดขอเกี่ยวกับเป๋าเปิดออกดูก็ต้องตกใจอย่างสุดขีด เพราะพบว่าเป็นซากศพของมนุษย์ถูกยัดอยู่ในกระเป๋าในสภาพตัวงอก้มหน้าคุดคู้

จากนั้นตนกับหลานจึงได้รีบกลับเข้ามาที่ฝั่งและเดินทางไปแจ้งนางรัญญา พงษ์เสือ อายุ 49 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 เพื่อเดินทางมาจุดที่เกิดเหตุและได้ให้คนลงไปตรวจสอบยืนยันอีกครั้งหนึ่งว่าเป็นซากศพที่ถูกยัดอยู่ในกระเป๋าจริง ก่อนรายงานไปทางอำเภอและรักษาที่เกิดเหตุไว้รอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาสอบสวน


เบื้องต้นผู้ใหญ่บ้านได้ตรวจสอบแล้วไม่พบว่ามีลูกบ้านสูญหาย หรือไปแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ แต่มีรายงานว่าเมื่อวานนี้ (24 ก.พ.) ช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. มีรถกระบะคันหนึ่งไม่ทราบหมายเลขทะเบียนและสีรถ จอดที่บริเวณกลางสะพาน ห่างจากที่พบศพ 500 เมตร จากนั้นมีชาย 2 คนคล้ายกับยกสิ่งของลงจากรถและลงไปในแม่น้ำ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ตรวจหาเบาะแสดังกล่าวจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่มุ่งหน้ามาที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยกำแพงเพชรสว่างธรรมสถานได้ประสานสนับสนุนชุดประดาน้ำเพื่อที่จะค้นหากระเป๋าอีก 1 ใบ เนื่องจากมีพยานใกล้สะพานให้การว่าได้ยินเสียงสิ่งของถูกโยนลงน้ำดัง 2 ครั้ง แต่พบกระเป๋ายัดศพ 1 ใบเท่านั้น จึงต้องค้นหาเพิ่มเติมอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...