xs
xsm
sm
md
lg

ชั่ววูบ! ลูกชายเมาทะเลาะกับพ่อ โดนไม้ตีหัวแตก สุดทนวิ่งคว้ามีดในครัวจ้วงแทงพ่อตัวเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำพูน –ชายชาวลำพูนวัย 42 ปี เมาเหล้าทะเลาะกับพ่อเป็นประจำ จนสุดท้ายเกิดบันดาลโทสะเพราะผู้เป็นพ่อเอาไม้ตีหัวจนหัวแตก เลยวิ่งเข้าไปในครัวคว้ามีดออกมาจ้วงแทงผู้เป็นพ่อดับคาลานหน้าบ้าน จนท.เร่งเกลี่ยกล่อมให้มอบตัวพ.ต.ต.รุ่งโรจน์ ปัญโญโชติ สารวัตรสอบสวนเวร สภ.ทากาศ จ.ลำพูน ได้รับแจ้งมีเหตุลูกใช้อาวุธมีดแทงพ่อเสียชีวิต บริเวณลานกลางบ้าน บ้านทากาศ หมู่ที่ 6 ตำบบทากาศ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ปิยะพงศ์ ชำนาญ ผกก.สภ.ทากาศทราบ แล้วเดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.แม่ทา พบศพนายดาว วงศ์ขัติ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/1 หมู่ที่ 6 ตำบลทากาศ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ลานหน้าบ้าน เสียชีวิตมาประมาณ 30 นาที เกิดเหตุช่วง21.30 น. คืนที่ผ่านมา


ส่วนผู้ก่อเหตุจากการสอบสวนทราบตัวคือนายดนุพงษ์ วงศ์ขัติ หรือกอล์ฟ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ที่ 6 ตำบลทากาศ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นลูกชายของนายดาว ผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป สภาพได้รับบาดเจ็บไหล่หลุดและหัวแตก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการโทรศัพท์ติดต่อนายดนุพงษ์ หรือกอล์ฟ ผู้ต้องหาซึ่งนายอนุพงษ์ ได้ตอบกลับมาว่าวันพรุ่งนี้เช้า 07.00-08.00 น.จะเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ตำรวจก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้รีบมามอบตัวเพื่อจะได้พาไปรักษาแผล และรับปากว่าจะติดต่อกลับไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งขอสงบสติอารมณ์ก่อน


ส่วนสาเหตุนั้นนายดาวผู้เป็นพ่อกับนายดนุพงษ์ผู้เป็นลูก เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจทราบดีเพราะไปห้ามปรามอยู่บ่อยครั้ง เพราะต่างคนต่างดื่มสุรา ช่วงหลังมานี้นายดาวผู้เป็นพ่อได้เลิกดื่มสุราไปนานหลายเดือนแล้ว แต่นายดนุพงษ์ยังดื่มสุราอยู่บ่อยครั้งประกอบกับเครียดเรื่องแผงขายหมูที่มีปัญหา จึงอารมณ์เสียบ่อยครั้ง

ก่อนที่เย็นวันนี้นายดนุพงษ์ เกิดเรื่องทะเลาะกับนายดาวผู้เป็นพ่ออีกครั้ง แล้วโดนพ่อทำร้ายโดยใช้ไม้มาตีจนหัวแตก นายอนุพงษ์ จึงวิ่งไปคว้ามีดที่อยู่ในห้องครัว ออกมาจ้วงแทงผู้เป็นพ่อจนล้มลงก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังก่อเหตุคิดว่าพ่อยังไม่ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปและแวะบอกเพื่อนบ้านว่าตนเองได้ทะเลาะกับพ่อแล้วใช้มีดแทงพ่อได้รับบาดเจ็บ ช่วยไปดูด้วย แล้วหลบหนีไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...