xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใจผัวปืนโหด! ยิงถล่มเมียหมดแมกดับคาร้าน เผยเสียใจอยากขอโทษ ฝากเป็นอุทาหรณ์ชีวิตคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - เปิดใจผัวปืนโหดยิงถล่มเมียหมดแมก 12 นัดดับคาร้าน แล้วนอนกอดศพเมียไม่เหลือกระสุนยิงตัวตายตาม เผยเหตุง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ เสียใจในสิ่งที่ทำลงไป อยากขอโทษญาติพี่น้องฝ่ายภรรยาทุกคน ฝากเป็นอุทาหรณ์กับชีวิตครอบครัวอย่าขาดสติและใช้สุราตัดสินปัญหาในครอบครัว

วันนี้ (21 ม.ค.) ความคืบหน้ากรณี นายชูเกียรติ วงศ์สุข อายุ 52 ปี ใช้อาวุธปืนสั้น ขนาด 9 มม. กระหน่ำยิง นางนฤมล วงศ์สุข อายุ 51 ปี ภรรยาเสียชีวิตภายในร้านขายพลุดอกไม้ไฟชื่อดัง เลขที่ 90 และ 90/1 ถนนทักษิณ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ตรวจสอบพบถูกยิงทั่วร่างทั้งบริเวณใต้อก หน้าอก ท้อง รวมจำนวน 11 แห่ง พร้อมพบปอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 12 ปลอก ตกเกลื่อนพื้นในที่เกิดเหตุ และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ที่เป็นน้องสาวของผู้ก่อเหตุ เกิดเหตุช่วงเย็นวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมานั้น


ล่าสุด นายชูเกียรติ วงศ์สุข สามีปืนโหด เริ่มสร่างเมาสุราและให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า สาเหตุที่ก่อเหตุยิงโหดภรรยาเสียชีวิตเพราะมีปัญหาเรื่องส่วนตัวในครอบครัวกันมานานนับปีแล้ว ซึ่งทางภรรยาขอให้แยกกันอยู่ หลังทะเลาะกันรุนแรงภรรยาไม่ยอมกลับมาหาที่บ้าน ซึ่งวันเกิดเหตุตรงกับวันครบรอบแต่งงานกัน 30 ปี จึงตัดสินใจไปหาสุรามาดื่มย้อมใจก่อนตามไปง้อขอคืนดีกับภรรยาที่ไม่ยอมกลับบ้านหนีมาอยู่ที่ร้านจำหน่ายพลุดังกล่าว ซึ่งด้วยความเมาขาดสติหลังพยายามมาพูดง้อทั้งกราบทั้งไหว้ ขอคืนดีกับภรรยาก็ไม่ยอมพูดด้วย จึงใช้ปืนที่พกติดตัวมาด้วยเพราะเป็นคนชอบปืน และจะนำปืนไปซ้อมยิงที่สนามยิงปืนของจังหวัดบ่อยครั้ง กราดยิงใส่ภรรยาแบบไม่ยั้ง ก่อนที่น้องสาวตนเองพยายามเข้ามาห้าม จึงทุบตีได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุอีกคน

จากนั้นได้นอนกอดศพภรรยาที่เสียชีวิต และพยายามใช้ปืนยิงตัวเองตายตาม แต่กระสุนปืนหมดแมกกาซีนไม่เหลือแล้ว ทางญาติหลายคนเข้ามาห้ามดึงปืนออกจากมือไป ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงและควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

นายชูเกียรติกล่าวอีกว่า หลังก่อเหตุแล้วรู้สึกเสียใจต่อการกระทำที่ทำลงไปและอยากขอโทษทางญาติพี่น้องฝ่ายภรรยาทุกคนด้วย รวมทั้งเหตุการณ์ครั้งนี้อยากให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้กับคนที่ใช้ชีวิตครอบครัวรายอื่นๆ ว่า การขาดสติหรือใช้สุราของมึนเมามาช่วยตัดสินปัญหาในครอบครัวกันนั้นไม่ควรทำ ซึ่งหากไม่เมาแล้วมาพูดคุยกันดีๆ คงไม่เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...