xs
xsm
sm
md
lg

แฉอีก! เหยื่อเผยแชตนกต่อแก๊งหลอกเด็กลำปางถ่ายคลิปฉาว ชี้มีทหารเกณฑ์เอี่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำปาง - หนุ่มลำปางแฉอีก..เกือบตกเป็นเหยื่อแก๊งสื่ออนาจารชายรักชายลวงถ่ายคลิปช่วยตัวเอง พร้อมเผยข้อความแชตนกต่อโน้มน้าวโชคดีไหวตัวทัน เผยหัวหน้ากลุ่มเป็นทหารเกณฑ์


หลังจากมีเด็กชายออกมาเปิดเผยถึงแก๊งสื่ออนาจารชายรักชายที่ข่มขู่ให้เด็กชายในจังหวัดลำปางถ่ายภาพหวิวช่วยตัวเองส่งให้เพื่อนำไปขายในกลุ่มสมาชิกไลน์ชายรักชาย มานานร่วม 6 ปี แต่ไม่สามารถออกจากขบวนการดังกล่าวได้เพราะกลัวถูกนำภาพที่เคยส่งให้ไปเผยแพร่ทางโซเชียลฯ จนบางคนคิดจะฆ่าตัวตาย บางคนถึงขั้นลาออกจากโรงเรียน และไม่กล้าออกร้องเรียนตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดนายเค (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดลำปาง ได้ออกเปิดเผยพร้อมนำแชตข้อความของขบวนการดังกล่าวให้ดูว่ามีวิธีโน้มน้าวอย่างไร แต่ตนเองไหวตัวทันจึงรอด โดยบอกว่าเมื่อวันที่ 6 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา เพื่อนสนิทของตนได้แชตมาบอกว่ามีภาพหวิวของตนหลุดในโซเชียล (มุมมืดลำปาง) พร้อมส่งภาพมาให้ดูก็รู้สึกตกใจมาก

ต่อมาเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ก็มีเพื่อนเก่าที่เคยทำงานเป็นบอดี้การ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปางมาด้วยกัน ปัจจุบันเป็นทหารเกณฑ์ ได้ทักแชตมาบอกอีกว่ามีคลิปของตนหลุด และได้อาสาเช็กให้ ก่อนบอกมาอีกครั้งว่ามีคลิปหลุดจริง และได้พูดโน้มน้าวให้ตนติดต่อไลน์ไปยังบุคคลที่สามซึ่งเป็นนกต่อ

เมื่อตนทักไลน์ไปหาและขอให้ลบภาพดังกล่าว นกต่อกลับมีข้อแลกเปลี่ยนขอให้ตนเองถ่ายคลิปภาพหวิวขณะช่วยตัวเองโดยต้องถ่ายให้เห็นใบหน้าส่งไปแลก ตนจึงเอะใจและพยายามถ่วงเวลาเป็นช่วงเย็นเพราะต้องการตรวจสอบ กระทั่งถึงกำหนดนัดตนก็ยังไม่ส่งรูปให้ นกต่อก็พยายามไลน์ทวงถามและขู่ด้วยข้อความว่าจะปล่อยคลิปละนะ..

ซึ่งตนก็ถ่วงเวลาจนถึงวันที่ 11 ม.ค. และพยายามเช็กในโซเชียลฯ จนมั่นใจว่าถูกหลอกและไม่มีคลิปหลุดในโซเชียลฯ แน่นอน ประกอบกับภาพที่ส่งมาให้ดูที่มีลักษณะคล้ายกับการร่วมเพศไม่ใช่ภาพของตนจึงมั่นใจว่าถูกแก๊งดังกล่าวหลอก ตนจึงหยุดการติดต่อ ขณะที่คนที่เป็นนกต่อก็ได้บล็อกไลน์ของตนไป

นายเคบอกอีกว่า เท่าที่ทราบจนถึงขณะนี้มีเด็กชายในจังหวัดลำปางตกเป็นเหยื่อแก๊งนี้มากกว่า 200 รายแล้ว และยังไม่สามารถออกจากกลุ่มได้เพราะกลัว ซึ่งตนเคยลงเฟซฯ เตือนภัยวัยรุ่นในโซเชียลฯ เพื่อให้ทุกคนระวังแก๊งดังกล่าวไปแล้ว ส่วนเพื่อนที่เป็นทหารเกณฑ์ทราบว่าเคยมีการร้องเรียนไปยังหน่วยงานต้นสังกัดแล้วเหมือนกัน แต่เรื่องเงียบไป 3-4 เดือน กระทั่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้กลับมาอีก จึงอยากให้มีการกวาดล้างให้หมดเพราะกลัวเยาวชนตกเป็นเหยื่อเพิ่มขึ้นอีก


กำลังโหลดความคิดเห็น